แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Shiseido White Lucent All Day Brightener

White Lucent All Day Brightener

ราคา 3,500 บาท Moisturizer

ในแต่ละวัน ผิวคุณต้องพบเจอกับรังสียูวี การเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ ฝุ่นควัน และอันตรายจากสิ่งแวดล้อมมากมาย จนผิวได้รับความเสียหาย แม้ว่าในทุกๆเช้า คุณจะพยายามดูแลผิวให้คงความกระจ่างใสอย่างดีแล้วก็ตาม แต่เมื่อเวลาผ่านไป ผิวหน้าก็กลับดูหมองคล้ำ ไม่สดใส

ปัญหาเหล่านี้กำลังจะหมดไป.. ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากชิเซโด้ ผู้นำแห่งวงการไวท์เทนนิ่ง เพื่อมอบผิวแลดูกระจ่างใสได้ต่อเนื่องยาวนานตลอดวันกับ White Lucent All Day Brightener SPF36 PA+++ (ขนาด 50 มล. ราคา 3,500 บาท) มอยส์เจอไรเซอร์ไวท์เทนนิ่งสูตรกลางวันที่มากด้วยคุณสมบัติอันล้ำสมัย ให้การดูแลผิวในยามเช้าของคุณไม่เป็นเรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เผยผิวดูกระจ่างใสตลอดวันด้วยการทาเพียงครั้งเดียวในตอนเช้า มอบ 4 ประสิทธิภาพใน 1 เดียว ฟื้นบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส จุดด่างดำและผิวหมองคล้ำดูจางลง ผิวดูชุ่มชื้นเนียนนุ่มขึ้น ปรับโทนผิวให้ดูเปล่งประกายสว่างใสด้วยคุณสมบัติของเบสเมกอัพ พร้อมปกป้องรังสีระหว่างวันอย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยการผสานสองวิทยาการล่าสุด  Timed Delivery Bright Technology ที่ช่วยคงประสิทธิภาพของส่วนผสมไวท์เทนนิ่ง ไม่ให้ลดน้อยลงไปท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่แปรปรวนระหว่างวัน โดยใช้แนวคิดควบคุมการปล่อยส่วนผสมในรูปแบบอนุภาคแคปซูลขนาดเล็ก (Timed Release Capsules) ทันทีที่สัมผัสผิวส่วนผสมไวท์เทนนิ่ง 4MSK ที่อยู่นอกแคปซูลจะซึมซาบสู่ผิวเป็นลำดับแรก และเมื่อเวลาผ่านไป อณูแค็ปซูลจะค่อยๆแตกตัวปลดปล่อยส่วนผสมไวท์เทนนิ่ง (Multi-Target Vitamin C) และส่วนผสมแอนตี้ออกซิแดนท์ (Vitamin C derivative + Vitamin E derivative) ซึ่งเก็บกักไว้ในแค็ปซูลให้ลำเลียงตัวออกมา ตามลำดับเวลาอย่างต่อเนื่อง

ควบคู่กับวิทยาการ Light-Transform Technology ที่อาศัยประโยชน์จากรังสียูวีที่เป็นศัตรูของผิวสวย โดยส่วนผสมเม็ดแป้งใหม่ Light-Transform Powder เมื่อสัมผัสกับรังสียูวี จะหักเห และปล่อยประกายแสงสดใสออกมาแทน ผิวจึงดูสว่างสดใสแม้ต้องเผชิญกับแสงแดด 

เพียงบำรุงผิวในทุกเช้าอย่างต่อเนื่อง หลังขั้นตอนการทำความสะอาดและการใช้ซอฟเทนเนอร์ แล้วรังสียูวีและมลภาวะที่คุณต้องเผชิญทุกวัน ก็ไม่เป็นปัญหากวนใจอีกต่อไป Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required