แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

L'oreal ลอรีอัล ปารีส ลูเซนท์ เมจิก คุชชั่น โกลว์ บลัช

ลอรีอัล ปารีส ลูเซนท์ เมจิก คุชชั่น โกลว์ บลัช

ราคา 549 บาท Blushเติมเต็มออร่าเปล่งประกายความสดใส เนรมิตสีสันให้พวงแก้มสวยใน 1 tap
ใหม่! ลอรีอัล ปารีส ลูเซนท์ เมจิก คุชชั่น โกลว์ บลัช
  


คัดสรร 2 โทนสีสำหรับสาวไทยโดยเฉพาะ 
 
Sunkissed coral คุชชั่นบลัชเฉดสีส้ม ให้ความเปล่งประกายดุจแสงสว่างอ่อนๆของดวงอาทิตย์ ให้พวงแก้มเปล่งปลั่งแบบดูสุขภาพดี ราวกับผิวที่ได้รับการบ่มด้วยไออุ่นจากแสงแดด เพิ่มเสน่ห์ของพวงแก้มระเรื่อได้อย่างลงตัวกับทุกสีผิว

Pink Fantasia คุชชั่นบลัชเฉดสีชมพูระเรื่อ ที่พร้อมเนรมิตสีสันบนพวงแก้มของคุณให้ดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา ถ่ายทอดลักษณะของหญิงสาวที่อ่อนหวานแต่มีความมั่นใจ เหมือนตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก 

Make up Tips: เทคนิคการปัดพวงแก้มให้ดูเปล่งปลั่งแบบมีมิติ เพียง Tap คุชชั่นเบาๆที่บริเวณโหนกแก้ม แล้วใช้พัฟส่วนที่ยังไม่มีสี tap หรือใช้นิ้ว เพื่อเกลี่ยเนื้อคุชชั่นบลัช ให้พวงแก้มสวยดูเป็นธรรมชาติ สามารถลงได้ทั้งก่อนและหลังลงแป้ง หรือ tap เพื่อใช้เติมได้ระหว่างวัน และปิดฝาด้านในให้แน่นทุกครั้งเพื่อรักษาเนื้อคุชชั่นบลัชให้ใช้ได้นานขึ้น

ส่วนเคล็ดลับสำหรับสาวๆที่อยากได้ finish look แบบดิวอี้สุดๆ ลอรีอัล ขอแนะนำให้ใช้คุชชั่น บลัชคู่กับบีบี คุชชั่น เพื่อผิวออร่าฉ่ำวาวครบสูตรทั้งใบหน้าและบนพวงแก้ม

เนรมิตสีสันให้พวงแก้มสวยใน 1 tap กับ ลอรีอัล ปารีส ลูเซนท์ เมจิก คุชชั่น บลัช  ได้แล้ววันนี้ ในราคาเพียง 549 บาท เฉพาะที่วัตสันทั่วประเทศ
ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่  http://www.lorealparisthailand.com     http://www.lorealparisthailand.com/makeup/  www.facebook.com/lorealparisthailand   และ Instagram @lorealparisthailand 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required