แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Estee Lauder Hydrationist For Maximum Moisture

Hydrationist For Maximum Moisture

ราคา 3,400 บาท Moisturizer


Hydrationist will provide deep, immediate and long-lasting hydration to keep skin fresh, smooth and youthful-looking

Immediate Moisture
ด้วยเทคโนโลยี Bio-Mimeetic Water ลิขสิทธิ์เฉพาะใหม่ของเอสเต ลอเดอร์
- ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้นถึง 85%

Lasting Moisture 
ด้วย Sustainable Moisture Complex ที่ประกอบด้วยสารสกัดจาก the Revival Plant หรือพืชเพื่อการฟื้นบำรุง
- ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ถึง 24 ชั่วโมง
- หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ ผิวสามารถคงความชุ่มชื้นได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน

Fight Premature Aging
- หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ เกราะความชุ่มชื้นผิวแข็งแรงขึ้นถึง 50% จึงช่วยให้ผิวรับมือกับสัญญาณความร่วงโรยก่อนวัยได้ดีขึ้นด้วย
- จากผลการทดสอบทางคลีนิกพบว่าผู้หญิง 100% รู้สึกได้ถึงผิวที่ชุ่มชื้นขึ้นและยาวนานขึ้น ทำให้ผิวแลดูสดใสสุขภาพดี

ผลลัพธ์ 
* หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ ผิวจะดูชุ่มชื้นดีขึ้นอย่างชัดเจน เพราะเกราะความชุ่มชื้นที่แข็งแรงขึ้นและมีประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวรับมือกับสัญญาณความร่วงโรยก่อนวัยได้ดีขึ้นด้วย
* จากผลการทดสอบโดย Estee Lauder Research and Development, นิวยอร์ก, สหรัฐอเมริกา ในผู้ทดลองใช้ 20 ราย เป็นเวลา 4 สัปดาห์ ในเดือนพฤษภาคม 2551

Maximum Moisture Creme
ราคา 2400 บาท ขนาด 50 มล.

ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวได้ตลอดวัน ผิวรู้สึกนุ่มขึ้น เรียบเนียนขึ้นและช่วยลดสัญญาณแห่งความร่วงโรยของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Instantly
ผิวแลดูอวบอิ่ม อ่อนวัย รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นได้ทันที แม้ภายหลังการใช้เพียงครั้งแรกครั้งเดียว และผิวคงระดับความชุ่มชื้นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

With Continued Use
เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของเอสเต ลอเดอร์ Sustainable Moisture Complex ส่วนผสมทรงพลังหลากหลายและสารสกัดจาก Revival Plant ที่ทำงานประสานกันเพื่อช่วยคงสมดุลของสิ่งแวดล้อมบนผิว เพื่อให้ผิวฟื้นบำรุงตัวเองและเสริมสร้างเกราะความชุ่มชื้นผิว
Moisture Barrier Fortifier
ราคา 3400 บาท ขนาด 50 มล.

เซรั่มทรงประสิทธิภาพที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นลงสูผิวและยังเสริมให้เกราะความชุ่มชื้น ผิวคงสมดุลได้ยาวนาน ผิวจึงดูชุ่มชื้นอ่อนเยาว์ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ พร้อมทั้งส่วนผสมลิขสิทธิ์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากการถูกทำร้าย ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นและรับมือกับความร่วงโรยก่อนวัยได้ดี

Immediate Moisture Burst
โมเลกุลสามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มอบความชุ่มชื้นในส่วนที่ผิวต้องการมากที่สุด รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นในทันทีที่ใช้ พร้อมให้ผลลัพธ์ 2 ทิศทาง ทั้งป้องกันการระเหยของน้ำออกจากผิวและเติมเต็มความชุ่มชื้นคืนสู่ผิว ผิวจึงดูสดชื่น นุ่มนวล และยังช่วยป้องกันการเกิดเส้นริ้วรอยจากอาการแห้งขาดความชุ่มชื้นของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Fight Premature Aging
ส่วนผสมทรงพลังจากธรรมชาติ Ceramide Activating Complex ที่จะเข้าเสริมสร้างเกราะความชุ่มชื้นของผิว ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานและมีประสิทธิภาพ สร้างความเรียบเนียน อ่อนนุ่มและเปล่งประกาย พร้อมยังช่วยปกป้องอาการระคายเคืองจากความแห้งกร้านภายนอกผิว

Maximum Moisture Lotion
ราคา 2400 บาท ขนาด 50 มล.

Instantly
เนื้อบางเบาน่าสัมผัส รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นในทันที แม้ภายหลังการใช้เพียงครั้งแรก ครั้งเดียว และให้ผิวคงสภาพความชุ่มชื้นได้ถึง 24 ชั่วโมง

With Continued Use
เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของเอสเต ลอเดอร์ Sustainable Moisture Complex ส่วนผสมทรงพลังหลากหลายและสารสกัดจาก Revival Plant ที่ทำงานประสานกัน เพื่อช่วยคงสมดุลของสิ่งแวดล้อมบนผิว เพื่อให้ผิวฟื้นบำรุงตัวเอง และเสริมสร้างเกราะความชุ่มชื้นผิว


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required