แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

bliss poetic waxing strips

poetic waxing strips

ราคา 1,850 บาท Hair Remover Cream

ส่วนผสมหลัก: 
• azulene: สารสกัดเห็ดสีน้ำเงินข่วยลดอาการระคายเคืองและปลอบประโลมผิวจากการแว็กซ์
• aloe vera: ลดอาการระคายเคืองจากการแว็กซ์

รายละเอียดผลิตภัณฑ์:
ผิวเนียนใสไร้ขนใน 5 นาที บลิสขอแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์กำจัดขน ที่คุณทำได้เองที่บ้าน ว้าว!!! มหัศจรรย์แห่งการเผยผิวสวย เคล็ดลับในการปลดเปลื้องขนที่ทำให้คุณขาดความมั่นใจ แบบไม่ต้องกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด แถมพกพาความงดงามไปได้ทุกที่เลยกับ bilss poetic waxing strips ผู้ช่วยคนใหม่ในการจัดการปัญหาขนไม่พึงประสงค์ได้อย่างไร้ที่ติ มาพร้อมกับโลชั่นที่ให้การบำรุงทั้งก่อนและหลังการแว็กซ์ ผสานส่วนผสมจากเห็ดสีน้ำเงิน azulene และ aloe vera ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ลดเลือนการเกิดขนคุด เหลือทิ้งไว้เพียงผิวนุ่มบอบบางน่าสัมผัส ที่สุดแห่งเทคโนโลยีแผ่นแว็กซ์แบบพกพาที่มาในไซส์ 2 ขนาด เพื่อการใช้งานในแต่ละส่วนที่แตกต่างกัน bliss poetic waxing wax strips body ไซส์ใหญ่เพื่อการกำจัดขนตามแขน ขา และลำตัว bliss poetic waxing wax strips face ไซส์เล็กเพื่อการกำจัดขนบนบริเวณใบหน้า 

วิธีการใช้งาน
- ทาโลชั่นก่อนการแว็กซ์ เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมก่อนการใช้งาน
- ลอกแผ่น bilss poetic waxing strips และแปะทับบนบริเวณที่ต้องการกำจัดขนอันไม่พึงประสงค์ ทิ้งไว้ 1-2 นาที จากนั้นลอกแผ่นออก
- ทาครีมหลังการแว็กซ์ เพื่อปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคืองและลดเลือนการเกิดขนคุด เผยผิวสวยเนียนเรียบกระจ่างใสแบบไร้ที่ติได้เลย!


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required