ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Sulwhasoo Sulwhasoo Trufresh Soothing Mask

Sulwhasoo Trufresh Soothing Mask

ราคา 1,300 บาท Mask มาส์กSulwhasoo Trufresh Soothing Mask

ขนาด 80 ml. ราคา 1,300 บาท

ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลมาส์กสีเขียวหยกอันเลอค่าเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนละไมมอบความสดชื่น        เย็นสบายอย่างเป็นธรรมชาติ เสมือนเป็นการปลอบประโลมผิวพรรณที่คุณรักหลังจากออกแดดหรือเผชิญกับมลภาวะความร้อนระหว่างวัน โดยแนะนำให้ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนการพักผ่อนยามค่ำคืน เพื่อช่วยควบคุมระดับอุณหภูมิผิวแม้ขณะหลับ
 
Sulwhasoo Trufresh Soothing Mask ถูกรังสรรค์มาเพื่อผิวพรรณในอุดมคติของผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะเพราะนอกจากผิวพรรณจะถูกทำร้ายด้วยแสงแดดแล้วอุณหภูมิของสภาพแวดล้อมก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญ ที่ทำให้ผิวพรรณ หมองคล้ำ แลดูไร้ชีวิตชีวา 

สำหรับในช่วงระหว่างวัน โซลวาซู แนะนำให้ใช้ Trufresh Soothing Mask ควบคู่ไปกับ First Care Activating Serum เพื่อมอบความชุ่มชื่นสูงสุดสำหรับผิวที่ขาดน้ำ รวมทั้งสร้างเกราะป้องกันที่อุดมไปด้วยการบำรุงและความชุ่มชื่นให้กับผิว 


สำหรับช่วงเวลากลางคืน ขอแนะนำให้ใช้ Trufresh Soothing Mask เป็นการปรนนิบัติขั้นตอนสุดท้าย ด้วยกลิ่นหอมจากจากน้ำมันสกัดสมุนไพรธรรมชาติ 100 % อาทิเช่น ใบสน และลาเวนเดอร์ ช่วยลดความตึงเครียดและทำให้ร่างกายผ่อนคลาย ในขณะหลับ และยังได้ถูกออกแบบ    ให้ช่วยฟื้นบำรุงความเต่งตึงให้กับผิวและช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required