กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

Covermark Flawless Fit

Flawless Fit

ราคา 2,600 บาท Foundation รองพื้น



รองพื้นอัดแข็งชนิดครีมที่สร้างผิวให้สวยเปล่งปลั่ง กระจ่างใส และมอบความสดชื่นให้ผิวอย่างแท้จริง
รองพื้นอัดแข็งชนิดครีมตลับนี้ ได้คิดค้นนำเทคโนโลยีสูตรใหม่ เพื่อสร้างผิวให้สวย เปล่งปลั่ง กระจ่างใสและมีชีวิตชีวาเสมือนผิวจริง

เพียงแค่ทาเคลือบชั้นแรก ก็สามารถปกปิดความหมองคล้ำได้อย่างเป็นธรรมชาติ 

ไม่เพียงแต่ช่วยปกปิดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ยังช่วยสร้างผิวให้สวยงามเสมือนผิวกำเนิดใหม่

ราคา 2,600 บาท

คุณลักษณะพิเศษ

1. รองพื้นที่ช่วยสร้างผิวที่สวยงามอย่างแท้จริง จากต้นกำเนิดความงามของเครื่องสำอางคัฟเวอร์มาร์คที่เรีกยว่า การเคลือบผิวให้มีชีวิตชีวา ปกปิดรอยสิว ผิวหยาบและรูขุมขนกว้าง เพียงขั้นตอนเดียวของการปกปิดในชั้นแรกจะช่วยให้ผิวสวยเปล่งปลั่ง เรียบเนียน ดูสดชื่น

2. ประกอบไปด้วยสารที่คล้ายไขมัน ( อินเตอร์ เซลลูลาลิปิด) ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่มีลักษณะคล้ายน้ำมันที่ให้ความชุ่มชื้นที่ผิวชั้นหนังกำพร้า ซึ่งทำหน้าที่เป็นฟิล์มเคลือบผิวปกป้องความชุ่มชื้นไม่ให้ระเหยออกไปจากผิว จึงทำให้ผิวละเอียดเนื่องจากผิวถูกเคลือบไว้ด้วยความชุ่มชื้น  

3. เมื่อสัมผัสผิวหน้า จะกลายเป็นของเหลวด้วยเทคโนโลยีใหม่จาก คัฟเวอร์มาร์ค เรียกว่า Melting Matrix Formula ทำให้รู้สึกราวกับเป็นส่วนหนึ่งของผิวหน้า ให้ผลลัพธ์ที่สวยงามและติดทนนานตลอดวัน

4. มีส่วนผสมของพืช 6 ชนิด (Panax ginseng, Ganoderma lucidum, Angelica acutiloba root, coicis semen, persicae semen, aloe) และคอลลาเจนที่ละลายน้ำ

5. ป้องกันการเกิดสิวและจุดด่างดำสาเหตุจากรังสี ยูวีด้วย SPF 35, PA+++



วิธีใช้

• เตรียมผิวด้วยเบสเมคอัพ แตะรองพื้นในปริมาณที่เหมาะสมเบาๆโดยฟองน้ำ ( 1 หรือ 2 ครั้ง )  ให้ทั่วใบหน้า ( รองพื้นชนิดนี้ทาปกปิดได้ดีแม้ใช้ในปริมาณน้อย ดังนั้นระวังอย่าแตะรองพื้นที่ฟองน้ำในปริมาณมากและทารองพื้นบนผิวหน้าในปริมาณที่มากเกินไป )

• เริ่มจากบริเวณหน้าผาก พื้นที่บริเวณที่กว้างที่สุดบนใบหน้าโดยเกลี่ยให้ทั่วทั้งใบหน้า สำหรับบริเวณผิวที่กังวล ใช้ฟองน้ำแตะรองพื้นเพิ่มขึ้นเบาๆ และค่อยๆตบลงบนผิวบริเวณนั้นให้กลมกลืนอย่างบางเบา


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required