แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

The Body Shop Fresh Nude Foundation

Fresh Nude Foundation

ราคา 1,350 บาท Foundation รองพื้น

ให้ทุกวันของคุณเป็นวันที่ผิวสวยสมบูรณ์แบบด้วย ใหม่ Fresh Nude Foundation จากเดอะบอดี้ ช็อป รองพื้นสูตรน้ำเนื้อเวลเว็ท ปกป้องแสงแดดด้วย SPF 15 พร้อมเฉดสีให้เลือกสรรถึง 7 เฉดสีFEEL GOOD FORMULA

รองพื้นสูตรน้ำ เกลี่ยง่าย ให้สัมผัสเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ เพื่อผิวสวยสุขภาพดี เสมือนผิวได้หายใจ ผสานคุณค่าของ English Rose Water และอโลเวร่าออร์แกนิค 100% เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง และเปล่งปลั่งสดใส เนื้อรองพื้นบางเบาไม่อุดตันรูขุมขน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบาง

7 TRUE TO SKIN SHADES
หลายคนเคยมีประสบการณ์การเลือกรองพื้นที่เฉดสีไม่ได้ดั่งใจ แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะเราได้ท่องไปทั่วโลก และได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ รังสรรค์ 7 เฉดสีที่ผสานกลมกลืนเข้ากับผิวของคุณ ประกอบด้วย 010 Chelsea Porcelain, 012 Bora Bora Tiare, 020 Bali Vanilla, 024 Hawaii Macadamia, 026 Fiji Sand, 030 Sahara Light และ 050 Sicily Amber

NUDE GLOW FINISH
เม็ดสีอันบริสุทธิ์ที่กลมกลืนกับสีผิว ให้คุณมีผิวสวยเรียบเนียนดุจกำมะหยี่ และเปล่งประกายดูสุขภาพดี ด้วยการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ แลดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น และให้สีผิวสวยสม่ำเสมอไม่หมองระหว่างวันAdvertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required