แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Covermark Flawless Fit

Flawless Fit

ราคา 2,600 บาท Foundation รองพื้นรองพื้นอัดแข็งชนิดครีมที่สร้างผิวให้สวยเปล่งปลั่ง กระจ่างใส และมอบความสดชื่นให้ผิวอย่างแท้จริง
รองพื้นอัดแข็งชนิดครีมตลับนี้ ได้คิดค้นนำเทคโนโลยีสูตรใหม่ เพื่อสร้างผิวให้สวย เปล่งปลั่ง กระจ่างใสและมีชีวิตชีวาเสมือนผิวจริง

เพียงแค่ทาเคลือบชั้นแรก ก็สามารถปกปิดความหมองคล้ำได้อย่างเป็นธรรมชาติ 

ไม่เพียงแต่ช่วยปกปิดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ยังช่วยสร้างผิวให้สวยงามเสมือนผิวกำเนิดใหม่

ราคา 2,600 บาท

คุณลักษณะพิเศษ

1. รองพื้นที่ช่วยสร้างผิวที่สวยงามอย่างแท้จริง จากต้นกำเนิดความงามของเครื่องสำอางคัฟเวอร์มาร์คที่เรีกยว่า การเคลือบผิวให้มีชีวิตชีวา ปกปิดรอยสิว ผิวหยาบและรูขุมขนกว้าง เพียงขั้นตอนเดียวของการปกปิดในชั้นแรกจะช่วยให้ผิวสวยเปล่งปลั่ง เรียบเนียน ดูสดชื่น

2. ประกอบไปด้วยสารที่คล้ายไขมัน ( อินเตอร์ เซลลูลาลิปิด) ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่มีลักษณะคล้ายน้ำมันที่ให้ความชุ่มชื้นที่ผิวชั้นหนังกำพร้า ซึ่งทำหน้าที่เป็นฟิล์มเคลือบผิวปกป้องความชุ่มชื้นไม่ให้ระเหยออกไปจากผิว จึงทำให้ผิวละเอียดเนื่องจากผิวถูกเคลือบไว้ด้วยความชุ่มชื้น  

3. เมื่อสัมผัสผิวหน้า จะกลายเป็นของเหลวด้วยเทคโนโลยีใหม่จาก คัฟเวอร์มาร์ค เรียกว่า Melting Matrix Formula ทำให้รู้สึกราวกับเป็นส่วนหนึ่งของผิวหน้า ให้ผลลัพธ์ที่สวยงามและติดทนนานตลอดวัน

4. มีส่วนผสมของพืช 6 ชนิด (Panax ginseng, Ganoderma lucidum, Angelica acutiloba root, coicis semen, persicae semen, aloe) และคอลลาเจนที่ละลายน้ำ

5. ป้องกันการเกิดสิวและจุดด่างดำสาเหตุจากรังสี ยูวีด้วย SPF 35, PA+++วิธีใช้

• เตรียมผิวด้วยเบสเมคอัพ แตะรองพื้นในปริมาณที่เหมาะสมเบาๆโดยฟองน้ำ ( 1 หรือ 2 ครั้ง )  ให้ทั่วใบหน้า ( รองพื้นชนิดนี้ทาปกปิดได้ดีแม้ใช้ในปริมาณน้อย ดังนั้นระวังอย่าแตะรองพื้นที่ฟองน้ำในปริมาณมากและทารองพื้นบนผิวหน้าในปริมาณที่มากเกินไป )

• เริ่มจากบริเวณหน้าผาก พื้นที่บริเวณที่กว้างที่สุดบนใบหน้าโดยเกลี่ยให้ทั่วทั้งใบหน้า สำหรับบริเวณผิวที่กังวล ใช้ฟองน้ำแตะรองพื้นเพิ่มขึ้นเบาๆ และค่อยๆตบลงบนผิวบริเวณนั้นให้กลมกลืนอย่างบางเบา


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required