มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 21
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

philosophy ultimate miracle worker pearl mask

ultimate miracle worker pearl mask

ราคา 3,300 บาท Mask มาส์กultimate miracle worker pearl mask (อัลติเมท มิราเคิล เวิร์คเกอร์ เพิร์ล มาส์ก) ครั้งแรกกับนวัตกรรมการมาส์กหน้าในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร ด้วยสลีปปิ้งมาส์กที่จะทำให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยอย่างน่าอัศจรรย์ ด้วยส่วนประกอบของกรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic acid) ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างเต็มเปี่ยม ซึ่งทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดีกับไบโอมิเมติค เปปไทด์ (Biomimetic peptide) ที่ส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ผสานกับพลังของ Pearl-delivery system อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของฟิโลโซฟีในการเก็บความสดใหม่ของเซรั่มจนกระทั่งซึมเข้าสู่ผิว จะทำให้ผิวของคุณกระชับ เรียบเนียน ชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งริ้วรอยแลดูจางลง ปกป้องเซลล์ผิวจากการรุกรานของสัญญาณแห่งวัย ให้คุณสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงผิวที่ดีขึ้นอย่างเด่นชัด

ส่วนผสมที่สำคัญ :

- ในเม็ดเซรั่มไข่มุก ประกอบด้วยคุณค่าของน้ำมันจากแอปริคอท (Apricot oil) และกรดไฮยาลูโรนิคมอบความชุ่มชื้นและทำให้ผิวแลดูอวบอิ่มในทันที

- ไนเจล ประกอบด้วย ไบโอมิเมติค เปปไทด์ (Biomimetic peptide) และสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ที่กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินและช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งผิวในระยะยาวAdvertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required