แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Bourjois Bourjois Bronzing Primer

Bourjois Bronzing Primer

ราคา 609 บาท Hilight and Shadingเปลี่ยนผิวให้เป็นสีแทนสวยสมบูรณ์แบบกว่าที่เคยพร้อมสร้างมิติให้ใบหน้าด้วย “บูร์ชัวร์ บรอนซิ่ง ไพร์มเมอร์” 

BOURJOIS (บูร์ชัวร์) เมคอัพแบรนด์ชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส ภายใต้การนำเข้าของ บริษัท ลัคซ์ เอเชีย (สยาม) จำกัด ขอแนะนำไอเท็มที่จะทำให้คุณเผยผิวสีแทนสวยดุจดั่งธรรมชาติ ด้วย บูร์ชัวร์ บรอนซิ่ง ไพร์มเมอร์ (Bourjois Bronzing Primer) ไพร์มเมอร์เนื้อครีม สียูนิเวอร์แซล บรอนซิ่ง เฉด (Universal Bronzing Shade) เหมาะกับทุกสีผิว ช่วยสร้างมิติให้กับใบหน้า เปลี่ยนผิวให้เป็นสีแทนสวยธรรมชาติ ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม บางเบาดุจกำมะหยี่ เกลี่ยง่าย

ให้ผิวดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ผสมผสานกลมกลืนไปกับผิวหน้าให้สวยอย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยปกปิดและลบเลือนริ้วรอยแห่งวัย สร้างลุคแมตต์สวยและลดความมันบนใบหน้า ด้วยส่วนผสมจากเมล็ดโกโก้ให้กลิ่นหอมชวนฝันจากช็อคโกแลตชวนหลงใหล และดอกส้มช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง สูตรเฉพาะที่ไม่อุดตันรูขุมขุน ให้ผิวหายใจได้ 

ราคา 609 บาท 

มีวางจำหน่ายแล้ว ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และร้านวัตสัน สามารถตรวจสอบรายละเอียดสาขาและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/BourjoisThailand 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required