แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Yves Saint Laurent Beaute ROUGE VOLUPTÉ SHINE

ROUGE VOLUPTÉ SHINE

ราคา 1,450 บาท Lipsเพราะทุกห้วงเวลาคือโอกาสที่จะเปล่งประกาย 
ตั้งแต่วันทำงานอันแสนวุ่นวายไปจนถึงวันสบายๆ สุดสัปดาห์ ตั้งแต่การเดินทางท่องเที่ยวช่วงวันหยุดไปจนถึงการหาความสำราญยามราตรี อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (Yves Saint Laurent Beauté) รู้ดีว่าผู้นำซึ่งได้รับพลังขับเคลื่อนจากโลกดิจิทัลในปี 2016 กำลังแสวงหาความสนุกไม่รู้จบ – และเธอต้องการลิปสติกที่ใช้ง่าย พกพาไปได้ทุกที่ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ 

ROUGE VOLUPTÉ SHINE คือคู่หูในการแสวงหาประสบการณ์เร้าใจ เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นที่คลั่งไคล้ของเหล่าสาวก ลิปสติกสูตรไชน์สติ๊กแท่งนี้ผสานสีสันเย้ายวน ทาง่าย สวยด่วนทันใจ เข้ากับเนื้อสัมผัสสบายริมฝีปากที่กักเก็บคุณค่าบำรุงของน้ำมัน 6 ชนิดไว้กับเรียวปาก ส่งมอบความชุ่มชื้นต่อเนื่องยาวนาน  
วันนี้ ROUGE VOLUPTÉ SHINE มาพร้อม 11 สีใหม่ สะท้อนจิตวิญญาณความเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบการบำรุงริมฝีปาก แต่ละเฉดอัดแน่นด้วยอารมณ์ความรู้สึกของสาวเจ้าสำราญยุคนี้ ผู้แสวงหาความสนุกสนานเพลิดเพลินในการดำรงชีวิต ใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบัน และจับภาพทุกเสี้ยวจังหวะชีวิตของเธอด้วยการเซลฟี่
สีสันสดใส เปล่งประกายได้ทุกที่ทุกเวลา ROUGE VOLUPTÉ SHINE คือ “it-lipstick” ที่หยอกเอินกับชีวิตและความเพลิดเพลิน – แสวงหาความสนุกสนานอยู่เป็นนิจ เพราะทุกห้วงเวลาคือโอกาสที่จะเปล่งประกาย เปล่งประกายได้ทุกที่ทุกเวลา กักเก็บคุณค่าบำรุงไว้กับเรียวปาก

ลิปสติกที่คุณจะเลือกสแน็ป โพสต์ แท็ก และหลงรัก ด้วยประกายของสีสันและเนื้อสัมผัสที่หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเรียวปาก สูตรผสมของ ROUGE VOLUPTÉ SHINE มอบความเปล่งประกายแบบเว็ตลุคที่มีชีวิตชีวา และให้ความรู้สึกสบายริมฝีปากเนิ่นนาน 
“ต่างจากลิปสติกแบบเดิมซึ่งบรรจุลงหลอดเมื่อเย็นตัวลงแล้ว ROUGE VOLUPTÉ SHINE ประกอบด้วยน้ำมันสกัดเข้มข้นร้อยละ 60 ถูกบรรจุลงในหลอดขณะที่ยังร้อนอยู่ จากล่างขึ้นบน กระบวนการ ‘back injection’ ที่ไม่เหมือนใครนี้ ทำให้ได้ความเปล่งประกายอันเป็นเอกลักษณ์ที่เติมเต็มริมฝีปากด้วยสีสันแพรวพราวอย่างง่ายดาย”
แคโรลีน แนกร์ (Caroline Nègre) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารวิทยาการของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้  

ให้ความรู้สึกสบายริมฝีปาก

ลิปสติกสูตรไชน์สติ๊กนี้เสริมคุณค่าด้วยน้ำมันที่เย้ายวน 6 ชนิดเพื่อมอบคุณประโยชน์อันโดดเด่น 6 ประการ ประสิทธิภาพสูง อัดแน่นด้วยคุณสมบัติชวนรื่นรมย์ ไม่ว่าจะเป็นการเสริมความชุ่มชื้น ความเปล่งประกายสูงสุด ความเรียบเนียน หรือความโปร่งบาง พร้อมเนื้อสัมผัสที่ให้ความรู้สึกสบายและหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเรียวปาก 

มอบการบำรุงดุจบาล์ม 

เม็ดสีและอนุภาคประกายมุกผสมผสานกับสารสกัดจากทับทิม – สารแอนตี้ออกซิแดนท์ทรงประสิทธิภาพที่ทั้งปกป้องและบำรุงริมฝีปาก เนยแมคาเดเมีย (Macadamia butter) เพื่อความเข้มข้น นุ่มสบาย และไฮยาลูโรนิก แอซิด (hyaluronic acid) ที่ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่นเหลือเชื่อนาน 8  ชั่วโมง ROUGE VOLUPTÉ SHINE มอบคุณค่าบำรุงด้วยส่วนผสมที่ใช้ในลิปบาล์ม
 

ชุ่มชื่นเนิ่นนาน

ROUGE VOLUPTÉ SHINE บำรุงริมฝีปากต่อเนื่อง ส่งมอบความชุ่มชื้นต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง ปรับปรุงผิวสัมผัสของริมฝีปากให้ดีขึ้นวันแล้ววันเล่า หลังใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ ริมฝีปากได้รับการบำรุง 
ดูเรียบเนียน และมีสุขภาพดีขึ้น*

แท็กทุกประสบการณ์ด้วยความสบายและสดชื่น ROUGE VOLUPTÉ SHINE ดูแลริมฝีปากคุณทุกห้วงเวลา 
*ผลการประเมินตนเองโดยผู้หญิง 62 ราย หลังใช้ลิปสติกสูตรนี้บนริมฝีปากซึ่งไม่ได้ทาผลิตภัณฑ์ใดๆ ไว้ เป็นเวลา 4 สัปดาห์ 

สแน็ปสีสัน เปล่งประกายได้ทุกเมื่อ 
ตกหลุมรักสีสันสนุกสนานตั้งแต่แรกเห็น  3 กลุ่มสีที่สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิดใหม่ เปิดโอกาสให้สาวๆ สนุกกับ ROUGE VOLUPTÉ SHINE ได้มากยิ่งขึ้น มีอิสระที่จะเลือกสร้างสรรค์ความเปล่งประกายที่เหมาะกับอารมณ์ความรู้สึกในแต่ละห้วงเวลา 
ตอนกลางวันเป็นสาวทำงานที่มีภารกิจรัดตัว ตกกลางคืนเธอเป็นผีเสื้อราตรี สาวนักแสวงหาความสำราญสามารถสร้างสรรค์ลิปลุคให้สอดคล้องกับอารมณ์ความรู้สึกของเธอได้ทุกเมื่อ เพียงสลับสับเปลี่ยนระหว่าง 11 เฉดสีใหม่ ซึ่งแบ่งเป็น 3 กลุ่มตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง DAY BLOOMERS

เมื่อคุณค่าบำรุงของลิปแคร์มาบรรจบกับเฉดสี ready-to-wear กลุ่มโทนสีกลางทันสมัย ใช้ง่าย เหมาะกับทุกโอกาส พกพาไปแต่งแต้มได้ทุกที่ บ่งบอกถึงความเบิกบานในชีวิต เคล็ดลับเบื้องหลังภาพเซลฟี่ที่ออกมาเพอร์เฟ็คท์ทุกครั้ง 
- N° 41 Corail À Porter
- N° 43 Rose Rive Gauche
- N° 44 Nude LavallièreNIGHT BIRDS

เฉดสี ready-to-dance เข้มๆ คือเพื่อนคู่หูที่ดีที่สุดสำหรับคอปาร์ตี้โต้รุ่ง ตั้งแต่คอนเสิร์ตเพลงร็อคไปจนถึงงานพรมแดง เธอยินดีอดนอนถ้ามีเรื่องน่าสนุกกว่ารออยู่

- N° 45 Rouge Tuxedo
- N° 46 Orange Perfecto
- N° 47 Beige Blouse
- N° 48 Smoking PlumWEEKENDERS

วันที่ไม่ต้องทำงาน พร้อมสำหรับมื้อสายสบายๆ ออกไปชมงานศิลป์ในแกลเลอรี่ และพักผ่อน เธอเลือกเฉดสี  ready-to-play สวยสะดุดตา แต่งแต้มความสดใสให้กับวันว่าง

- N° 49 Rose Saint Germain
- N° 50 Fuchsia Stiletto
- N° 51 Rose Saharienne
- N° 52 Trapèze Pink

ทั้ง 3 กลุ่มล้อกับเฉดสี on-the-glow ที่มีอยู่เดิมทั้ง 18 เฉดอย่างสนุกสนาน เพื่อสะท้อนภาพ
สแน็ปช็อตที่ไม่ซ้ำใครจากโลกของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ กลิ่นมะม่วงหอมหวานยวนใจ – อันเป็นเอกลักษณ์ประจำผลิตภัณฑ์ในตระกูล VOLUPTÉ – ยกระดับประสบการณ์ด้านสัมผัสของสาว YSL ทุกเฉดสีตกแต่งด้วยปลอกสีทองเงาวับ เฉี่ยวล้ำนำสมัย ล้อมด้วยตราสัญลักษณ์ ‘Cassandre’ นี่คือ “it-lipstick” สำหรับสาวๆ ยุคนี้ที่มีวิถีชีวิตเร่งรีบ 

ตัวแทนของผู้หญิงยุคนี้ เปี่ยมไปด้วยพลังเพื่อความสนุก 
คงไม่มีใครเป็นตัวแทนจิตวิญญาณแห่งยุคสมัยของสาวรักสนุกและร่วมสมัยได้ดีไปกว่าคาร่า 
เดเลอวีญ (Cara Delevingne) บิวตี้ไอคอนระดับโลกที่มาพร้อมกับความเท่แนวร็อคแอนด์โรลคนนี้อีกแล้ว 
ตั้งแต่กระโดดเล่นบนเตียงไป ขี่จักรยานโต้ลม ไปจนถึงสุดเหวี่ยงที่ปาร์ตี้โต้รุ่ง สาว ROUGE VOLUPTÉ SHINE คนนี้เป็นผู้นำที่จุดกระแสให้ผู้หญิงรุ่นใหม่ลุกขึ้นมาสแน็ป แท็ก และแสดงความชื่นชอบชีวิตของพวกเธอบนโซเชียลมีเดีย 

คาร่านำแสดงในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ เธอใช้กล้องจับภาพห้วงเวลาอันเจิดจรัสของตนเอง สแน็ป คลิก แชร์ และกดไลค์ เจ้าแม่เซลฟี่ผู้ทรงอิทธิพลคนนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าสีสัน คุณค่าบำรุง และความสนุก คือคู่หูที่ดีที่สุดสำหรับบรรดา “cool hunter” ยุคนี้ที่วิ่งตามกระแสชนิดไม่ยอมตกยุค
พร้อมเล่น พร้อมปาร์ตี้ พร้อมสนุก มาเรียนรู้ศิลปะของ “YSLfie” ไปกับ ROUGE VOLUPTÉ SHINE กันเถอะ
3 ห้วงเวลาที่คุณจะเปล่งประกาย 
ลอยด์ ซิมมอนด์ส (LLOYD SIMMONDS)
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้

- “Day Bloomer คือหญิงสาวที่เป็นคนง่ายๆ สบายๆ ไม่จุกจิก ต้องการโทนสีกลางที่ทันสมัย สดใส ใช้ได้ในทุกโอกาส ดูเก๋ได้ง่ายๆ ในยามที่ต้องวิ่งจากโรงยิมไปทำงาน หรือออกไปกินมื้อเที่ยงในวันธรรมดา”
- “Night Birds จัดจ้านและเซ็กซี่กว่า จิ้งจอกสาวที่ชอบขโมยซีน เธอแต่งตาแบบสโมกกี้อาย และเลือกสีปากที่จัดจ้านโดดเด่น แล้วเต้นรำถึงเช้า”
- “Weekenders สาวซุกซน ขี้เล่น แปลกๆ ขำๆ และออกจะหัวดื้อนิดๆ สีสันสดใส สะดุดตาที่ไม่ดูจริงจังเกินไปเหมาะสำหรับวันว่างที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานของเธอ”

MY COLOUR. MY CARE.
#MYTIMETOSHINE

ราคาแท่งละ 1,450 บาท

พบกับ ROUGE VOLUPTÉ SHINE ที่จะทำให้ทุกห้วงเวลาคือโอกาสที่จะเปล่งประกาย ได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required