สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Series

Super Hyaluronic Acid Moisturizing Series

ราคา บาท Moisturizer

Hada Labo มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้เลือก 3 กลุ่ม เพื่อการบำรุงผิวหน้าที่แตกต่างตามความต้องการของผู้หญิง โดยแต่ละกลุ่มจะมีชื่อเรียกตามส่วนผสมที่สำคัญ เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าใจในการเลือกซื้อแต่ละผลิตภัณฑ์ว่ามีประโยชน์ต่อผิวของคุณอย่างไร

ผลิตภัณฑ์ชุดพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ของ Hada Labo ก็คือ Hada  Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Series เติมความชุ่มชื่น และ บำรุงให้ผิวเนียนเรียบ กระจ่างใส เปล่งประกายประดุจดังแก้วเจียระไน ส่วนผสมที่สำคัญ คือ ซุปเปอร์ ไฮยาลูโรนิค แอซิด (Super Hyaluronic Acid) ซึ่งมีคุณสมบัติในการกักเก็บน้ำและความชุ่มชื่นได้มากกว่า ไฮยาลูโรนิค แอซิด(Hyaluronic Acid) ถึง 2 เท่า (Hyaluronic Acid 1 กรัม สามารถกักเก็บน้ำได้ประมาณ 6 ลิตร) ซึ่งช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เหมือนมีน้ำหล่อเลี้ยงมาโอบอุ้มผิวตลอดเวลา ด้วยคุณสมบัติการกักเก็บน้ำใต้ชั้นผิวหนังได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานSuper Hyaluronic Acid Moisturizing Lotion


ซุปเปอร์ไฮยาลูโรนิค แอซิด มอยส์เจอร์ไรซิ่ง เฟส วอช
โฟมล้างหน้าผมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันออกจากผิวอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง ซุปเปอร์ไฮยาลูโรนิค แอซิด ช่วยเติมพร้อมดูแลรักษาความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิวไว้ จนคุณรู้สึกได้ถึงความสดชื่นที่ผิวได้รับ

ซุปเปอร์ไฮยาลูโรนิค แอซิด มอยส์เจอร์ไรซิ่ง โลชั่น
โลชั่นบำรุงผิวหน้าที่ขายดีอันดับหนึ่งของฮาดะลาโบะ ที่ผสานสามเทคโนโลยี เพื่อคงความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าอย่างสมบูรณ์แบบ เพียงตบเบาๆทั่วผิวหน้าที่สะอาด โลชั่นจะซึมลึกเข้าบำรุงภายในและรักษาความชุ่มชื่นให้กับผิว ผลลัพธ์คือการเปลี่ยนแปลงสู่ผิวสวยสุขภาดี ดูเปล่งปลั่งอย่างเห็นได้ชัด

ซุปเปอร์ไฮยาลูโรนิค แอซิด มอยส์เจอร์ไรซิ่ง เอสเซ้นซ์
มอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นเพื่อการดูแลผิวหน้าที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ช่วยเสริมเกราะป้องกันชั่นที่สอง เพิ่มการปรนนิบัติให้กับผิว โดยมอบความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้าอย่างต่อเนื่องเพื่อการบำรุงที่ล้ำลึกกว่า

ซุปเปอร์ไฮยาลูโรนิค แอซิด มอยส์เจอร์ไรซิ่ง มิลค์/ครีม
มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรครีมน้ำนม และสูตรเนื้อครีมจะเข้าดูแลและปรับสภาพให้ผิวหน้าเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำลึก

ซุปเปอร์ไฮยาลูโรนิค แอซิด มอยส์เจอร์ไรซิ่ง ลิปบาล์ม
เติมเต็มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากเปล่งปลั่ง เรียบเนียน อย่างไม่เหนียวเหนอะหนะHada Labo Arbutin Whitening Series

อาร์บูติน ไวท์เทนนิ่ง เฟส วอช
โฟมล้างหน้าผสมไวท์เทนนิ่ง ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว เพื่อประสิทธิภาพในการปรับให้ผิวขาวที่มากขึ้นเป็น 2 เท่า ตัวโฟมจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด เผยผิวหน้าที่ขาวใสดูสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด

อาร์บูติน ไวท์เทนนิ่ง โลชั่น
โลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรไวท์เทนนิ่งที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนเรียบสะอาดหมดจด ไร้ความหมองคล้ำ เตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการดูแลในขั้นต่อไปด้วยเอสเซ้นส์

อาร์บูติน ไวท์เทนนิ่ง เอสเซ้นส์
ไวท์เทนนิ่งเข้มข้น ที่ช่วยลดจุดด่างดำ และปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอ เพื่อผิวหน้าที่กระจ่างใส สุขภาพดี

อ่านรีวิว Hada Labo ที่นี่ค่ะ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required