แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Too Cool For School Morocco Ghassoul Creamy Mousse Pack

Morocco Ghassoul Creamy Mousse Pack

ราคา 1,050 บาท Mask มาส์ก

Morocco Ghassoul Creamy Mousse Pack (โมร๊อคโค กัซโซล ครีมมี่ มูสแพ๊ค) มาส์กผลัดเซลผิว พร้อมบำรุงผิว ถึง 4 ประโยชน์ 4 ขั้นตอน 
- เริ่มจากคุณประโยชน์ของมาส์กหน้าเนื้อมูส ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นมาเป็นพิเศษ ทำให้ช่วยยึดเกาะผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่อยู่ในรูขุมขนได้อย่างหมดจด และยังลดอาการระคายเคืองผิวต่างๆ
- มีส่วนผสมของโคลนภูเขาไฟโมร๊อคโค 10 เปอร์เซ็นต์ที่ได้รับรองจากสถาบันที่เชื่อถือได้ มีคุณสมบัติช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและช่วยขจัดเซลผิวเสื่อมสภาพ อุดมไปด้วยแร่ธาตุธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีชีวิตชีวา
- เพื่อผิวที่สะอาด สดใสยิ่งขึ้น โดยหลังการมาส์กหน้าเพียงครั้งแรก สามารถสังเกตเห็นถึงความแตกต่ง กระจ่างใสขึ้น  และให้สีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อ
-มาส์กโคลนที่ให้ความชุ่มชื่นผิว  ช่วยบำรุงผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวแห้ง เพราะมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ถึง 60 เปอร์เซ็นต์

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ กรดโอเลียโนที่สกัดได้จาก Lovely  Hemsleya ช่วยควบคุมทำให้รูขุมขนแข็งแรง ดูแลรูขุมขน Enantia Chloranta skin extract สารสกัดจากมะกอก ช่วยให้ผิวสัมผัสเนียนกระชับขึ้น Tea Tree บรรเทาอาการและลดการเกิดเชื้อแบคทีเรีย และส่วนผสมจาก GIGA-White ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเพียงครั้งแรกที่ใช้  รวมทั้ง Pore Tightening Brightening Calming เนื้อครีมที่นุ่มดุจวิปครีมช่วยคืนความกระจ่างใส ให้ความชุ่มชื้น บรรเทาผิว และควบคุมความมันส่วนเกิน

วิธีใช้ : ใช้หลังล้างหน้าทำความสะอาดเครื่องสำอางแล้ว ควรเช็ดหน้าให้แห้ง ทาเนื้อครีมมาส์กให้ทั่วใบหน้า เว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก มาส์กหน้าไว้ 10-15 นาทีแล้วล้างออก

คำแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์ : ควรทำความสะอาด หัวปั๊มหลังการใช้ด้วยกระดาษทิชชู่ทุกครั้ง และหลังจากการใช้งานต้องปิดจุกปั๊ม เพื่อดูแลรักษาผลิตภัณฑ์ระหว่างใช้งาน


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required