แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Calvin Klien CK ONE SUMMER

CK ONE SUMMER

ราคา 2,650 บาท Eau de Toilette

ชาร์จพลังความหอมสดชื่นอย่างมีระดับ ส่องสว่างและเปี่ยมพลัง
ราวกับอยู่ท่ามกลางทะเลทราย ด้วยน้ำหอม “ซีเค วัน ซัมเมอร์”จาก “คาลวิน ไคลน์”
Feel the desert heat.
Party until sunrise.
Experience the energy.

ในช่วงซัมเมอร์ของทุกปี แฟนๆ ของ Calvin Klein ต่างรอคอยการกลับมาของน้ำหอม“CK ONE SUMMER” และในปี 2017 นี้ Calvin Klein ก็ไม่พลาดที่จะรังสรรค์น้ำหอม CK ONE SUMMER (ซีเค วัน ซัมเมอร์) เฉกเช่นทุกปีที่ผ่านมา ด้วยการมอบกลิ่นหอมแนวสดชื่นละมุนเติมพลังงานด้านบวกให้ผู้ได้กลิ่นสัมผัส พร้อมทั้งฉีกกฎความจำเจในรูปแบบเดิมๆช่วยปลุกเร้าทุกศาสตร์สัมผัสตลอดช่วงซัมเมอร์นี้ โดยยังคงรักษาจุดเด่นของ CK ONE ไว้ คือเป็นน้ำหอมแบบ Unisex สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จนได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายและมีชื่อเสียงโด่งดังทุกยุคทุกสมัย
“CK ONE SUMMER” น้ำหอมชนิด EDT - Eau De Toilette ขนาด 100 มล. (ราคา 2,650 บาท) ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องทะเลทรายอันทรงพลัง ช่วยมอบกลิ่นหอมแนวสดชื่น ชุ่มฉ่ำด้วยการผสมผสานของ Lime(มะนาว) และ Cucumber(แตงกวา) ที่มอบกลิ่นหอมสดชื่นอย่างเต็มพิกัด พร้อมเติมความกระฉับกระเฉงด้วยคุณค่าของ Fiery Pepper Trio(พริกไทย)และหอมอบอวลด้วย Musk(มัสก์) ผสมผสานกับพืชพรรณไม้นานาชนิด ช่วยให้สัมผัสได้ถึงความสดชื่นผ่อนคลาย มีชีวิตชีวา  และเปี่ยมด้วยพลังอย่างแท้จริง

ด้านดีไซน์นั้นน้ำหอมได้บรรจุลงในขวดแก้วโปร่งแสงที่ออกแบบลวดลายดวงอาทิตย์สีขาว ไล่ระดับขึ้นไปบรรจบกับสีฟ้าสดใส สะท้อนถึงความสดชื่นหนาวเหน็บราวกับน้ำแข็ง ตัดกับท้องทะเลทรายที่มีพลังงานอย่างเต็มเปี่ยมประทับโลโก้ CK ONE SUMMER สีส้มแลดูโดดเด่นสวยงาม รู้สึกน่าจับจองและครอบครองยิ่ง
 
โดยกลิ่นสัมผัสของ CK ONE SUMMERประกอบด้วย
• สัมผัสแรก   (Top Note) : Lime NaturePrint, Citron, Cucumber NaturePrint
• สัมผัสกลาง (Middle Note) : Fiery Pepper Trio
• สัมผัสสุดท้าย  (Dry Note) : Creamy Musk, Guaiac Wood, Saffron 
พบกับน้ำหอม“CK ONE SUMMER” ที่ทุกคนรอคอยในปี 2560 ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Calvin Klein ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป @calvinklein #ckonesummer2017


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required