แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Veet Hair Remover Cream (ครีมกำจัดขน)

Hair Remover Cream (ครีมกำจัดขน)

ราคา บาท Hair Remover Cream"วีท ครีมขจัดขน เนเชอรัล" ที่ผสานความเชี่ยวชาญเรื่องการกำจัดขนของวีทและส่วนผสมจากธรรมชาติ ให้ผิวเรียบเนียนและแลดูกระจ่างใส ช่วยให้สาวๆไม่ต้องเผชิญกับปัญหารักแร้หนังไก่หรือผิวหมองคล้ำจากการใช้แหนบถอนอีกต่อไป วีท เนเชอรัล ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อกำจัดขนอย่างอ่อนโยนทว่ามีประสิทธิภาพ มอบผิวเรียบเนียนใส ด้วยเนื้อครีมกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ใช้ง่ายและไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการกำจัดขนใต้วงแขน 

วีท เนเชอรัล มีให้เลือก 2 สูตรได้แก่ สูตรพาพายา เอ็กแทรกซ์ สำหรับผิวธรรมดา และสูตรคามิลเลีย ซีด ออยล์สำหรับผิวบอบบาง ให้กลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติและอุดมด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ 100% ทั้งยังไม่ทิ้งกลิ่นของสารเคมีกำจัดขนไว้บนผิวด้วย

มะละกอได้รับการขนานนามว่า "ผลไม้แห่งสรวงสวรรค์" เพราะเป็นแหล่งรวมสารอาหารที่เป็นประโยชน์มากมายทั้งแคโรทีน วิตามินซี วิตามินบี โฟเลท ปาเปอิน และอื่นๆ ที่มีคุณสมบัติช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และแลดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ  

ส่วนน้ำมันเมล็ดคามิเลียเป็นที่นิยมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกมาเป็นเวลาหลายศตวรรษด้วยสรรพคุณในการดูแลและฟื้นบำรุงผิว น้ำมันเมล็ดคามิเลียยังเป็นแหล่งรวมโปรตีน วิตามินเอ วิตามินบี วิตามินอี และกรดไขมัน ช่วยลดการระคายเคืองของผิวพร้อมทั้งยังช่วยป้องกันรังสียูวี และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิว จึงทำให้ผิวได้รับการบำรุงและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

วีท ครีมขจัดขน เนเชอรัล มาพร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่ได้รับการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่ามีความปลอดภัย หลังใช้ผิวเรียบเนียนและช่วยเพิ่มความรู้สึกมั่นใจให้กับผู้ใช้ พร้อมทั้งเผยผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required