แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

KMA KMA Absolute White อนุภาพของความขาวกระจ่างใส ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์อนุภาพของความขาวกระจ่างใส ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์
เครื่องสำอางKMA ขอแนะนำ KMA Absolute White ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเปี่ยมประสิทธิภาพ ดูแลผิวให้กระจ่างใสในทุกครั้งที่ใช้ ด้วยสูตรพิเศษและเทคโนโลยีความงามเฉพาะจากประเทศเกาหลี รังสรรค์สารสกัดจากธรรมชาติ Licorice เผยผิวขาวเปล่งปลั่งแลดูเป็นธรรมชาติ  ,Sodium hyaluronate ช่วยกักเก็บและรักษาความชุ่มชื้นของผิว พร้อมวิตามินบี3  ให้ผิวแลดูกระจ่างใส  เนียนเรียบ อวดผิวใหม่ ที่สวยสมบูรณ์แบบในทุกสถานการณ์

KMA Concentrated Skin Repair Night Cream
ครีมบำรุงผิวยามค่ำคืน สูตรเฉพาะจากประเทศเกาหลี ที่ช่วยให้ริ้วรอยก่อนวัยแลดูจางลง  ด้วยเทคโนโลยี Bulky Gel Network Technology  โอบอุ้ม  Concentrated nano-capsule ไว้ภายใน ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์ เมื่อใช้เป็นประจำ 

ราคา 790 บาท

KMA Moist Nutrient Whitening Toner
โทนเนอร์บำรุงผิวหน้าสูตรเฉพาะจากประเทศเกาหลี ช่วยดูแลผิวให้กระจ่างใส ด้วยสูตร High molecule network กักเก็บสารสำคัญต่างๆไว้แล้วค่อยๆปล่อยลงสู่ผิวอย่างอ่อนโยน ดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ คงความชุ่มชื่นให้กับผิวยาวนานขึ้น

ราคา 790 บาท  

KMA Hydra Capture Whitening Lotion
เซรั่มบำรุงผิวหน้า สูตรเฉพาะจากประเทศเกาหลี Hydro Elastic Emulsion Technology มอบความชุ่มชื้นและกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติให้ผิว พิเศษด้วยสูตร Oil free  ปราศจากความมันส่วนเกิน ลดปัญหาสิวอุดตัน ผสานเทคโนโลยีAqua veil ดูแลผิวที่แห้งกร้านให้เนียนนุ่มมีชีวิตชีวา ผิวแลดูเปล่งปลั่งมีสุขภาพดีอยู่เสมอ และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 

ราคา790 บาท


KMA Double Protection Sun Balm SPF 50 PA+++
อวดผิวได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์ ด้วยครีมกันแดดเนื้อบาล์มบางเบา ไร้ความเหนียวเหนอะหนะ พร้อมคุณสมบัติพิเศษช่วยกันน้ำและเหงื่อ ด้วยอนุภาพของDouble Blocking Action สามารถป้องกันผิวหน้าจากแสงแดด ทั้ง UV-A และ UV-B พิเศษด้วยเนื้อ Balm มอบสัมผัสที่เนียนเรียบเป็นพิเศษ เกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกเบาสบาย  ไร้ความมัน

ราคา 490 บาท

วางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง KMA  และCosmetics shop  ทั่วประเทศ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required