“บู๊ทส์” ส่งแคมเปญ “#โกยเถอะGIRL” ลดกระหน่ำรับปลายปี
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

SK-II Whitening Source DermDefinition UV Lotion SPF 50ปกป้องผิวจากแสงแดดตัวการสำคัญในการทำลายผิวหน้า เอสเค-ทูแนะนำ SK-II Whitening Source DermDefinition UV Lotion SPF 50

ปกป้องผิวจากแสงแดดตัวการสำคัญในการทำลายผิวหน้า เอสเค-ทูแนะนำ SK-II Whitening Source DermDefinition UV Lotion SPF 50 เพื่อผิวดูกระจ่างใสพร้อมทุกสถานการณ์

แม้ว่าลมร้อนเดือนเมษายนจะผ่านพ้นไปแล้ว แต่แสงแดดแรงจัดก็ยังคอยตามทำลายผิวสวยของผู้หญิงไม่เว้นวัน เพราะรังสียูวีนั้นมีอยู่ทุกที่แม้แต่ภายในอาคาร และเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดความหมองคล้ำบนใบหน้าโดยเฉพาะจุดด่างดำ ซึ่งจุดด่างดำเพียงจุดเดียวบนผิวนั้นเป็นสัญญาณของจุดด่างดำอีก 5 เท่าที่อาจปรากฎบนผิวในอนาคต ดังนั้นการใช้ครีมกันแดดหลังการบำรุงผิวหน้า 15-30 นาทีก่อนออกจากบ้านจึงเป็นขั้นตอนสำคัญที่ขาดไม่ได้ และควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีประสิทธิภาพซึ่งมีค่า SPF15 ขึ้นไป และไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เอสเค-ทูจึงขอแนะนำ เอสเค-ทู ไวท์เทนนิ่ง ซอร์ส เดิร์มเดฟินิชั่น ยูวี โลชั่น SPF 50 (SK-II Whitening Source DermDefinition UV Lotion SPF 50) ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ไม่เพียงช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องแต่ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีและปัจจัยภายนอกอื่นๆ ที่พร้อมจะทำลายผิวของคุณในแต่ละวัน พร้อมผสานคุณค่าในการบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสและป้องกันการเกิดจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอทั้งยังสามารถใช้เป็นรองพื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required