5 ที่เที่ยวหน้าฝนที่เราอยากชวนสาวๆ เที่ยวทิพย์หนีโควิด!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Milk Makkori Milk Makkori Face Cream

Milk Makkori Face Cream

ราคา 480 บาท Day Cream

โอเกนกิ…แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่
มิลค์ มัคโคริ ซีรีย์  เพื่อความงามสไตล์สาวญี่ปุ่น 

โอเกนกิ ร้านความงามและสุขภาพสไตล์ญี่ปุ่น  ขอแนะนำ มิลค์ มัคโคริ ซีรีย์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น  ตัวช่วยในการบำรุงผิวให้สวยแบบสาวญี่ปุ่น ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน ด้วย มิลค์ มัคโคริ สกิน โลชั่น, มิลค์ มัคโคริ สกิน เอสเซ็นส์, มิลค์ มัคโคริ เฟสครีม ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นจากส่วนประกอบหลัก “มัคโคริ”  ข้าวที่ผ่านการหมักจนเป็นสาเก หรือเหล้าชั้นเยี่ยม  ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่า  มีคุณสมบัติช่วยทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น  พร้อมมีสารบำรุงที่สกัดจากธรรมชาติ เช่น ลูกพีช  ต้นปาล์ม และ Lactic acid bacteria กรดอมิโนที่ดี 9 ชนิด  ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส เผยผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยจากจุดด่างดำ และรอยแผลที่เกิดจากสิว  ให้คุณสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่น ชุ่มชื้นของผิวหลังจากใช้  พบ  มิลค์ มัคโคริ ซีรีย์  เอ็กซ์คลูซีพแบรนด์ เฉพาะที่ร้านโอเกนกิ  เท่านั้น !!ข้อมูลผลิตภัณฑ์

มิลค์ มัคโคริ เฟสครีม (Milk Makkori Face Cream)           
ครีมบำรุงผิวหน้า มีส่วนประกอบสำคัญจากน้ำนมและกรดอมิโน   9  ชนิด พร้อมด้วยสารสกัดจากต้นปาล์ม มีประสิทธิภาพการดูแลผิวที่มีปัญหากังวลเรื่องกระและจุดด่างดำดูให้แลดูลดเลือน พร้อมช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และแนะนำให้ใช้ทาควบคู่กับเอสเซ็นส์

วิธีการใช้  บำรุงขั้นสุดท้ายด้วย มิลค์ มัคโคริ เฟสครีม โดยบีบครีมลงฝามือนวดเบา ๆแล้วนวดไปตามผิวหน้า

ปริมาณ  60 g., ราคา 480 บาท


สาขาอโศกทาวเวอร์ / สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต / สาขาเซนทรัลพลาซา พระราม3 / สาขาเซนทรัลพลาซา ชลบุรี /สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน /  สาขาโรบินสัน บางรัก / สาขาเซนทรัลพลาซา บางนา / สาขาเซนทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ /  สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ และสาขาใหม่ใกล้บ้านท่าน เร็วๆนี้ พร้อมสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ www.facebook.com/ogenkipage / www.ogenkicare.com


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required