ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Michael Kors MK Bronze Powder Collection w_ Brush

MK Bronze Powder Collection w_ Brush

ราคา 2,200 บาท Bronzer บรอนเซอร์


MK Bronze Powder Collection w_ Brush
 
แป้งบรอนเซอร์ 3 เฉดสี ให้ลุคที่พร้อมสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด ณ รีสอร์ต ที่แสนจะน่าอภิรมย์ หรูหรา และเรียบโก้ในที บรรจุอยูในตลับสีทองสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ ดีไซน์ที่ชวนให้หวนนึกถึงคอลเล็คชั่นนาฬิกาอันลือชื่อของ Kors เนื้อสีชิมเมอร์วาว เป็นเนื้อฝุ่นที่บดละเอียดมาอย่างดี สามารถเกลี่บบรอนเซอร์บนผิว ตั้งแต่แก้ม หน้าผาก ไล่ไปถึง ขมับ หรือแม้กระทั่งไหล่ได้อย่างง่ายดาย และด้วยขนาดที่ใหญ่นี้ ทำให้อิสระกับผู้ใช้ในการเติมแต่งสีผิวบ่มแดดได้อย่างเต็มที่ ทุกที่และทุกเวลา แปรงคาบูกิสีขนมิงค์ที่นุ่มเป็นพิเศษ มาพร้อมด้ามจับสี่เหลี่ยมลูกบาศก์สีทองเปล่งประกายที่ช่วยให้การแต่งแต้มสีผิวบ่มแดดทำได้อย่างง่ายดาย
 

 
ลุค SPORTY

MK Sporty Glow
 
แป้งบรอนเซอร์สี GLOW เพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ สีน้ำตาลอมส้มที่ส่องประกาย ขนาด 22 มล. ราคา 2,200 บาท
 


ลุค SEXY
 
MK Sexy Flush

แป้งบรอนเซอร์สี FLUSH รังสรรผิวแทนวาวอย่างมีสุขภาพ ด้วยประกายชมพูกุหลาบ ขนาด 22 มล. ราคา 2,200 บาท
 
 

ลุค GLAM
 
MK Glam Beam
 
แป้งบรอนเซอร์สี BEAM ยกระดับผิวแทนเปล่งปลั่ง ด้วยประกายเฉดสีทองแดงที่นุ่มลึก ขนาด 22 มล .ราคา 2,200 บาท
 


MK Bronze Powder Brushแปรงสำหรับแป้งบรอนเซอร์

ผู้หญิงของ Michael Kors เป็นผู้หญิงยุคใหม่ มัลติ-ทาส์เกอร์ ที่มีชีวิตแอคทีฟ และมีความต้องการที่หลากหลายแต่ละช่วงเวลา ขึ้นอยู่กับจังหวะและโอกาส พวกเธอสามารถที่จะ SPORTY, SEXY หรือ GLAMได้ในแต่ละสถานการณ์ คอลเล็คชั่นความงามของ Kors จึงตอบโจทย์ความต้องการด้านความงามอันสมบูรณ์แบบและเข้ากับอารมณ์ในแต่ละโมเม้นท์ (ราคา 2,000 บาท)

สัมผัสกับน้ำหอมและคอลเล็คชั่นความงามของ Michael Kors ได้ตั้งแต่กรกฎาคมนี้ ที่เคาท์เตอร์ความงาม Michael Kors ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม และเดือนสิงหาคมนี้ได้ที่เคาท์เตอร์ความงาม Michael Kors ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำและบูติค Michael Kors


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required