มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 21
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

1028 VISUAL THERAPY Double Wear Hydrating CCdation

Double Wear Hydrating CCdation

ราคา 795 บาท CC CreamDouble Wear Hydrating CCdation 
(OC-01 Light Beige/ OC-02 Nude Beige)
SPF25 PA++


ติดทนนาน 16 ชั่วโมง! ผิวชุ่มชื้น เบาสบายตลอดวัน
• ผสานสองคุณค่าจาก CC Cream และรองพื้น ในหนึ่งเดียว!! CCdation นิยามใหม่ของผลิตภัณฑ์รองพื้นจากเทคโนโลยีการผลิตอันล้ำสมัย อีกขั้นสู่อนาคตแห่งวงการเครื่องสำอางด้วยการนำจุดเด่นของ CC Cream ซึ่งเป็นทั้งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและครีมบำรุง เน้นการปรับระดับและอำพรางสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอควบคู่ไปกับการถนอมผิว พร้อมประสิทธิภาพการปกปิดแบบรองพื้นในเนื้อสัมผัสบางเบา นุ่มลื่น ให้การปกปิดที่ดีกว่าและยาวนานกว่าถึง 16 ชั่วโมง ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน พร้อมให้ความรู้สึกเบาสบายด้วยเทคนิค Second Skin Coverage เสมือนการปกปิดด้วยผิวชั้นที่สอง
• ด้วยส่วนผสมของ เซราไมด์ (Ceramide) กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid) น้ำผึ้ง และวิตามินอี สารสำคัญอันมีคุณค่าในการรักษาความชุ่มชื้นและเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงให้กับผิว และสารสกัดจากพืชพรรณนานาที่มีคุณสมบัติในการดูแลและฟื้นฟูเซลล์ผิวเสีย เช่น น้ำมันอโวคาโด สารสกัดจากใบชา  น้ำมันสกัดจากเมล็ดมะรุม และสารสกัดชะเอมเทศ ให้คุณเผยผิวสวยฉ่ำน้ำ ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีได้อย่างมั่นใจ ทั้งยังมีส่วนผสมของสาร SPF25 PA++ ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าในระหว่างวัน  
 
คุณสมบัติเด่น : 
• ผลิตภัณฑ์รองพื้นรูปแบบใหม่จากเทคโนโลยีการผลิตอันล้ำสมัย ผสานจุดเด่นของ CC Cream ในการอำพรางสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอพร้อมบำรุงผิวพรรณ ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพของรองพื้นที่ให้การปกปิดที่เหนือกว่าและยาวนานกว่า
• เนื้อครีมบางเบา นุ่มลื่น จึงเกลี่ยง่ายและให้ความรู้สึกเบาสบายราวกับไม่ได้แต่งหน้า ด้วยเทคนิค Second Skin Coverage เสมือนการปกปิดด้วยผิวชั้นที่สอง 
• ติดทนนาน ช่วยให้เครื่องสำอางไม่ลบเลือน แลดูสดใสเป็นธรรมชาติเหมือนเพิ่งแต่งหน้าตลอด 16 ชั่วโมง 
• มีส่วนผสมของ เซราไมด์ (Ceramide) กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid) น้ำผึ้ง และวิตามินอี สารสำคัญอันมีคุณค่า ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นพร้อมรักษาน้ำหล่อเลี้ยง เพื่อการบำรุงสู่ผิวสุขภาพดี 
• ฟื้นฟูเซลล์ผิวเสียด้วยน้ำมันอโวคาโด สารสกัดจากใบชา  น้ำมันสกัดจากเมล็ดมะรุม และสารสกัดชะเอมเทศ 
 
สี : สูตร OC-01 Light Beige สำหรับผิวขาว และสูตร OC-02 Nude Beige สำหรับผิวสองสี

วิธีใช้ : หลังจากลงเมคอัพเบส ใช้แปรงรองพื้นหรือนิ้วมือเกลี่ยโดยเริ่มจากบริเวณกลางใบหน้าสู่ภายนอก 

(ควรเขย่าก่อนการใช้งาน เพื่อให้เนื้อรองพื้นและเนื้อครีมเข้ากันโดยทั่วถึง) 

ขนาด 35g
ราคา 759 บาท


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required