แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Nene WHITE&WINK BB BODY LOTION SPF 30 PA+++ (premium grade)

WHITE&WINK BB BODY LOTION SPF 30 PA+++ (premium grade)

ราคา 650 บาท Body Lotion/Cream

NENE WHITE&WINK BB BODY LOTION SPF 30 PA+++ (premium grade)
เนเน่ บีบี บอดี้ โลชั่น เป็น All in one Lotion ปรับผิวขาวทันทีที่ทา ปกป้องผิวจากแสงแดด บำรุงผิวให้ขาวสุขภาพดีแบบถาวรเมื่อใช้เป็นประจำ และหอมติดทนนาน ในขั้นตอนเดียว กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่วอก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ติดขน เนื้อครีมเกลี่ยง่าย มี 3 สี 3 กลิ่น เพื่อสาว 3 สไตล์ หอมมีระดับที่สุดที่เคยมี มี Alpha Arbutin ช่วยบำรุงผิวให้ค่อยๆขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มี Vitamin E, Collagen และ Hyaluronic Acid ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอุ้มน้ำ เรียบเนียน ดูสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด


รายละเอียด 3 สี 3 กลิ่น แตกต่างกันดังนี้:
- สีชมพู - กลิ่น เบอร์รี่คิส กลิ่นแนวหอมหวาน ปรับผิวขาวอมชมพูดูสุขภาพดีทันทีที่ทา มีชิมเมอร์เพิ่มความโดดเด่น เมื่อทาออกงานหรือไปเที่ยวยามค่ำคืน เป็นสีที่เหมาะกับสาวผิวค่อนข้างขาว (ขาวขึ้น 4 ระดับและมีวิ้งๆ)
- สีเขียว -กลิ่นซีเครท ชาร์ม กลิ่นหอมสดชื่นสดใส ปรับผิวขาวสว่างกระจ่างใสทันทีที่ทา เป็นสีที่เหมาะกับสาวทุกผิวสีรวมไปถึงสาวผิวสองสีโทนเหลือง (ขาวขึ้น 4 ระดับ เน้นขาวโดดเด่น)
- สีเบจ - กลิ่น เซ็กซี่สตาร์ กลิ่นหอมเซ็กซี่เย้ายวน ชวนให้ค้นหา ปรับขาวเรียบเนียนทันทีที่ทา ปกปิดรอยต่างๆได้ดี เป็นสีที่เหมาะกับสาวทุกสีผิวรวมไปถึงสาวผิวสองสีโทนแดง (ขาวขึ้น 3 ระดับ เน้นผิวเนียน ปกปิดรอย)
เทคนิคพิเศษ : เนเน่ บีบี บอดี้ โลชั่น ทุกสีสามารถผสมกันได้ ตามต้องการ เช่น สาวผิวสองสีชอบชิมเมอร์ สามารถผสมสีเบจ เข้ากับสีชมพูที่มีชิมเมอร์ได้

วิธีใช้:
บีบเนื้อครีมลงบนผิวบริเวณที่ต้องการ ประมาณ 4-5 จุด แล้วเกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่ว จะเห็นได้ชัดว่า เนื้อครีมเกลี่ยง่ายและแห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะหลังทาเสร็จล้างฝ่ามือให้สะอาด
- สินค้าคุณภาพ ระดับพรีเมี่ยม มี อย. ปลอดภัย ไร้สารต้องห้าม
- Size 150 g. ราคา 650 บาท
- Size 55 g.   ราคา 300 บาท

สนใจสั่งได้ที่ :  
LINE ID: nenethailand    / Tel  092-424-9951 / FB fan page: www.facebook.com/NeneThailandOfficial   / Instagram : nenethailand   
หรือ ที่ร้าน Loft, Tsuruha, EveAndBoy, Lashes, Lazada, C-Discount และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required