แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Majolica Majorca Aurora Tear Liner

Majolica Majorca Aurora Tear Liner

ราคา บาท PowderMAJOLICA MAJORCA มาจอลิกา มาจอร์กา มนตราแห่งความงาม เนรมิตทุกความปรารถนา ให้เป็นจริงได้ในบัดดล เครื่องสำอางที่คุณสามารถสร้างสรรค์ความงามในสไตล์ Mix & Match ได้ด้วยตัวเอง ต้อนรับฤดูร้อนนี้ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในคอลเลคชั่น Summer กับลูกเล่นใหม่ของการแต่งตา ด้วยอายไลเนอร์รุ่นล่าสุดจาก Majolica Majorca

Majolica Majorca Aurora Tear Liner (มาจอลิกา มาจอร์กา ออรอร่า เทียร์ ไลเนอร์) 2 สีสุดชิค สี Pink, Blue (ราคา 590 บาท) ไลเนอร์ชนิดเนื้อเจลใส ที่ผสมผสานประกายของเม็ดกลิทเตอร์ ช่วยสรรสร้างเสน่ห์ความงามใหม่ให้กับดวงตาของคุณในสไตล์ Aurora Princess โดยเน้นความโดดเด่นเป็นประกายที่ขนตาล่าง และหางตา ให้คุณดูเป็นเจ้าหญิงตัวน้อยที่แสนจะสดใสในฤดูกาลนี้

รายละเอียดผลิตภัณฑ์


Majolica Majorca Aurora Tear Liner
มีให้เลือก 2 สี สี Pink, Blue (ราคา 590 บาท)

ไลเนอร์ชนิดเนื้อเจลใส สุดพิเศษด้วยการผสมผสานประกายแห่งเม็ดกลิทเตอร์ ที่สามารถใช้ตกแต่งดวงตาด้วย 3 รูปแบบ สามารถใช้เป็นอายไลเนอร์ ที่ให้เส้นไลเนอร์รูปแบบใหม่ที่สดใสแวววาว หากทาทับบนเส้นไลเนอร์สี จะทำให้ได้เส้นไลเนอร์สีใหม่ที่เปล่งประกาย หรือเลือกที่จะตกแต่งบนขนตา เพื่อให้ขนตาดูเงางามระยิบระยับ และหากนำไปใช้ทาคู่กับอายแชว์บนเปลือกตาที่แต่งเติม จะพบความงามรูปแบบใหม่ ที่ดูแวววาวยิ่งขึ้น ด้วยเนื้อเจลที่เนียนและเบา จึงสามารถแต่งเติมได้หลายลุคสวยตามใจต้องการ หัวเขียนชนิดพู่กันอ่อนโยนกับดวงตา และเขียนง่ายได้ทุกรูปแบบตามปรารถนา ไม่เลอะเทอะ พร้อมทั้งล้างออกง่าย ด้วยผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง มีให้เลือก 2 สี ที่รับกับการแต่งหน้าในทุกสไตล์


เน้นความสดใสแบบเป็นประกาย
ด้วยสีฟ้าและเขียวประกายมุก


เน้นความน่ารักแบบผู้หญิงๆ
ด้วยสีม่วงเข้มและแดงประกายมุก


วิธีใช้ไลเนอร์ Majolica Majorca Aurora Tear Liner
*นางแบบในภาพใช้: Majolica Majorca Aurora Tear Liner สี BL


 ใช้เป็นอายไลเนอร์
สามารถใช้เขียนเส้นขอบตาตามแนวของขนตาทั้งบนและล่างของขอบตา หากใช้ Majolica Majorca Aurora Tear Liner ควบคู่กับอายไลเนอร์ปกติ ให้เขียนเส้นอายไลเนอร์ปกติให้แห้งก่อน แล้วจึงใช้ Majolica Majorca Aurora Tear Liner วาดเส้นเหนือเส้นอายไลเนอร์ปกติ จะให้ความงามใหม่ของการเขียนเส้นขอบตา


 ใช้ตกแต่งขนตา
หลังจากปัดมาสคาร่าปกติให้แห้งแล้ว ใช้ Majolica Majorca Aurora Tear Liner แต่งบนปลายขนตาเพื่อเพิ่มประกายระยิบระยับแวววาว ให้ดวงตาที่ดูหรูหรา งดงาม
 ใช้ตกแต่งบนเปลือกตา
หลังจากทาอายแชโดว์บนเปลือกตา สามารถใช้ Majolica Majorca Aurora Tear Liner ทาทับบนอายแชโดว์อีกครั้งในลักษณะเกลี่ยให้ทั่ว จะให้ดวงตาที่ดูแวววาวยิ่งขึ้น


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required