แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Bobbi Brown Intensive Skin Serum Corrector & Concealer

มอบคุณค่าบำรุงที่ช่วยแก้ปัญหารอยคล้ำใต้ตาได้อย่างตรงจุดในทุกๆสาเหตุ ทั้งจากวัยที่เพิ่มขึ้น, การสร้างเม็ดสีที่มากผิดปกติ และการระคายเคืองของผิวใต้ตา ด้วยเทคโนโลยีการผลิตแบบสกัดเย็น (Cold Fusion) จึงคงคุณค่าของสารบำรุงผิวจากธรรมชาติได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ในขณะเดียวกันก็กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับเม็ดสีของ Corrector และ Concealer ให้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่เข้มข้นและสามารถทาทับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดอื่นๆได้อย่างแนบสนิท ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวใต้ตาที่กระจ่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติดุจผิวที่สองของคุณ และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวใต้ดวงตาจะดูเนียนเรียบ มีสุขภาพดี อิ่มเอิบ และดูไม่เหนื่อยล้า ได้รับการออกแบบให้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผลิตภัณฑ์ชนิดใหม่นี้บรรจุในหลอดที่ออกแบบใหม่ล่าสุด ง่ายต่อการใช้ด้วยปลายแปรงแบบ Doe-Foot Applicator ที่สะดวกทั้งสำหรับใช้ที่บ้านหรือแม้ระหว่างเดินทางIntensive Skin Serum Corrector ราคา 1,700 บาท 
Intensive Skin Serum Concealer ราคา 1,700 บา

ทำงานอย่างไร
แก้ไขปัญหารอยคล้ำใต้ตา : สูตรพิเศษนี้จะมุ่งตรงเข้าแก้ไขปัญหาจากหลากหลายสาเหตุ
• วัยที่มากขึ้น : เมื่ออายุมากขึ้น ผิวรอบดวงตาจะบางลง ทำให้เห็นเส้นเลือดได้อย่างชัดเจน ซึ่งข้อกังวลนี้จะถูกแก้ไขด้วย 2 ขั้นตอน นั่นก็คือสารสกัดจาก Hop จะช่วยฟื้นบำรุงโครงสร้างของผิวให้แข็งแรง ในขณะที่เป็ปไทด์และสารสกัดจากต้นมูคุลเมอร์อินเดียที่เป็นสมุนไพรอันทรงประสิทธิภาพตามศาสตร์อายุรเวทจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจน และช่วยให้ผิวใต้ดวงตาดูอิ่มเอิบ

• เม็ดสีที่มากเกินไป : สารสกัดจากใบย่านาง, วิตามินซี และ Licorice จะทำงานร่วมกันในการปรับสีผิวใต้ดวงตาให้ดูกระจ่างสดใส

มอบผิวที่แข็งแรงดูสุขภาพดี
ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่าที่เป็นส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพตามหลักการแพทย์แผนจีนชนิดเดียวกับที่อยู่ในผลิตภัณฑ์
Intensive Skin Serum Foundation SPF 40 จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ทั้งยังช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของคอลลาเจนและการสร้างความชุ่มชื้นของผิว

มอบความชุ่มชื้นอย่างเต็มเปี่ยม
ด้วยคุณค่ามอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นจาก Peridot ที่ผสมผสานระหว่างน้ำกับโซเดียมไฮยาลูโรเนท จะช่วยกระตุ้นการสร้างความชุ่มชื้นตามธรรมชาติให้แก่ผิวทั้งในทันทีที่ใช้และในระยะยาว ในขณะที่ไขมันจากเมล็ดมารูมารู และสารสกัดจากเมล็ดกาแฟจะช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้น ผิวใต้ตาจึงดูสุขภาพดี เนียนนุ่ม ทั้งยังรู้สึกเบาสบายผิววิธีใช้
ขั้นตอนที่ 1 : Correct
ปรับสีใต้ตาที่ดูหมองคล้ำด้วยผลิตภัณฑ์ Intensive Skin Serum Corrector  โดยเลือกใช้สี Bisque สำหรับรอยช้ำสีเขียวหรือม่วง หรือใช้สี Peach สำหรับรอยช้ำสีน้ำตาลหรือเทา
ขั้นตอนที่ 2 : Conceal
ปรับผิวใต้ตาให้ดูสว่าง กระจ่างใส และดูเนียนเรียบสม่ำเสมอด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ Intensive Skin Serum Concealer ที่เลือกสีอย่างถูกต้องแล้วทาทับไปบน Corrector  จากนั้นใช้นิ้วมือกดเบาๆจนกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว

มีให้เลือกถึง 16 เฉดสีสำหรับ Corrector และ 15 เฉดสีสำหรับ Concealer 
Corrector
- Porcelain Bisque
- Light Bisque
- Light to Medium Bisque
- Bisque
- Medium to Dark Bisque
- Dark Bisque
- Deep Bisque
- Very Deep Bisque
- Porcelain Peach
- Light Peach
- Peach
- Dark Peach
- Extra Light Bisque
- Light to Medium Peach
- Deep Peach
- Peach Bisque
Concealer
- Porcelain
- Ivory
- Warm Ivory
- Cool Sand
- Sand
- Beige
- Warm Beige
- Natural
- Natural Tan
- Warm Natural
- Honey
- Golden
- Almond
- Chestnut
- Warm Honey 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required