แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Oriental Princess Beauty Essence Complex

Beauty Essence Complex

ราคา 1,725 บาท Skincare Set

"โอเรียนทอล พริ้นเซส บิวตี้ เอสเซ้นซ์ คอมเพล็กซ์" (Oriental Princess Beauty Essence Complex) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ สูตรอ่อนโยนต่อผิว ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ Moisture Lock System อนุภาคที่ช่วยนำพาความชุ่มชื้นลึกลงสู่ภายในผิวและล็อคความชุ่มชื้นไว้กับผิวได้อย่างยาวนาน ทั้งยังถูกออกแบบให้มีเนื้อผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ สามารถเลือกใช้ได้ตามสภาพผิว ทั้งผิวมัน ผิวผสม ผิวธรรมดา รวมทั้งผิวบอบบางและแพ้ง่าย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Sea Miracle Complex พลังบริสุทธิ์จากสาหร่ายใต้ท้องทะเล ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและรักษาความชุ่มชื้นได้ตลอดทั้งวัน ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ชะลอการเกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำ ให้คุณเผยผิวสดใส เปล่งปลั่งอยู่เสมอ 

โอเรียนทอล พริ้นเซส บิวตี้ เอสเซ้นซ์ คอมเพล็กซ์ ประกอบด้วย
- Absolute Moisturising Serum เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยเคลือบปกป้องผิวจากมลภาวะและสภาพอากาศที่แปรเปลี่ยน ทำให้ผิวเนียนนุ่มไม่แห้งกร้าน แลดูอ่อนกว่าวัย เหมาะสำหรับสาวผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ราคา 405 บาท
- Intensive Moisturising Lotion โลชั่นบำรุงผิวเพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง โดยไม่เพิ่มความมันส่วนเกิน รักษาผิวให้สมดุล ช่วยกักเก็บคุณค่าน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวผสมถึงผิวมัน ราคา 405 บาท
- Concentrated Moisturising Cream ครีมปรนนิบัติผิวหน้า ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการล็อคเก็บความชุ่มชื้นไว้ภายใต้ชั้นผิวได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน ช่วยคงความชุ่มชื้นระหว่างวัน ปกป้องผิวจากมลภาวะและคลายความแห้งตึงหยาบกร้าน ให้ผิวนุ่มละมุนอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมาก ราคา 385 บาท
- Nourishing Mineral Water Spray สเปรย์น้ำแร่ธรรมชาติเนื้อเบา ช่วยเพิ่มความสดชื่น โดยไม่รบกวนเครื่องสำอางบนผิวหน้า ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน จึงไม่ก่อให้เกิดปัญหาความมันส่วนเกิน ให้ผิวหน้าอ่อนใส เปล่งปลั่งชุ่มชื่น มีน้ำมีนวลตลอด 24 ชั่วโมง ราคา 275 บาท 
- Gentle Cleansing Foam ครีมโฟมทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมคุณค่าบำรุง เนื้อครีมหนานุ่มปราศจากส่วนผสมของสบู่ที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพการบำรุง ที่ช่วยป้องกันการสูญเสียสมดุลความชุ่มชื้นจากการชำระล้างและคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง ราคา 255 บาท


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required