แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Sheer Sheer Tea Therapy Collection Soothing, Calming & Anti-oxidant

Sheer Tea Therapy Collection Soothing, Calming & Anti-oxidant

ราคา บาท Body Scrubs & Exfoliantsที่สุดแห่งคุณค่าการต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดใบชาขาว สู่การฟื้นบำรุงและปกป้องผิวด้วย Sheer Tea Therapy Collection Soothing, Calming & Anti-oxidant

จากการวิจัยพบว่าสารสกัดที่ได้จาก “ชาขาว” มีส่วนช่วยในเรื่องโครงสร้างของผิวหนัง เสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ผิว อีกทั้งยังช่วยเรื่องความยืดหยุ่นของผิวให้มีประสิทธิภาพดี ด้วย คุณค่านับอนันต์แห่งการปรนนิบัติผิวของชาขาวที่อุดมด้วยสารแอนตี้-ออกซิแดนซ์ปกป้องผิวจากมลภาวะสู่คุณค่าการบำรุงผิวพรรณจาก เชียร์ (SHEER) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายคุณภาพสูงผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสูงจากองค์กร ECOCERT ประเทศฝรั่งเศสที่ได้รับการรับรองระดับนานาชาติ ด้วยส่วนผสมหลักจากออร์แกนิคธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวเช่น Parabens, SLS, GMOs, Triclosane ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว ขอแนะนำชุดบำรุงผิวสูตรชา (Tea Therapy Collection Soothing, Calming & Anti-oxidant) ด้วยสารสกัดจากชาขาวที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจะช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวให้ผ่อนคลายในทุกๆ ขั้นตอนของการบำรุง ประกอบด้วย ครีมอาบน้ำกรีนทีลาเต้ (SHEER GREEN TEA LATTE BODY WASH) ทำความสะอาดผิวกายด้วยฟองโฟมนุ่มๆ หอมละมุนจากละไมของกลิ่นชาเขียวใส่นม ผสาน Shea Butter ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มเนียนชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากการระคายเคืองเนื่องจากการถูกแสงอาทิตย์ จากนั้นขัดผิวด้วย สครับครีมชาขาว (SHEER WHITE TEA SCRUB) ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน ให้ผิวสะอาดกระจ่างใส ลดความหยาบกระด้างและแห้งกร้านของผิว กลิ่นหอมของชาขาวช่วยให้ผ่อนคลายความเครียด เพียงนวดวนบนผิวที่เปียก ขัดบริเวณผิวที่ต้องการ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด และปิดท้ายการบำรุงให้ผิวนุ่มเนียนอยู่เสมอด้วย ครีมบำรุงผิวเนื้อซูเฟล่ สูตรชาขาว (SHEER WHITE TEA BODY SOUFFLE) เติมความชุ่มชื่นให้ผิวกายด้วยกลิ่นหอมผ่อนคลายจากใบชาขาว ความละเอียดอ่อนนุ่มและเบาของครีมเนื้อซูเฟล่จะซึมลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ปกป้องผิวทั่วเรือนร่างจากปัจจัยแวดล้อมภายนอกที่คอยทำลายผิวพรรณ ให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ตราบนานเท่านาน.. 

สัมผัสและทดลองผลิตภัณฑ์ SHEER ได้แล้ววันนี้ ณ ร้านลอฟท์ สาขาสยามดิสคัฟเวอร์รี่ และพาราไดซ์พาร์ค, ร้าน The Selected สาขาสยามดิสคัฟเวอร์รี่ หรือสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.moxyst.com และ www.lazada.com สนใจรับข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.sheerskincare.com www.facebook.com/SheerSkinCare หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ Sheer Call Center เบอร์โทรศัพท์ 02-392-3083


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required