แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

L'oreal False Lash Butterfly Mascara

False Lash Butterfly Mascara

ราคา 449 บาท Mascara

ฟอลซ์ แลช บัตเตอร์ฟลาย มาสคาร่า (False Lash Butterfly Mascara) มาพร้อมกับเทคโนโลยีหัวแปรงสุดล้ำ ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะลิขสิทธิ์จากลอรีอัล ปารีส เมคอัพ

หัวแปรงด้านบนมีลักษณะถี่สั้นช่วยให้เข้าถึงขนตาได้เส้นต่อเส้น และด้วยความพิเศษของหัวแปรงก็สามารถเข้าถึงได้ทุกซอกทุกมุมของขนตา แม้จะเป็นขนตาบริเวณหัวตาที่มีลักษณะสั้นที่สุด 

หัวแปรงส่วนล่าง จะมีขนแปรงไล่ระดับยาวขึ้นจากส่วนกลางจนถึงด้านล่างสุด มุมของแปรงจะรับกับขนตาส่วนปลายหางตาพอดี ด้วยความพิเศษของหัวแปรงที่ไล่ระดับนี้จะช่วยยกขนตาให้สะบัดขึ้นราวกับผีเสื้อที่กำลังแผ่สยายปีก

นอกจากเทคโนโลยีหัวแปรงสุดล้ำที่ช่วยยกขนตาของคุณสาวๆให้ดูแผ่หนาอลังการแล้ว ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของ ฟอลซ์ แลช บัตเตอร์ฟลาย มาสคาร่า คือเนื้อมาสคาร่าที่มาจากนวัตกรรมไฟเบอร์สูตรพิเศษเอกลักษณ์เพียงหนึ่งเดียวจากลอรีอัล ปารีส ด้วยคุณสมบัติกันน้ำเลยไม่ทำให้คุณสาวๆ ต้องคอยเป็นกังวลเรื่องการไหลเยิ้มเปรอะเปื้อนระหว่างวัน และด้วยเนื้อไฟเบอร์ขนาดเล็ก เพียง 1.2 มิลลิเมตร จะช่วยห่อหุ้มห่อหุ้มขนตาเส้นต่อเส้นให้โค้งงอนได้รูป แผ่หนายาวเรียงเส้นสวย ปัดลื่นไม่จับตัวเป็นก้อนคลิ๊กอ่านรีวิวเต็มๆได้ที่ http://www.pooyingnaka.com/content/content.php?No=5643


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required