แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Laneige LANEIGE WHITE PLUS RENEW ORIGINAL ESSENCE_EX

LANEIGE WHITE PLUS RENEW ORIGINAL ESSENCE_EX

ราคา 1,950 บาท Essence


ได้เวลาเฉิดฉาย! เสมือนอยู่ท่ามกลางสปอตไลท์ ได้ทุกช่วงเวลา ด้วยเทคโนโลยีใหม่ Advanced MelacrusherTM สูตรปฏิวัติ ลิขสิทธิ์เฉพาะจากลาเนจ ใน LANEIGE WHITE PLUS RENEW ORIGINAL ESSENCE_EX  ช่วยเติมความสว่างให้ผิวถึงระดับเซลล์เมลานิน สู่ผลลัพธ์แห่งผิวเจิดจรัส ให้คุณเป็นเจ้าของผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น ได้ถึง 2 ระดับ จากสีผิวจริง!

ความลับของ 
Advanced MelacrusherTM
ด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะลาเนจ ที่คิดค้นมาเพื่อแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำอย่างล้ำลึกถึงจุดกำเนิด ที่เซลล์เมลานิน หรือเซลล์เม็ดสีผิว

ผิวหมองคล้ำประกอบไปด้วย 3 สี  ได้แก่ สีน้ำตาลคล้ำจากเมลานิน, สีแดงจากความระคายเคืองบนผิว, และสีเหลืองจากการสะสมของสารพิษ นอกจากนี้ลาเนจค้นพบว่าเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เป็นอีกหนึ่งสาเหตุของปัญหาผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ ด้วยเทคโนโลยี Advanced MelacrusherTM จะช่วยจัดการปัญหาเหล่านี้ได้อย่างตรงจุด ล้ำลึกถึงระดับเซลล์

ด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าในเทคโนโลยี Advanced MelacrusherTM  มอบผลลัพธ์แบบ X2.X2.X2 

DEEPER 2 TONE UP X2: ซึมซาบล้ำลึกกว่าเดิม 2 เท่า
ด้วยเนื้อเอสเซนส์บางเบา ซึมซาบจากชั้นผิวลงสู่ระดับเซลล์เมลานิน นำพาสารสกัดทรงคุณค่าจากชาเขียว ที่ไม่เพียงพลิกฟื้นเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้กลับมามีชีวิตชีวา แต่ยังตรงเข้ายับยั้งการก่อตัวของเม็ดสีเมลานิน จึงลดปัญหาผิวหมองคล้ำอย่างได้ผล

STRONGER 2 TONE UP X2: สารสกัดเข้มข้นกว่าเดิม 2 เท่า
ด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ Melanin Crusher Truffle สารสกัดยีสต์จากเห็ดทรัฟเฟิล ช่วยกระตุ้นกระบวนการย่อยสารพิษที่สะสมในเซลล์ผิว สาเหตุหลักของผิวไม่สดใสจากการสะสมสารพิษ พร้อมช่วยกำจัดสารพิษในเซลล์เมลานิน พลิกฟื้นคืนความสดใสจากในระดับเซลล์

PURER 2 TONE UP X2: คืนผิวกระจ่างใสบริสุทธิ์กว่าเดิม 2 เท่า
ด้วยส่วนผสมจากสารสกัด Vegetable Property ที่เปี่ยมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ไม่เพียงแต่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวโดยการเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ผิว พร้อมสกัดกั้นการส่งผ่านของเม็ดสีเมลานินสู่ผิวชั้นบน และยังช่วยลดอาการระคายเคืองต่างๆ อีกด้วย


เทคนิคการนำ Advanced MelacrusherTM  ตรงเข้าสู่เซลล์เมลานิน
ด้วยเทคโนโลยี Water-Glow Injection ครั้งแรกของโลก! คิดค้นโดยลาเนจ ในการใช้ “Science WaterTM” เป็นสื่อนำพาสารสกัดทรงประสิทธิภาพต่างๆ ใน  Advanced MelacrusherTM  ลงลึกตรงเข้าสู่ภายในเซลล์ผิวและเมลานิน พลิกฟื้นเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้วยความชุ่มชื้น  ยิ่งไปกว่านั้นยังซึมลึกเข้าแทนที่เมลานินถึงระดับเซลล์ ผลลัพธ์คือผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ถึง 2 ระดับ เติมความเจิดจรัสให้ผิวเปล่งประกาย พร้อมมอบความชุ่มชื้นคืนความเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ ตามแบบฉบับของลาเนจ 
 
ร่วมยกระดับผิวสว่างกระจ่างใสให้มากกว่าเดิม 2 เท่า พร้อมเติมความสว่างใสด้วยความชุ่มชื้น ด้วย LANEIGE WHITE PLUS RENEW ORIGINAL ESSENCE_EX (1,950 บาท/40มล.) ได้ที่เคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขา


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required