มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 21
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

Jurlique Activating Water Essence

Activating Water Essence

ราคา 2,400 บาท EssenceACTIVATING WATER ESSENCE

อีกหนึ่งขั้นตอนการบำรุงสำคัญเพื่อผิวคุณ

 
ใหม่ Activating Water Essence เอสเซนส์สูตรเข้มข้นที่จะมาเสริมขั้นตอนการดูแลผิวของคุณ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว อีกทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับเซรั่มและมอยส์เจอไรเซอร์ คงเหลือไว้ซึ่งผิวที่กระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์
 

เติมน้ำให้ผิวอย่างล้ำลึกเพื่อผิวที่แข็งแรงและคงความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน* ผสานคุณค่าสารสกัดหลักจากรากมาร์ชเมลโลว์ ด้วยนวัตกรรม‘ไบโอไดนามิก† (biodynamic†) เฉพาะของ Jurlique ที่สามารถกักเก็บขุมพลังจากพืชหลากชนิด

ผลลัพธ์ที่ได้คือผู้หญิงกว่า 88% ที่ใช้ Activating Water Essence เป็นประจำต่อเนื่องกัน 14 วัน รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้น อิ่มน้ำขึ้นอย่างเห็นได้ชัด*


 

คุณค่าสารสกัดจากรากมาร์ชเมลโลว์

เมื่อรากมาร์ชเมลโลว์ได้ผ่านการต้มสกัดแล้ว จะได้เมือกเนื้อเข้มข้นคล้ายน้ำเชื่อม ที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และปรับสมดุลได้เป็นอย่างดี Activating Water Essence ของเราสามารถรักษาสารสกัดที่ได้จากรากมาร์ชเมลโลว์บริสุทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เผยผิวให้ดูกระจ่างใส นุ่มนวล อิ่มน้ำ

ด้วยวิธีนี้เอง เราจึงสามารถทำตามวิสัยทัศน์ที่มีนั่นก็คือนำเสนอผลิตภัณฑ์และการเยียวยาจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ของผู้คนที่ดียิ่งขึ้น


ขั้นตอนสำคัญในการดูแลผิว

Activating Water Essence คือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวซึ่งเป็นขึ้นตอนที่นับว่าจำเป็นอย่างมากในการดูแล วิธีการคือสามารถ ใช้ก่อนลงเซรั่ม หรือก่อนใช้ Toner Mists ก็ได้ เอสเซนส์นี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวดังนี้

1.เติ่มความชุ่มชื้น

2.ปรับสภาพผิว

 3. คืนความมีชีวิตชีวา

และยังสามารถช่วยให้ผิวซึมซับคุณค่าการดูแลในทุกๆขึ้นตอนได้อย่างเต็มที่


เกี่ยวกับ Jurlique

เจอร์ลีค (Jurlique) ผู้นำด้านสกินแคร์จากธรรมชาติมานานกว่า 30 ปี และเป็นแบรนด์สกินแคร์อันดับหนึ่งในประเทศออสเตรเลีย เป้าหมายหลักของเราคือการสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนมีทที่ดีผ่านการเชื่อมโยงเข้ากับพลังจากธรรมชาติผ่านวัตถุดับจากฟาร์มของเราในบริเวณหุบเขาแอดิเลด ทางตอนใต้ของออสเตรเลียพบกับ Activating Water Essence ได้ที่:

เซ็นทรัล เวิลด์ โซน Groove ชั้น 2 โทร.090-906-1134

เซ็นทรัลพลาซ่าบางนา ชั้น 1 โทร.090-906-1417

เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 2 ชั้น 1 โทร.090-906-1802

เซ็นทรัลพลาซ่าแกรนด์พระราม 9 ชั้น 1 โทร.090-906-1862

เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ชั้น 1 โทร.064-184-2730


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required