แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

H2O Face Oasis™ Sea Foam Moisturizer

Face Oasis™ Sea Foam Moisturizer

ราคา 1,180 บาท Moisturizerมอยส์เจอร์ไรเซอร์ (Oil-free) ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น และซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เพื่อเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ให้ผิวเรียบเนียน ด้วยเนื้อโฟมที่ให้สัมผัสเหมือนกับน้ำเมื่อสัมผัสกับผิวหน้า จะทำให้รู้สึกสดชื่น ไม่หนักผิวเหมือนมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อครีมทั่วไป

ส่วนผสมหลักที่สำคัญ
Hydrating Marine Blend : 
การผสานพลังของสารสกัดจากท้องทะเลน้ำลึกทั้ง 3 ชนิด คือ Wakame , Sea Fennel และ Sea Lettuce ที่จะช่วยปกป้องชั้นผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้น และมีความสมดุลอยู่เสมอ
Bioactive Seawater : 
การรวมเอาสารสกัดต่างๆจากเกลือแร่ธรรมชาติ, สารโมเลกุลขนาดเล็ก และสารอาหารต่างๆจากน้ำทะเล ซึ่งสารต่างๆเหล่านี้จะซึมเข้าสู่ผิว และทำปฏิกิริยากับผิวของเราเพื่อเข้าปกป้องและบำรุงได้เป็นอย่างดี
Sea Flora Peptide : 
สารเปปไทด์ที่ได้จากการรวมตัวกันของสาหร่ายน้ำทะเลลึกกับพืชนานาชนิด  ซึ่งสารเปปไทด์ที่ได้นี้จะช่วยปกป้องและเพิ่มความสามารถให้เซลล์สร้างเซลล์ผิวใหม่ที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์ และอายุยืนยาวนานขึ้น 
Sea Plankton : 
สาหร่ายที่อาบแสงจากดวงอาทิตย์ชนิดนี้อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 จากธรรมชาติ และกรดไขมันที่จำเป็นทั้ง 6 ชนิด ที่เป็นตัวจะช่วยเพิ่มการสร้างกรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid) ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ความชุ่มชื่นให้เซลล์ผิวหนัง เพราะกรดไฮยาลูรอนิดมีคุณสมบัติอุ้มน้ำได้ดีมาก

วิธีการใช้
หลังล้างหน้าเสร็จ เขย่าขวดแล้วปั๊มโฟมลงบนสำลีแผ่นหรือลงบนนิ้วมือแล้วเช็ดให้ทั่วใบหน้า 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required