ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Bobbi Brown Intensive Skin Serum Foundation SPF 40

Intensive Skin Serum Foundation SPF 40

ราคา 2,400 บาท Foundation รองพื้นIntensive Skin Serum Foundation SPF 40 ซึ่งเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวที่สุดระหว่างเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่จะช่วยให้ผิวของคุณดูดียิ่งขึ้นตั้งแต่ภายในจนถึงภายนอก ด้วยคุณค่าเซรั่มเข้มข้นที่มี “ถั่งเฉ้า” สารสกัดจากธรรมชาติอันทรงพลังตามความเชื่อของแพทย์แผนจีนเป็นหนึ่งในส่วนผสมหลัก ผสมผสานเป็นเนื้อเดียวกับรองพื้นอันเป็นเอกลัษณ์ในด้านความเป็นธรรมชาติของเฉดสี เป็นเวลากว่าศตรวรรษแล้ว ที่การแพทย์แผนจีนใช้ประโยชน์จากถั่งเฉ้าในการฟื้นบำรุงสุขภาพ.. วันนี้ นับเป็นครั้งแรกนอกเหนือจากอุตสาหกรรมความงามภายในประเทศจีน ที่ถั่งเฉ้าได้ทำหน้าที่เช่นเดียวกันนั้นในรองพื้น  ด้วยนวัตกรรมการผลิตใหม่ล่าสุด ที่รักษาคุณค่าของถั่งเฉ้าได้อย่างเต็มเปี่ยม รองพื้นเนื้อสัมผัสหรูหราชนิดนี้จึงช่วยให้ผิวดูดีขึ้นทั้งในทันทีที่ใช้ และฟื้นบำรุงให้ผิวดูมีสุขภาพดีในระยะยาว Intensive Skin Serum Foundation SPF40 ผลิตด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยที่เรียกว่า Cold Fusion ที่สามารถผสานคุณค่าอันเปี่ยมประสิทธิภาพของเซรั่มเข้ากับรองพื้นได้อย่างกลมกลืนไร้ที่ติ ผลลัพธ์ที่ได้คือเนื้อรองพื้นที่ยอดเยี่ยม ทั้งยังมอบการฟื้นบำรุงให้กับผิวด้วยคุณค่าของถั่งเฉ้า มอบความเปล่งประกายด้วยสารสกัดจากใบย่านาง ทั้งยังเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยสารสกัดจากลิ้นจี่ นอกจากนี้ยังสามารถเคลือบผิวหน้าได้อย่างเนียนแนบ ทว่าไม่ตกตามร่องลึกของผิว  จึงช่วยให้ผิวหน้าดูเนียนเรียบ สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวจึงดูสม่ำเสมอ ตึงกระชับ เปล่งประกายดุจผิวสุขภาพดี  พร้อมคุณค่าสารกันแดด  SPF 40 ที่จะปกป้องผิวจากรังสีต่างๆในแสงแดด

วิธีใช้ :
หลังล้างหน้าและทามอยเจอร์ไรเซอร์ตามปกติแล้ว หยดรองพื้นในปริมาณเล็กน้อย แล้วทาที่ข้างปีกจมูกและริมฝีปาก หรือบริเวณอื่นๆที่สีผิวไม่สม่ำเสมอ จากนั้นเกลี่ยให้เนียนด้วยแปรงรองพื้น, ฟองน้ำ หรือปลายนิ้ว เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรเขย่าขวดก่อนใช้ทุกครั้ง

เฉดสี :  Alabaster, Porcelain, Warm Porcelain, Warm Ivory, Sand, Cool Sand, Warm Sand, Beige, Cool Beige, Warm Beige, Natural, Natural Tan, Warm Natural, Honey, Warm Honey, Golden และ Warm Almond


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required