ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

L'oreal Oleo Therapy

Oleo Therapy

ราคา 299 บาท Hair Treatmentลอรีอัล ปารีส โอเลโอ เธอร์ราพี (L’Oreal Paris Oleo Therapy) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมใหม่ล่าสุด สำหรับผมแห้งเสียที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ ปราศจากสารซัลเฟต ผสานคุณค่าสารสกัดและน้ำมันดอกไม้มากถึง 6 ชนิด เพื่อการฟื้นบำรุงผมอย่างล้ำลึก ผมแห้งเสียกลับนุ่มลื่นดุจแพรไหม ดูสุขภาพดี มีน้ำหนัก เปล่งประกายเงางาม 

Perfect Oil Match: ไม่ใช่แค่ทำความสะอาดแต่ยังมีออยล์สกัดเพื่อพลังแห่งการฟื้น บำรุงอันเข้มข้น ให้ผมแห้งเสียกลับชุ่มชื่นนุ่มลื่น มีน้ำหนัก เงางามถึงขีดสุดในเวลา 1-2 นาที

Oleo Therapy แชมพูและคอนดิชันเนอร์อุดมด้วยออยล์สกัดจากธรรมชาติมากกว่าแชมพูธรรมดาถึง 25 เท่า พร้อมปรนนิบัติความงามให้เส้นผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก เงางาม และเปล่งประกายด้วยคุณค่าการฟื้นบำรุงจากออยล์ 6 ชนิด จากสารสกัดและน้ำมันดอกไม้ ได้แก่ Argan Oil, Chamomile Oil, Gardenia Oil, Lotus Oil, Rose Oil และ Flaxseed Oil เข้าบำรุงล้ำลึก สามารถเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผมแห้งเสียกลับเงางาม ฟื้นบำรุงและคืนความชุ่มชื้นสู่เส้นผม ด้วย Replenishing System* อ่อนโยนด้วยสูตรที่ปราศจากสารซัลเฟตและเกลือที่รุนแรงต่อเส้นผม ปราศจากความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เข้าทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผมลีบแบน แล้วคุณจะรู้สึกถึงความมหัศจรรย์ของผมสวยอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน!


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required