แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

L'oreal L'Oreal Paris 6 Oil Nourish

L'Oreal Paris 6 Oil Nourish

ราคา 219 บาท Hair Careหลายต่อหลายครั้ง ที่สาวๆ พลาดโอกาสดีดี เพราะมัวแต่เสียเวลากว่าจะจัดทรงให้สวย ลอรีอัล ปารีส ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผม จึงค้นคว้าหานวัตกรรมดูแลเส้นผมจากสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อฟื้นบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย แก้ปัญหาผมแห้ง จัดทรงยาก จนมาเป็น ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ 6 ออยล์ นอริช (L'Oreal Paris 6 Oil Nourish) อีกขั้นของความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีกับชุดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ผสานพลังจากสารสกัดและน้ำมันดอกไม้อันทรงคุณค่า 6 ชนิด ให้ผมจัดทรงง่ายขึ้นถึง 10 เท่า* บอกลาผมแห้ง จัดทรงยากได้เลย

เอลแซฟ 6 ออยล์ นอริช มี อาร์แกน ออยล์ (Argan Oil) ช่วยทำให้ผมนุ่มลื่นดุจแพรไหม เงางาม ทำให้ผมจัดทรงง่ายขึ้น, โรส ออยล์ (Rose oil) ช่วยให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ฟื้นบำรุงผมที่แห้ง ให้กลับแลดูสุขภาพดี มีน้ำหนัก, คาร์โมมายด์ ออยล์ (Chamomile oil) ช่วยปลอบประโลมเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน พร้อมฟื้นบำรุงเส้นผมและหนัง

ศีรษะที่เหนื่อยล้าจากมลภาวะ, โลตัส ออยล์ (Lotus oil) ช่วยทำให้เส้นผมแลดูสุขภาพดีมีชีวิตชีวา, โซยา ออยล์ (Soya oil) ช่วยฟื้นบำรุงและคืนสภาพเส้นผมอย่างล้ำลึก ทำให้ผมกลับมาเปล่งประกายเงางาม และ ซันฟลาวเวอร์ออยล์ (Sunflower oil) ช่วยบำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื่น ช่วยให้ผมนุ่มลื่นจัดทรงง่ายขึ้น เส้นผมจึงดูสุขภาพดี และจัดทรงง่ายขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ

ขอแนะนำให้ใช้ควบคู่กับ ลอรีอัล ปารีส เอ็กตรอว์ดินารี่  ออยล์ ออยล์ทรีทเมนต์สูตรสำหรับผมแห้งเสีย เพื่อตอบสนองความต้องการโดยเฉพาะของผมแห้งที่ต้องการการดูแลและบำรุงอย่างล้ำลึกเป็นพิเศษ

ค้นพบความมหัศจรรย์ของสารสกัดและน้ำมันดอกไม้ทั้ง 6 ชนิดให้ผมจัดทรงง่ายขึ้นถึง 10 เท่า* พร้อมบอกลาปัญหาผมแห้ง จัดทรงยาก ด้วยผลิตภัณฑ์จาก ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ 6 ออยล์ นอริช อัลตร้า นอริชชิ่ง ทั้งในรูปแบบของแชมพู ครีมนวด มาส์ก และออยล์บำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออก เพื่อผมนุ่มชุ่มชื่น ดูมีสุขภาพดี สปริงตัวสวย จัดทรงง่าย โดยไม่ทิ้งความมัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำ หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต,ไฮเปอร์มาร์เก็ต,บูทส์, วัตสัน, ร้านสะดวกซื้อ และในร้านค้าปลีกทั่วประเทศ

ขนาด 70มล ราคา 20 บาท, ขนาด 130มล ราคา 35 บาท, ขนาด 170มล ราคา 79 บาท, ขนาด 330มล ราคา 139 บาท, ขนาด 450มล ราคา 159 บาท, ขนาด 650มล ราคา 219 บาท

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ของลอรีอัลปารีสได้ที่ www.lorealparisthailand.com และ www.facebook.com/lorealparisthailand   
Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required