แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

NIVEA NIVEA Extra White Body Serum SPF33

NIVEA Extra White Body Serum SPF33

ราคา 80 บาท Body Lotion/Creamครั้งแรก!! ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม และโลชั่นสูตร ทรีทเมนท์ คอลลาเจน คิวเทน
เพื่อผิวขาว กระชับ กับชุดแฟชั่นไหนก็สวย

ชุดแฟชั่น สวยๆ มีมากมาย แต่ชั้นกลับใส่ไม่ได้....ทำไม!!!  เพราะผิวขาวอย่างเดียว ไม่พออีกต่อไปสำหรับชุดแฟชั่นสมัยนี้ ..... ที่ต้องเผยความเป็นผู้หญิง ทั้งส่วนเว้า ส่วนโค้ง และเผยผิวขาวกระจ่างใสในหลายจุด เพื่อความทันสมัย แต่เพราะขาดความมั่นใจ กับปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับต่างๆ ที่มีสาเหตุมาจากรังสี UV ในแสงแดด ที่ไม่เพียงทำร้ายผิวให้หมองคล้ำสะสมเท่านั้น แต่ยังเป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวขาดความกระชับ ดังนั้น เพื่อเรียกความมั่นใจคืนมา การปกป้องและฟื้นบำรุงเพิ่มความกระชับและกระจ่างใสให้แก่ผิว จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสาวๆทุกคนในการสวมชุดได้สวยในทุกแฟชั่น

นีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันดับ 1 ของโลก  แนะนำนวัตกรรมล่าสุด !! นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม SPF33 และ  นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ โลชั่น  ครั้งแรกของไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม และโลชั่นสูตร ทรีทเมนท์ คอลลาเจน Q10 ขั้นกว่าของการบำรุงอย่างล้ำลึก ที่ไม่เพียงฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมล้ำลึก แต่ยังช่วยกระชับผิว ให้ดูกระชับเรียบเนียนขึ้น พร้อมให้สาวๆได้สนุกไปกับทุกแฟชั่นอินเทรนด์อย่างมั่นใจนีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม SPF33  ช่วยให้ผิวกระจ่างใส* เนียนเรียบ กระชับ^ ด้วยสูตร ทรีทเม้นท์  คอลลาเจน Q10 เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น เนื้อบางเบา ทำให้ซึมเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็ว  ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียได้อย่างล้ำลึก** พร้อมช่วยกระชับผิวให้ดูกระชับเรียบเนียนขึ้น^  โดดเด่นด้วยการผสานพลังบำรุงจาก 

1. คอลลาเจน ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและกระชับผิว เพื่อผิวแลดูเปล่งปลั่ง เนียนใส  
2. Q10 ทำงานร่วมกับคอลลาเจน เป็นเสมือนเกราะปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความยืดหยุ่น ช่วยคืนความกระชับให้กับผิว ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำ ให้ผิวเรียบเนียน^
3. วิตามินซี บริสุทธิ์ 95% ซึ่งเป็นค่าวิตามินซีที่ไม่ลอกทำร้ายผิวให้บาง ช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผิวคล้ำเสีย ให้กลับขาวกระจ่างใสดูออร่า* 
4. SPF33 พร้อม UVA1 Protect  ที่ปกป้องผิวได้อย่างเต็มที่ ครอบคลุมทั้งรังสีUVB และ UVA รวมถึง UVA1 ที่ทะลุทำร้ายผิวลึก** อย่างมีประสิทธิภาพ

* ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติของแต่ละบุคคล ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
** ผิวชั้นอีพิเดอร์มิส
เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องนีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ โลชั่น โลชั่นบำรุงผิวเนื้อบางเบา ซึมเร็ว เพื่อผิวกระจ่างใส* เรียบเนียนกระชับ^ ด้วยสูตร ทรีทเม้นท์  คอลลาเจน Q10 ที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ ดังนี้

1. คอลลาเจน ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและกระชับผิว เพื่อผิวแลดูเปล่งปลั่ง เนียนใส  
2. Q10 ทำงานร่วมกับคอลลาเจน เป็นเสมือนเกราะปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความยืดหยุ่น ช่วยคืนความกระชับให้กับผิว ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำ ให้ผิวเรียบเนียน^
3. วิตามินซีสูง 50 เท่า• จากคามู คามู ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมลึก**
4. ยูวีเอ & ยูวีบี โพรเท็ค ปกป้องผิวจากแสงแดด

•จากการวิเคราะห์ สารสกัดจากคามู คามู มีปริมาณวิตามินซีต่อ 100 mg สูงกว่า 50 เท่า เมื่อเทียบกับมะนาว อ้างอิงจากERNAHRUNG/NUTRITION, VOL30/NR. 9 2006

*ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
** ผิวชั้นอีพิเดอร์มิส
^ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

พบกับ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม SPF33 และนีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ โลชั่น ที่ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าชุดแฟชั่นไหนก็สวย ไม่มีสะดุดอย่างแน่ะนอน  วันนี้ที่ร้านเพื่อสุขภาพและความงามและซูเปอร์มาร์เก็ตในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป 
   
นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม SPF33 
70 ml..... 80 บาท 
180 ml... 165 บาท 
320 ml...  275 บาท
    
นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ โลชั่น 
50ml.....29 บาท 
125ml...67บาท 
400ml...195 บาท 
600ml...285 บาท


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required