แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

L'oreal LA VIE EN ROSE

LA VIE EN ROSE

ราคา 399 บาท Lipsที่สุดแห่งความสง่างามบนเรียวปาก พร้อมเปลี่ยนโลกทั้งใบให้เป็นสีชมพู
ใหม่! ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช คอลเลคชั่น สตาร์ ลา วี ออง โรส 

“LA VIE EN ROSE” ลิปสติกสีชมพูคอลเล็คชั่นสตาร์สุดโรแมนติกแห่งปี 2016  
ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์เมคอัพหรือแฟชั่นบนรันเวย์ระดับโลก “สีชมพู” คือสีฮอตฮิตของสาวๆในปีนี้ และที่สำคัญ หนึ่งในสีแพนโทนประจำปี 2016 ก็ยังเป็นสี Rose Quartz สีชมพูกลีบกุหลาบ ตอกย้ำ “เทรนด์สีชมพูหวานสุดโรแมนติก” แห่งปีนี้อีกด้วย และที่พิเศษไปกว่านั้น คอลเลคชั่นนี้ยังได้รับแรงบันดาลใจจากเพลงฝรั่งเศสสุดคลาสสิก “La Vie en Rose” ซึ่งเป็นที่มาของคอลเลคชั่นเมคอัพที่จะทำให้สาวๆรู้สึกพรั่งพรูไปด้วยความรักและความสุขดุจดอกไม้กำลังผลิบาน สีชมพูสุดสวีทนี้ยังเนรมิต total look ให้ดูสวยหวานอ่อนโยนเสมือนตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก พร้อมสร้างเสน่ห์อันน่าเย้ายวนใจให้กับผู้ที่ได้พบเห็น


จากความสำเร็จของ ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช คอลเลคชั่น สตาร์ ในปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น  คอลเลคชั่น สตาร์ เลส์ นู้ด และ คอลเลคชั่นสตาร์ เพียว เรดส์ ที่สร้างความน่าตื่นตาตื่นใจให้กับสาวๆมาแล้ว 

ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ความงานชั้นนำระดับโลก  ขอนำความงามบนเรียวปากอันเลอค่าของเซเลบบริตี้ทั้ง 5 มาสู่สาวไทยอีกครั้งกับ คัลเลอร์ ริช คอลเลคชั่น สตาร์ ลา วี ออง โรส (Color Riche Collection Star La Vie en Rose) กลับมาครั้งนี้ คลาสสิกและน่าหลงใหลยิ่งกว่าเดิมด้วยเฉดสีชมพูสุดเย้ายวนของชมพู่ อารยาและ 4 สาวเซเลบริตี้ระดับฮอลลีวูด ที่ถูกรังสรรค์ให้เข้ากับผิวสาวไทยโดยเฉพาะ พร้อมนวัตกรรมพิเศษสุดล้ำของคัลเลอร์ ริช ได้แก่ผงเม็ดสี สีสดคมชัด และมุกประกายระยิบระยับขนาดเล็กสีชมพู เพื่อคุณสมบัติของลิปสติกสีแน่นสดชัด ชุ่มชื่นเรียบเนียน ติดทนนาน พร้อมสัมผัสเนื้อสัมผัสแมทท์บางเบาที่จะแต่งแต้มให้ริมฝีปากของคุณมีเสน่ห์ น่าหลงใหล ในแบบที่เป็นตัวคุณ และชีวิตที่เปี่ยมไปด้วยสีชมพู


ลิปสติกโทนสีชมพูในเฉดหลากหลายคัดสรรอย่างสุดพิเศษให้เข้ากับเอกลักษณ์และโทนสีผิวของผู้หญิงเอเชียอย่างสมบูรณ์ โดยมีต้นแบบเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลอรีอัล ปารีส 5 คน จะมาเป็นตัวแทนของแต่ละเฉดสี พร้อมเปลี่ยนโลกทั้งใบให้เป็นสีชมพู • ชมพู่ อารยา  : สี Daisy 
• บาร์บาร่า พาลวิน : สี Rosemary
• เบลค ไลฟ์ลี่     : สี Primrose
• นาโอมิ วัตต์    : สี Jasmin 
• อีวา ลองโกเรีย    : สี Nymphea นอกจากจะมีสีให้เลือกมากมายแล้ว คัลเลอร์ ริช คอลเลคชั่น สตาร์ ลา วี ออง โรส ยังเป็นลิปสติกเนื้อแมทท์ที่เนียนนุ่ม ให้ความชุ่มชื่น ไม่ทำให้เกิดขุยบนริมฝีปาก เป็นคราบ หรือสีลิปสติกตกร่อง และที่สำคัญให้สีสันชัดติดทนนาน ช่วยเติมเสน่ห์สวยหวานสุดโรแมนติกให้เรียวปากของคุณดูเพอร์เฟคมากยิ่งขึ้น 
และหากสาวๆยังอินและอยากดูดดื่มไปกับความโรแมนติก สุทแสนสวีทของคอลเลคชั่นนี้ต่อ สามารถติดตามคลิปวีดีโอสุดพิเศษที่ลอรีอัล ปารีส ร่วมกับ John Legend ศิลปินสุดฮอตแห่งวงการเพลงโซลระดับตำนาน พร้อมแบรนด์ แอมบาสเดอร์ระดับโลกจากลอรีอัล ปารีสร่วมกันถ่ายทอดเพลง La Vie En Rose ผ่านการเล่นเปียโนสุดคลาสสิก ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=DDGpSsj4XGg. รับรองว่าคุณจะได้สัมผัสที่สุดแห่งความน่าหลงใหลของคัลเลอร์ ริช คอลเลคชั่น สตาร์ ลา วี ออง โรส อย่างแน่นอนพิเศษสุด !!! ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ยังได้จับมือกับ Big Ham Illustration เจ้าของการ์ตูนลายเส้นสุดน่ารักฟรุ้งฟริ้งในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก สร้างสรรค์ลายเส้นการ์ตูนแบรนด์แอมบาสเดอร์สาว “ชมพู่ อารยา” เพื่อดีไซน์ลงในแพคเกจจิ้งสุดเลอค่า และปรากฎในของสมนาคุณต่างๆ อีกมากมายของ คัลเลอร์ ริช คอลเลคชั่น สตาร์ ลา วี ออง โรส  เอาใจสาวๆอีกด้วย มาร่วมสร้างปรากฎการณ์ #PINKOBSESSION #LAVIEENROSE และเติมเสน่ห์ให้เรียวปากของคุณให้โลกทั้งใบเป็นสีชมพูได้แล้ววันนี้กับ ลอรีอัล ปารีส คอลเลคชั่น สตาร์ คัลเลอร์ ริช ลา วี ออง โรส ราคา 399 บาท ได้ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่  http://www.lorealparisthailand.com    http://www.lorealparisthailand.com/makeup/  www.facebook.com/lorealparisthailand   และ Instagram @lorealparismakeupthailand


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required