ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Dermalogica Protection 50 Sport SPF50

Protection 50 Sport SPF50

ราคา 2,200 บาท Body Sunscreenมอบการปกป้องผิวคุณอย่างยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง
ด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อการปกป้องผิวสูตรใหม่ จาก dermalogica 
ช่วยป้องกันผิวคุณจากรังสี UV ที่ทำร้ายเซลล์ผิว จากเช้าจรดค่ำ 

ในทุกๆวัน ผิวของคุณต้องการการปกป้องจากรังสี UV ที่ทำร้ายผิว ไม่เฉพาะเพียงแค่เวลาที่ต้องออกไปเผชิญแสงแดดริมชายหาดหรือท่ามกลางหิมะที่มีการสะท้อนแสงเจิดจ้า dermalogica (เดอร์มาลอจิกา) คำนึงถึงความสำคัญของการปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดทำร้ายในชีวิตประจำวัน 

dermalogica ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เพื่อการปกป้องผิว! Protection 50 Sport SPF50 ด้วย Oleosome Technology มาพร้อมกับ After Sun Repair ที่ได้ปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์บรรจุภัณฑ์ใหม่ ซึ่งผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวจากแสงแดดในกลุ่ม Daylight Defense ผ่านการค้นคว้าและพัฒนาขึ้นเพื่อประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดดในทุกๆวัน
และผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ชนิดนี้ สามารถมอบการปกป้องผิวได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกาย 

ผลิตภัณฑ์ Protection 50 Sport SPF50 สามารถป้องกันแสงแดดครอบคลุมในทุกช่วงคลื่นแสง ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของ dermalogica สูตรส่วนผสมที่ประกอบด้วยอนุภาคเล็กๆของ Oleosome ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันแสงแดดด้วย SPF50 ทั้งยังมีคุณสมบัติในการแอนตี้ออกซิแดนท์ เพื่อการปกป้องผิวจากมลภาวะ และลดการระคายเคืองพร้อมบรรเทาการอักเสบของผิวจากการเผชิญรังสี UVด้วยสารสกัดจากลิคอริช พร้อมไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิวโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ 

Protection 50 Sport SPF50 (โพรเทคชั่น 50 สปอร์ท เอสพีเอฟ 50) สามารถกันน้ำได้ยาวนานถึง 40 นาที เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่ชอบเล่นกีฬาหรือออกกำลังกายกลางแจ้งเป็นประจำ อีกทั้งเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกาย ทำให้การปกป้องผิวด้วยผลิตภัณฑ์กันแดดมีความสะดวกง่ายดายมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ต้องเดินทางอยู่เสมอ

ผลิตภัณฑ์ After Sun Repair (เดอร์มาลอจิกา อาฟเตอร์ ซัน รีแพร์) ช่วยลดอาการแดงและบรรเทาอาการแสบร้อนของผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดได้ในทันทีที่ใช้ ด้วยสารสกัดจาก คาร์โมมายล์ โคลฟว์, คิวคัมเบอร์, เสฉวน เปปเปอร์ , ลาเวนเดอร์ และ ยุคค่า ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัดผิวนี้ยังประกอบด้วยสารสกัดจาก แจแปนนิส อัลเดอร์ (Japanese Alder) ซึ่งมีคุณสมบัติในการทำลายอนุมูลอิสระและช่วยในการเร่งฟื้นฟูการซ่อมแซม DNA ของผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด

Protection 50 Sport SPF50 ขนาดบรรจุ 159 มิลลิลิตร ราคา 2,250 บาท และ After Sun Repair 100 ml ราคา 1,900 บาท เริ่มจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่เดือนเมษายนนี้เป็นต้นไป โดยสามารถรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญได้ที่ เคาน์เตอร์ dermalogica ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ศูนย์สุขภาพผิวแอสเทอร์สปริง และศูนย์ดูแลผิวตัวแทนจำหน่าย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.dermalogica.com.


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required