ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Shiseido ULTIMUNE Power Infusing Concentrate

ULTIMUNE Power Infusing Concentrate

ราคา 2,600 บาท Serum

"พลังธรรมชาติแห่งการปกป้องผิวอยู่ในตัวคุณ และคุณสร้างเองได้"
 


โดยธรรมชาติ ร่างกายทุกคนมีสิ่งที่เรียกว่า"อิมมูนิตี้"  หรือ "การปกป้องตัวเองตามธรรมชาติ" ที่ปกป้องคุณจากสิ่งแปลกปลอมที่เป็นอันตรายจากภายนอกที่คอยทำร้าย ซึ่งเป็นสิ่งที่มีอยู่ในตัวเราทุกคนโดยไม่มีความแตกต่างทางด้านเชื้อชาติ สีผิว เพศ หรือวัย 
แต่มิใช่แค่ร่างกายเท่านั้นที่มีอิมมูนนิตี้ หรือการปกป้องตนเองตามธรรมชาติ ผิวของเราก็มีเช่นเดียวกันซึ่งเรียกว่า "สกินอิมมูนิตี้" เพื่อปกป้องตัวเองตามธรรมชาติจากสิ่งแวดล้อมภายนอก อย่างไรก็ตามความเครียดของจิตใจ มลภาวะที่พบเจอ และอายุที่เพิ่มขึ้น ล้วนแล้วแต่เป็นสาเหตุที่ทำให้พลังของผิวลดลง เมื่อใดก็ตาม ที่คุณรู้สึกว่า ผิวของคุณประสบปัญหาราวกับว่าไม่สามารถแก้ไขได้ไม่ว่าคุณจะดูแลผิวดีเช่นไรก็ตาม แสดงว่าได้ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องเรียกสกินอิมมูนิตี้ของคุณกลับคืนมา
ชิเซโด้เชื่อในพลังธรรมชาติ และเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความงามที่ซ่อนอยู่ในตัวเอง ดังคำกล่าวที่ว่า "Because the beauty is already in you" จึงนำไปสู่แรงบันดาลใจจากการวิจัยและค้นคว้าเกี่ยวกับการฟื้นพลังธรรมชาติของผิวโดยเฉพาะเป็นเวลากว่า 20 ปี เพื่อเป็นสะพานที่จะดึงศักยภาพพลังความงามของผู้หญิงออกมา ทั้งในวันนี้และอนาคต ….

ณ บัดนี้ ชิเซโด้ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เกิดจากการคิดค้นมาอย่างยาวนานกับ ULTIMUNE Power Infusing Concentrate (30 มล. ราคา 2,600 บาท แล50 มล. ราคา 3,900 บาท ) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ให้คุณมากกว่าแค่การดูแลปัญหาผิวที่คอยกวนใจ แต่ช่วยเสริมการฟื้นตัวตามธรรมชาติของผิวให้กลับมาอีกครั้ง ด้วยส่วนผสมเชิงซ้อนใหม่ล่าสุด ULTIMUNE ComplexTM ส่วนผสมเชิงซ้อนอันก้าวล้ำ เอกสิทธิ์ของชิเซโด้ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับสกินอิมมูนิตี้ โดยผ่านการผสานส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพต่างๆ อย่างสมดุล ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างยาวนาน เสริมความรู้สึกมีชีวิตชีวา ให้ผิวคุณพร้อมรับมือกับปัญหาต่างๆ ที่คอยทำร้ายผิว คุณจะสามารถรู้สึกถึงผิวที่เปี่ยมพลังที่ซ่อนอยู่อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน 

- ผิวดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น รู้สึกได้ถึงการฟื้นคืนพลังของผิวคุณ
- ผิวดูสุขภาพดี รู้สึกได้ถึงพลังธรรมชาติในการปกป้องผิว
- ผิวดูสวยกระชับอยู่เสมอแม้เวลาจะผ่านไป รู้สึกได้ถึงพลังแห่งผิวในการคงความงาม

พร้อมเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคิดค้นอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายและให้ความรู้สึกตื่นตัวในเวลาเดียวกัน

วิธีใช้
• ใช้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนหลังขั้นตอนทำความสะอาดและปรับสมดุลย์ผิว
• เมื่อใช้ร่วมกับเซรั่มอื่นๆ ให้ใช้ ULTIMUNE Power Infusing Concentrate เป็นอันดับแรกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการดูแลผิวในขั้นต่อๆไป


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required