แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Bobbi Brown SKIN SMOOTHING PORE PERFECTOR

SKIN SMOOTHING PORE PERFECTOR

ราคา 1,500 บาท Cream

ผลิตภัณฑ์ชนิดใหม่ล่าสุดที่จะช่วยอำพรางรูขุมขนให้ดูเล็กกระชับในทันทีที่ใช้ พร้อมคุณค่าบำรุงจากภายในเพื่อประสิทธิภาพในระยะยาว ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวดูสม่ำเสมอ รูขุมขนดูเล็กลง และช่วยให้ผิวโดยรวมดูเนียนเรียบยิ่งขึ้น ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่เลือกใช้ผงแป้งไร้น้ำหนักชนิดพิเศษ เข้าอำพรางรูขุมขนและริ้วรอยเล็กๆให้ดูเนียนตา ผิวจึงดูสดชื่น เปล่งปลั่ง และมอบความรู้สึกเบาสบาย แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อำพรางรูขุมขนทั่วๆไปในท้องตลาดที่มักเลือกใช้ซิลิโคนในการเคลือบผิว  แล้วนับจากนี้ไม่ว่าข้อกังวลของคุณจะเป็นอะไร ทั้งรูขุมขนดูกว้าง, ผิวดูไม่เนียนเรียบสม่ำเสมอ หรือแม้แต่ผิวหน้าผลิตน้ำมันมากเกินไป  Skin Smoothing Pore Perfector ก็พร้อมจะเป็นตัวช่วยสุดพิเศษให้กับทุกๆปัญหา ด้วยวิธีใช้ง่ายๆ เพียงทาบนผิวบริเวณที่ต้องการก่อนลงรองพื้น – เพียงเท่านี้ ผิวของคุณก็เข้าใกล้คำว่า “สวยสมบูรณ์แบบ” ขึ้นไปอีกระดับ

สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผสมผสานระหว่างผงแป้งที่จะช่วยให้ผิวดูสม่ำเสมอในทันทีที่ใช้กับคุณค่าบำรุงที่จะช่วยให้ผิวดูเนียนเรียบขึ้นในระยะยาว และด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยปรับสมดุลระหว่างความชุ่มชื้นกับความมันบนใบหน้า ผิวจึงลดการผลิตน้ำมันส่วนเกินและช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลงเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องผลิตภัณฑ์นี้ทำงานอย่างไร
เทคโนโลยีการผลิตและส่วนผสมเอกสิทธิเฉพาะ

อำพรางผิวที่ดูไม่สม่ำเสมอทันทีที่ใช้ :
แป้ง Soft Focus สูตรพิเศษ ช่วยให้เกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างทั่วถึงและสม่ำเสมอ โดยไม่แห้งเป็นคราบ และให้ผลลัพธ์อันน่าทึ่งด้วย Blurring Effect ที่จะช่วยอำพรางริ้วรอยเล็กๆรวมถึงรูขุมขนในทันทีที่ใช้

ช่วยให้รูขุมขนเล็กกระชับในระยะยาว :
ด้วยส่วนผสมจาก Brown Algae Extract (Kelp) จะช่วยปรับการทำงานของเอ็นไซม์ให้ผิวผลิตน้ำมันส่วนเกินน้อยลง และช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลงในระยะยาว

คุณค่าอื่นๆ : 
• Silica Powders จะช่วยดูดซับความมันและลดความเงาบนใบหน้าในทันทีที่ใช้ และช่วยควบคุมความมันได้สูงสุดถึง 8 ชั่วโมง 
• Glucosamine ช่วยลดเลือนริ้วรอยและทำให้ผิวดูเนียนเรียบเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
• Sodium Hyaluronate  ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นให้กับผิว จึงช่วยให้ผิวรู้สึกสบายตลอดเวลาที่ใช้
• Caffeine ช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ในขณะที่วิตามินอีจะช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของแสงแดด 

วิธีใช้ : หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตามปกติ ทาผลิตภัณฑ์นี้ลงบนผิวบริเวณที่ต้องการ จากนั้นทารองพื้นทับโดยใช้นิ้วเกลี่ยให้เนียนเรียบ Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required