แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

L'oreal L’Oreal Keratin Smooth

L’Oreal Keratin Smooth

ราคา บาท Hair Care     ขอแนะนำ ลอรีอัล ปารีส เคราติน สมูท (L’Oreal Keratin Smooth) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมใหม่ล่าสุด! เพื่อผมเรียบลื่นเส้นใยต่อเส้นใย ไม่ชี้ฟูยาวนาน 3 วัน เหนือกว่าด้วย ไมโคร-เคราติน เทคโนโลยี (Micro-Keratin Technology) ที่ประกอบด้วยสารบำรุงอนุภาคขนาดเล็ก ซึมซาบเติมเต็มเส้นใยผม ไม่ว่าที่ไหน เมื่อไหร่ ผมสวยเจิดจรัสถึงขีดสุดได้ทุกวัน

     การันตีด้วยยอดขายที่ประสบความสำเร็จสูงสุด ในหลายประเทศทั่วยุโรป รวมถึงการเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ แพทริเซีย กู๊ด ที่ได้ลองใช้แล้วบอกว่า “ชอบมาก ไม่ว่าที่ไหน เมื่อไหร่ ผมแพทก็คงความเรียบลื่นเส้นใยต่อเส้นใย” วันนี้ ลอรีอัล ปารีส จึงขอท้าสาวไทยทั่วประเทศให้มาพิสูจน์ผมสวยไม่ชี้ฟูยาวนานถึง 3 วันกัน

     ผมชี้ฟูนั้นเกิดจากการที่เส้นผมเราขาดเคราติน ซึ่งเป็นโปรตีนประเภทหนึ่ง ที่เป็นส่วนประกอบมากถึง 90% ในเส้นผม ทำหน้าที่เป็นโครงสร้างของเส้นใยผม เมื่อเส้นผมขาดเคราติน ผิวด้านนอกของเส้นผมเกิดความขรุขระ ไม่เรียบ จึงทำให้ผมดูชี้ฟู แต่จากนี้ไป สาวๆก็ไม่ต้องกังวลกับปัญหาเหล่านี้อีกแล้ว ลอรีอัล ปารีส     แบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้หญิงทั่วโลก ส่งผู้ช่วยดูแลผมมือหนึ่งที่รู้ใจคุณสาวๆ แบบสุดๆ ลอรีอัล ปารีส เคราติน สมูท (L’Oreal Paris Keratin Smooth)  ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “ไมโคร-เคราติน เทคโนโลยี” (Micro-Keratin Technology) ที่ประกอบด้วยสารบำรุงโมลกุลขนาดเล็ก เข้าซึมซาบ เติมเต็มเส้นใยผมระดับไมโคร บำรุงล้ำลึกให้ผมที่ขาดเคราตินกลับมาเรียบลื่นเส้นใยต่อเส้นใย จัดทรงง่าย และที่สำคัญคือไม่ชี้ฟูยาวนานถึง 3 วัน พร้อมกับความหอม สดชื่นติดทนนาน ไม่ว่าแต่ละวันจะทำกิจกรรมมากมายขนาดไหน ก็มั่นใจได้ว่าผมคุณจะสวยเจิดจรัสถึงขีดสุดได้ทุกวัน


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required