มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 21
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

NIVEA นีเวีย บอดี้ ยูวี ไวท์เทนนิ่ง เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์ แอนด์ โพรเท็ค อุดมด้วยวิตามินซีเข้มข้น 50 เท่า

นีเวีย บอดี้ ยูวี ไวท์เทนนิ่ง เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์ แอนด์ โพรเท็ค อุดมด้วยวิตามินซีเข้มข้น 50 เท่า

ราคา 67 บาท Body Lotion/Creamนีเวีย บอดี้ ยูวี ไวท์เทนนิ่ง เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์ แอนด์ โพรเท็ค อุดมด้วยวิตามินซีเข้มข้น 50 เท่า จากผลคามู คามู ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย 8 ประการ ให้กลับขาวกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง

แฟชั่นปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น เกาะอก สายเดี่ยว ฮอตแพนท์ อาจทำให้สาวๆต้องเผยผิวมากขึ้น ถึงจะดูเซ็กซี่ แต่ก็มีโอกาสเผยผิวคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวสองสี และอีกหลายปัญหาจากแดดที่ซ่อนอยู่ ถึงแม้ว่าสาวๆจะแก้ไขโดยใช้ไวท์เทนนิ่งโลชั่นอย่างไร ผิวก็ยังคงคล้ำเสียอยู่ เพราะโลชั่นทั่วไปมีสารไวท์เทนนิ่งเข้มข้นไม่พอ จึงไม่สามารถแก้ไขผิวส่วนที่คล้ำเสียมากได้ ส่งผลให้มีสีผิวไม่สม่ำเสมอกันทั่วเรือนร่าง

นีเวีย ผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกายเข้าใจความกังวลของสาวๆ จึงขอแนะนำอีกขั้นของวิทยาการเพื่อผิวขาวกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง นีเวีย บอดี้ ยูวี ไวท์เทนนิ่ง เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์ แอนด์ โพรเท็ค เนื้อบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยสารสกัดไวท์ เทนนิ่งเข้มข้นจากธรรมชาติ จากสุดยอดผลไม้จากป่าอเมซอน คามู คามู ที่อุดมด้วยวิตามินซีเข้มข้นถึง 50 เท่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมทั้ง 8 ประการ ได้แก่ ผิวคล้ำเสียสะสมจากแดด, ผิวคล้ำตามธรรมชาติ, สีผิวไม่สม่ำเสมอ, ผิวสองสี, จุดด่างดำ, ผิวคล้ำไม่เรียบเนียน, ผิวคล้ำหยาบกร้าน และรอยดำจากสิว ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวที่นุ่มน่าสัมผัสพร้อมสีผิวที่สม่ำเสมอกระจ่างใสถึงระดับเซลล์ผิวทั่วเรือนร่าง ไม่กลับมาคล้ำเสียอีก พร้อม Advanced UVA & UVB Cell Protection ปกป้องผิวจากการทำร้ายจากรังสียูวีเอและยูวีบีที่เป็นสาเหตุของผิวไหม้เกรียม และความหมองคล้ำ

 เข้มข้นกว่ามะนาว 50 เท่า
 พบกับ นีเวีย บอดี้ ยูวี ไวท์ เทนนิ่ง เซลล์ รีแพร์ แอนด์ โพรเท็ค สำหรับผิวคล้ำเสียง่าย และ นีเวีย บอดี้ ยูวี ไวท์เทนนิ่ง เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์ แอนด์ โพรเท็ค สำหรับผิวคล้ำเสียง่ายมาก วางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงามทั่วประเทศ ขนาด 50 มล. 125 มล. 250 มล. 400 มล. และ 500 มล. ราคา 29 บาท 67 บาท 140 บาท 195 บาท และ 238 บาท


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required