แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Za Za True White EX Essence Lotion

Za True White EX Essence Lotion

ราคา 420 บาท LotionZa ผลิตภัณฑ์สำหรับสาวเอเชีย ภายใต้การคิดค้นและพัฒนาคุณภาพ โดยศูนย์วิจัยชิเซโด้ ประเทศญี่ปุ่น แนะนำผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรไวท์เทนนิ่งใหม่ Za TRUE WHITE EX ด้วยเทคโนโลยีจากญี่ปุ่นพร้อมส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ เพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใสได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเทียบเท่าผลิตภัณฑ์ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ ด้วยส่วนผสมที่โดดเด่น

• Whitening 4MSK เพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ และสีผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น 
• SPA Mineral Water น้ำแร่ธรรมชาติจากอิตาลี  ช่วยเติมความชุ่มชื้น และคงความชุ่มฉ่ำให้ผิวได้เนิ่นนาน เสริมประสิทธิภาพไวท์เทนนิ่งในการบำรุงให้ล้ำลึกยิ่งขึ้น 

เอสเซ้นท์โลชั่น Za TRUE WHITE EX Essence Lotion รวม 3 ประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงเพื่อผิวดูกระจ่างใสใน 1 เดียว เพื่อผลลัพธ์จุดด่างดำดูลดเลือน สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นภายใน 7 วัน*

เอสเซ้นท์โลชั่นเพื่อผิวดูกระจ่างใส ที่มีส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะทรงประสิทธิภาพ Whitening 4MSK ที่รวมอยู่ใน Triple Whitening** เข้มข้น เข้าลดเลือนจุดด่างดำ ผสานกับ SPA Mineral Water น้ำแร่ธรรมชาติ ที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกชุ่มชื่น พร้อมประสิทธิภาพการทำงานแบบ 3-in-1 ในรูปแบบไมโครแคปซูลจำนวน 300,000 แคปซูล เพื่อมอบ 3 ระดับการฟื้นบำรุง...

• เมื่อทาลงบนผิว ผลิตภัณฑ์จะทำหน้าที่เสมือน Lotion เพื่อช่วยปรับสภาพผิวให้ผิวคลายตัว และเปิดรับส่วนผสม Moisturizing ingredient, Effective Whitening agent และ Water-soluble Vitamin C ให้สามารถซึมซาบการบำรุงสู่ผิวได้ง่ายขึ้น  ในขณะที่แคปซูลยังไม่แตกตัว 
• Oil -soluble Vitamin C ที่อยู่ในแคปซูลจะค่อยๆ แตกตัวบนชั้นผิว และซึมเข้าฟื้นบำรุงดุจ Essence เพื่อลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ และความหมองคล้ำ 
• เมื่อแคปซูลกระจายตัวบนชั้นผิว จะสร้างชั้นบางๆ บนผิว เพื่อช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้ผิวได้เนิ่นนานเสมือนการได้รับบำรุงจาก Emulsion 

มอบประสิทธิภาพลดเลือนจุดด่างดำ และความหมองคล้ำ ให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอ และชุ่มชื้นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพได้ภายใน 7 วัน* พร้อมสัมผัสความสดชื่นสบายผิวในขณะที่บำรุง  


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required