แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Za “True White Plus Two-way Foundation”

“True White Plus Two-way Foundation”

ราคา 499 บาท Powderผิวสวยนวลเนียน เปล่งประกายราวไข่มุก แป้งผสมรองพื้นสูตรไวท์เทนนิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด!

 “Za True White Plus Two-way Foundation”


Za ผลิตภัณฑ์สำหรับสาวเอเชีย ภายใต้การคิดค้นและพัฒนาคุณภาพ โดยศูนย์วิจัยชิเซโด้ ประเทศญี่ปุ่น แนะนำแป้งผสมรองพื้นสูตรไวท์เทนนิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด! จาก Za กับ “Za True White Plus Two-way Foundation” (ซีเอ ทรู ไวท์ พลัส ทูเวย์ ฟาวน์เดชั่น) ที่ให้มากกว่าการปกปิดผิวเนียนเรียบ ในการช่วยฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำให้สดใส เผยผิวหน้าที่ดูกระจ่างใสราวไข่มุกเม็ดงาม จากประสิทธิภาพ Spotless Brightening Powder ที่ทำหน้าที่สะท้อนแสงเพื่ออำพรางผิวให้แลดูเนียนเรียบ พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้ดูเปล่งปลั่งด้วย Vitamin C Powder มอบผลลัพธ์ผิวดูเนียนเรียบในทุกมุมมอง ความงามรูปแบบใหม่ของฟาวน์เดชั่นจาก Za

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
Za True White Plus Two-way Foundation
SPF20 PA++
มีให้เลือก 4 เฉดสี (20,21,22,32) สำหรับผิวสาวเอเชีย
*รีฟิลแป้งและตลับแยกจำหน่าย (รีฟิลแป้งราคา 359 บาท / ตลับ 140 บาท)

 “ซีเอ ทรู ไวท์ พลัส ทู-เวย์ ฟาวน์เดชั่น” แป้งผสมรองพื้นสูตรไวท์เทนนิ่ง เนื้อเนียนละเอียด ที่ให้สัมผัสนุ่มบางเบาราวขนนก ช่วยปกปิดผิวหมองคล้ำ พร้อมฟื้นบำรุงผิวที่มีปัญหาฝ้าแดด กระ จุดด่างให้ดูกระจ่างใสได้ในครั้งเดียวที่แต่งเติม ด้วย 3 ประสิทธิภาพเด่นของ...

• Spotless Brightening Powder  ประสิทธิภาพของการสะท้อนและกระจายแสงของอณูแป้งทรงกลมและทรงแบน เพื่ออำพรางผิวที่มีปัญหาให้แลดูกระจ่างใส และมีมิติ
• Vitamin C Powder ประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวที่มีปัญหาฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ ให้แลดูลดเลือนลง มอบผิวที่เปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
• SPF20 PA++  ประสิทธิภาพของการปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ แลยูวีบีในระหว่างวัน แม้อยู่กลางแจ้ง ก็มั่นใจได้อย่างเต็มที่

มีให้เลือก 4 เฉดสีสำหรับผิวสาวเอเชีย มาพร้อมตลับดีไซน์ใหม่ในรูปแบบทรงมน สีเงินเมทาลิค ขนาดพกพาง่าย สะดวกต่อการใช้งานในทุกที่ที่ต้องการแต่งเติม

 

:

ติดตามความสวยในรูปแบบใหม่! ที่คุณก็มีได้ กับเครื่องสำอางเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ ตั้งแต่วันนี้ที่เคาน์เตอร์ Za ทั่วประเทศ และคุณสามารถพบกับผลิตภัณฑ์ Za อีกมากมาย พร้อมเคล็ดลับของการมีผิวสวย ได้ที่ www.za-cosmetics.com พร้อมอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าใหม่ๆได้ใน facebook : Za-Cosmetics Thailand


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required