แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Avon ULTRA COLOR RICH MEGA IMPACT LIPSTICK

ULTRA COLOR RICH MEGA IMPACT LIPSTICK

ราคา บาท Lips

อัลตร้า คัลเลอร์ ริช เมก้า อิมแพ็ค ลิปสติก
ULTRA COLOR RICH MEGA IMPACT LIPSTICK

 


Let’s go High Definition…And Make your Lips Become ALIVE

ลองสัมผัสพลังคมชัดของริมฝีปากด้วยลิปสติกที่ให้สีสันสดชัดถึงขีดสุดคุณมีลิปสติกสีโปรดกี่เฉดสีในกระเป๋า? สีชมพูอ่อน, น้ำตาลทอง, แดงสด หรือม่วงแดง ผู้หญิงจะรู้สึกมั่นใจที่สุดก็ต่อเมื่อมีลิปสติกสีโปรดพกติดตัวอย่างน้อย 5 เฉดสี

ที่สำคัญ ผู้หญิงจะดูสวยแตกต่างไปจากเดิมเพียงแค่เปลี่ยนเฉดสีลิปสติก ลิปสติกจึงเป็นเหมือนอาวุธชิ้นสำคัญที่ทำให้เธอดูสวยบาดใจ และรู้สึกถึงพลังอันโดดเด่น ทั้งยังเพิ่มความเชื่อมั่นในตัวเอง

เอวอนขอแนะนำ ‘Ultra Color Rich Mega Impact Lipstick - อัลตร้า คัลเลอร์ ริช เมก้า อิมแพ็ค ลิปสติก’ ลิปสติก ไฮ เดฟินิชั่น มิติใหม่ของลิปสติกที่ให้สีสันสวยชัดทุกมุมมอง นวัตกรรมล่าสุดจากเอวอน ด้วยเทคโนโลยีโครมาพิกเซล (Chromapixel Technology) เทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของเอวอนที่ผสานคุณสมบัติ ในการกระจายตัวและเพิ่มความคมชัดของเม็ดสี ทำให้เกิดการขยายพื้นที่ของเนื้อสีและจับคู่เม็ดสีอย่างละเอียดเม็ดต่อเม็ด ผลลัพธ์ที่ได้คือ ลิปสติกเนื้อครีมแวววาว เมื่อทาแล้วให้สีสดชัดกว่าที่เคย ที่สำคัญสีบนริมฝีปากยังตรงกับสีจริงของเนื้อลิปสติกอีกด้วย


เมก้า อิมแพ็ค ไม่ใช่แค่ลิปสติกสีสวยสดชัด แต่ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจและความมีชีวิตชีวาให้กับหญิงสาว โดยมี 8 เฉดสีให้เลือก เพียงเลือกสีที่ขับเน้นบุคลิกของคุณให้โดดเด่น หรืออาจเสริมความมั่นใจด้วยเฉดสีใหม่ๆ ที่จะเปลี่ยนคุณให้โดดเด่นยิ่งขึ้น 

        
นอกจากนี้ ด้วยปลายลิปสติกดีไซน์หน้าตัดหลายด้าน ทำให้เนื้อลิปสติกของเมก้า อิมแพ็ค เข้าถึงทุกอณูของริมฝีปากคุณ เพิ่มสีสันสดชัดให้เรียวปากคู่สวยในทุกมุมมอง


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required