แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Bifesta Cleansing Water

บิเฟสต้า ผู้นำยอดขายอันดับหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ลบเครื่องสำอาง แนะนำผลิตภัณฑ์เคลนซิ่ง วอเตอร์สูตรใหม่ กับ 3 ประสิทธิภาพเดิม ที่เพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เพิ่มประสิทธิภาพในการการทำความสะอาด, เพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวเพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่นมากขึ้น และ ให้สัมผัสที่อ่อนโยนขึ้น สัมผัสนุ่มลื่นไม่ระคายเคืองผิวขณะเช็ด โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุด ดับเบิ้ล ไมเซลล่า (Double Micellar) ประกอบด้วย สารทำความสะอาด 2 ชนิด สามารถขจัดเซลล์ผิวเก่า ซึ่งเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ ช่วยเผยผิวใหม่ที่สะอาด ชุ่มชื่น ดูเปล่งประกายกว่าเดิม มีให้เลือกทั้งหมด  4 สูตรตามสภาพผิว ได้แก่• สูตรซีบัม สำหรับผิวผสม- ผิวมัน ขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยสาร Hyaluronate และกระชับรูขุมขนด้วยสารสกัดจากชาเขียว 
• สูตรไบรท์อัพ สูตรเพื่อผิวกระจ่างใส ด้วยการผสมผสาน Moisturizing Vitamin C และ AHA จากน้ำนม เพื่อผิวสวยกระจ่างใสขึ้น 
• สูตรมอยส์ สำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง ด้วยสารบำรุงที่คงความชุ่มชื้นให้ผิวถึง 2 ชนิด จึงช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น สดใส มีชีวิตีวา Amino Acid และ Hyaluronate
• สูตรเอ็นริช สูตรเพื่อผิวกระชับ อุดมด้วยสารบำรุง Coenzyme Q10 สารประกอบคล้าย Ceramide*  และ Hyaluronate ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เพื่อผิวเปล่งปลั่ง นุ่มเด้ง กระชับ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required