มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 21
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

Furefoo Brocco ปรากฏการณ์ บล็อคสิว ผิวใส มั่นใจเต็มร้อย

Brocco ปรากฏการณ์ บล็อคสิว ผิวใส มั่นใจเต็มร้อย

ราคา 690 บาท Acne“บร๊อคโค่… ปรากฏการณ์ บล็อคสิว ผิวใส มั่นใจเต็มร้อย”

อีกก้าวที่สานต่อความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของผลิตภัณฑ์อนุพันธ์วิตามินอันทรงประสิทธิภาพสูงสุดจากอนุพันธ์แห่งวิตามินซัลโฟราเฟน (Sulforaphane) ที่ผ่านกระบวนการการสกัดนำเอาคุณประโยชน์จากบร็อคโคลี่นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผ่านการเพาะเลี้ยงผ่านกรรมวิธีออร์แกนิคอันบริสุทธิ์ นำมาซึ่งบัญญัติใหม่แห่งเคล็ดลับผิวสวยที่พร้อมเปลี่ยนหน้าประวัติศาสตร์แห่งการดูแลผิวพรรณได้อย่างเต็มรูปแบบเกินร้อยเปอร์เซ็นต์
อนุพันธ์วิตามิน สารสกัดจากธรรมชาติ  

พอกันที !!! กับการรักษาสิวด้วยการทานสารเคมี ที่ส่งผลเสียต่อผิว และยังอาจทิ้งสารตกค้างในร่างกายเสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพในอนาคต ในวันนี้ เฟอร์ฟู แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอันดับหนึ่ง ขอแนะนำสุดยอดผลงานระดับมาสเตอร์พีซ อีกหนึ่งทางเลือกใหม่เพื่อบล็อกสิว ผิวใส มั่นใจเกินร้อย 
พบกับทางเลือกใหม่ล่าสุด นวัตกรรมแห่งการวิจัยโดยการสกัดสาระสำคัญจากบร็อคโคลี่ เปลี่ยนนิยามใหม่แห่งการดูแลผิวที่ให้คุณได้สัมผัสกับผลลัพธ์มหัศจรรย์แห่งธรรมชาติได้อย่างแท้จริงเฟอร์ฟู ก้าวล้ำอย่างมั่นใจ นำเสนอผลการวิจัยยืนยันจากดร.ชีแอม บิสวัล  (วิทยาลัยแพทยศาสตร์จอห์นส ฮอฟกินส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา) ว่าสารทางธรรมชาติอย่าง ซัลโฟราเฟน (Sulforaphane) อันอุดมในผักบร็อคโคลี่ทรงคุณค่าในการจบปัญหาสิวตั้งแต่ต้นเหตุ  ด้วยกระบวนการที่จะช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและจุลชีพ รวมทั้งออกฤทธิ์เป็นยาปฏิชีวนะเคมีจากธรรมชาติ

เฟอร์ฟู บร๊อคโค่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมด้วยคุณประโยชน์มากล้ำจากบร็อคโคลี่

ผิวใสกว่านี้มีอีกไหม? คำตอบใหม่ล่าสุดแห่งห้องวิจัยและทดลองที่มีประสิทธิภาพจากเฟอร์ฟู นำเสนอบัญญัติใหม่แห่งการปกป้องผิวพรรณที่คุณรักได้มากกว่าทุกครั้งที่เคย ด้วยสารสกัดอันมีประสิทธิภาพจากผักบร็อคโคลี่ออร์แกนิคจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มอบผลลัพธ์ที่ดีกว่า เห็นผลมากกว่า และปลอดภัยกว่า ด้วยอนุพันธ์วิตามินซัลโฟราเฟน (Sulforaphane) ที่สกัดได้จากธรรมชาติ มั่นใจเกินร้อยได้การรับรองที่มีมาตรฐานและไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงในระยะยาว และนี่… คือคำตอบที่จบทุกประเด็นของการบล็อคสิว ภัยร้ายคุกคามหน้าใสของวัยรุ่นได้อย่างอยู่หมัด

นอกจากนี้ ไม่เพียงแต่สารสกัดอันล้ำค่าของผักบร็อคโคลี่เท่านี้ เฟอร์ฟู บร๊อคโค่ ยังให้ความสำคัญกับผักและผลไม้ชนิดอื่นๆที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย อาทิ มะเขือเทศ, ผลเชอร์รี่และแครอท ด้วยสารอาหารเบต้า แคโรทีนที่มีประสิทธิภาพ เฟอร์ฟู ได้นำผักและผลไม้ที่มีประโยชน์ ผ่านกระบวนสกัดที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรองที่เชื่อถือได้นำมาซึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่นอกจากอานุภาพในการบล็อคสิวแล้ว ยังช่วยให้ผิวพรรณยืดหยุ่น ชะลอริ้วรอยแห่งวัยและเสริมสร้างกระบวนการภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้นอีกด้วย

เฟอร์ฟู บร๊อคโค่ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอนุพันธ์วิตามินจากธรรมชาติ คือผู้นำเทรนด์ความงามอันดับหนึ่งของวงการผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอย่างแท้จริง ณ วันนี้ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากผักบร็อคโคลี่ นอกจากผ่านการค้นคว้าและวิจัยที่ได้มาตรฐานจากห้องทดลองอันดับหนึ่ง เสริมด้วยหลักปรัชญาในการดูแลผิวที่มุ่งเน้นการกำจัดปัญหาสิว ตัวการทำร้ายและบล็อคความมั่นใจของหนุ่มสาวในยุคปัจจุบันได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ แต่ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายตกค้างและนำมาซึ่งผลข้างเคียงในระยะยาว วันนี้… เฟอร์ฟู บร๊อคโค่ พร้อมแล้วที่จะสร้างความมั่นใจไปพร้อมๆกับคุณภาพและมาตรฐานที่คุณเองก็สามารถมั่นใจได้ว่าปรากฏการณ์บล็อคสิว ผิวใส มั่นใจเกินร้อย ที่แท้จริงเป็นอย่างไรเกาะติดกระแสเทรนด์ฮิต… บร็อคโคลี่ ฟีเวอร์ 
ทราบหรือไม่ ผักบร็อคโคลี่ นอกจากเป็นผักในจำพวกผักสีเขียวที่อุดมด้วยวิตามิน A และ วิตามิน C ที่รับประทานง่ายและให้ประโยชน์มากมายต่อร่างกายแล้ว ในประเทศสหรัฐอเมริกา ประธานาธิบดีและสตรีหมายเลขหนึ่งหลายท่านล้วนรณรงค์ให้ประชาชนในประเทศรับประทานอย่างจริงจัง อาทิเช่น Mr. Barack & Mrs. Michelle Obama, Mr. George W Bush, Mrs. Hillary Clinton นำมาซึ่งการต่อยอดแนวคิดของกระแสบร็อคโคลี่ ฟีเวอร์ ในประเทศสหรัฐอเมริกาว่าเพราะเหตุใด บร็อคโคลี่ พืชผักสีเขียวชนิดนี้จึงต้องกลายมาเป็นเทรนด์ของการรับประทานอาหารที่ผู้นำระดับประเทศให้การสนับสนุนต่อประชาชนในประเทศของตนและแล้ว คำตอบที่ว่าก็คือ … ความนิยมในการทานผักชนิดนี้มีอัตราการบริโภคที่เติบโตแบบก้าวกระโดดเนื่องด้วย Broccoli เป็นผักที่มีประโยชน์หลากหลายด้าน ทั้งในเรื่องของการป้องกันและรักษาสิว,บํารุงผิวพรรณให้อ่อนเยาว์ชะลอไม่ให้ผิวพรรณเหี่ยวย่น เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว , การลดอัตราการเสี่ยงเป็นมะเร็งด้วยกระบวนการป้องกันอนุมูลอิสระที่จะเข้าไปทําลายเซลล์ค้นพบความลับที่มากกว่าของปรากฏการณ์บล็อกสิว ผิวใส มั่นใจเกินร้อย

ซัลโฟราเฟน
สารเคมีทางธรรมชาติที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ พบได้ในผักบร็อคโคลี่มีคุณสมบัติ ออกฤทธิ์ในการยับยั้งและต้านมะเร็ง พร้อมด้วย ฆ่าเชื้อจุลชีพและแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ด้วยการออกฤทธิ์เป็นยาฆ่าเชื้อปฏิชีวนะ

กลูโคราฟานิน
มหัศจรรย์แห่งผลลัพธ์การยับยั้งสิว… ผสานพลังแห่งธรรมชาติสารสกัดที่ออกฤทธิ์ในการฆ่าจุลชีพให้หมดไป

กลูโคซิโนเลต
กลูโคซิโนเลต คุณสมบัติที่เต็มขั้น… เป็นสาร Bio-Active ที่พบได้ในปริมาณมากจากบร็อคโคลี่ทุกสายพันธุ์ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการต้านมะเร็ง

ไลโคปีน
ไลโคปีน ไม่รู้จักไม่ได้ซะแล้ว… เป็นสารประกอบในกลุ่มแคโรทีนอยด์ ทำหน้าที่ปกป้องการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกายจากการทำลายของสารอนุมูลคุณสมบัติช่วยให้ลดอัตราการเกิดสิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ด้วยคุณสมบัติที่จะช่วยลดการอุดตันรูขุมขน ACEROLA CHERRY EXTRACT
เชอร์รี่ ผลไม้แสนอร่อยที่มีคุณประโยชน์แสนวิเศษ… เป็นผลไม้ที่มีปริมาณวิตามินซีอันอุดมสมบูรณ์ที่สุด โดยมีวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 50 เท่า และเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ รักษาเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ รอยด่างดำ ตามร่างกาย

BETA-CAROTENE 
รู้จักเบต้า แคโรทีนให้มากกันอีกนิด อิทธิฤทธิ์เยอะนะเออ… เป็นวิตามินที่ละลายในไขมัน และเป็นสารตั้งต้นของวิตามินเอ ที่มีความจำเป็นต่อร่างกายในด้านของผิวพรรณและความสมดุลของฮอร์โมน  จะช่วยลดความมันบนใบหน้า จากการที่ต่อมไขมันทำงานน้อยลง

SOY GERM
จมูกข้าว มิติใหม่แห่งการบล็อคสิวที่มั่นใจเกินร้อย… มหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอคลาโฮมา (Oklahoma State University) ประเทศสหรัฐอเมริกา ให้ข้อมูลที่น่าสนใจว่า จมูกข้าวสาลี เป็นแหล่งสารอาหารสำคัญ มี อุดมไปด้วยกรดแอมิโนจำเป็น (Essential Amino Acid) ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้  และยังมีสารสังกะสี ที่จะทำให้ผิวสมานตัวได้เร็วขึ้น รอยแผล รอยสิว และสิวอักเสบหายได้ไวยิ่งขึ้น

VITAMIN  E  ACETATE
มะเขือเทศ พืชผักธรรมดาที่คุณประโยชน์ไม่ธรรมดา… เป็นวิตามินอีเสถียร ใช้มากที่สุดในเครื่องสำอาง สามารถปกป้องเนื้อเยื่อเซลล์จากอนุมูลอิสระ สามารถปกป้องผิวจากริ้วรอยและวัยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร (premature aging) ซึ่งมักเกิดจากแสง UV และการ peroxidation ของไขมันในผิว โดยวิตามิน C เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบในการสร้างความแข็งแรงให้ผิว เพื่อเป็นการดูแลรักษาปัญหาสิวให้หายขาดเฟอร์ฟู บร๊อคโค่ผ่านการทดลองและวิจัยผลิตภัณฑ์จากศูนย์ทดลองที่ได้มาตรฐานและทันสมัย

Broccoมีจำหน่ายที่ร้านวัตสันทั่วประเทศในราคา 590 บาท จากราคาปกติ 690 บาทค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.furefoo.com


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required