ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

OldRock โอลด์ร๊อค แอนตี้ แอคเน่ บาร์โซฟ“โอลด์ร๊อค” ขอแนะนำ สบู่สิวสำหรับเด็กวัยรุ่น “โอลด์ร๊อค แอนตี้ แอคเน่ บาร์โซฟ” กับ 3 สูตรใหม่ สำหรับผิวธรรมดา ผิวมัน และผิวแพ้ง่าย

“โอลด์ร๊อค” ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสําหรับผิวเป็นสิว ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ สบู่สิวสำหรับเด็กวัยรุ่น โอลด์ร๊อค แอนตี้ แอคเน่ บาร์โซฟ (OLDROCK ANTI-ACNE BAR SOAP) มีส่วนผสมหลักจากเปลือกมังคุดช่วยลดการอักเสบและมีฤทธิ์ในการต้านเชื้อแบคทีเรีย P.Acnes ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยสมานแผล ทำให้สิวหายไว ปราศจาก BHA จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว ก้อนสบู่ละลายช้าใช้ได้นาน สามารถใช้ได้ทุกวัน โดยไม่ทําให้ ผิวลอก หรือ แห้ง เหมือนสบู่ทั่วไป มี 3 สูตร ได้แก่

1.สูตรสำหรับผิวธรรมดา (สีน้ำตาล) ผสมสารสกัดจากเปลือกมังคุด สารสกัดแลคติกแอซิค  และสารสกัดจากใบบัวบก  ช่วยลดการเกิดสิว รอยแดง รอยดำ และช่วยต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยให้ใบหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น

2. สูตรสำหรับผิวมัน (สีฟ้า) ผสมสารสกัดจากเปลือกมังคุด และสารสกัดจากผลกุหลาบป่า ช่วยลดความมันบนใบหน้า ช่วยให้ผิวสดใส เนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดี

3.สูตรสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย (สีชมพู)  ไม่มีส่วนประกอบของสีสังเคราะห์และนํ้าหอม จึงไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง และอ่อนโยนต่อผิว 

ราคาเพียงก้อนละ 59 บาท พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ร้านบิวเทรี่ยม ร้านค้าออนไลน์ shopat24 และ Watsons online 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.oldrockacne.com หรือเฟซบุคแฟนเพจ https://www.facebook.com/oldrockthailand/


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required