ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

HYPERSHARP LINER - Maybelline ดีไซน์ลวดลายคมเฉียบบนดวงตา ขีดสุดของความคมชัด!

HYPERSHARP LINER - Maybelline ดีไซน์ลวดลายคมเฉียบบนดวงตา ขีดสุดของความคมชัด!

ราคา บาท Powder

ดีไซน์ลวดลายคมเฉียบบนดวงตา ขีดสุดของความคมชัด!
กับ ไฮเปอร์ชาร์ป ไลเนอร์ สุดยอด อายไลเนอร์ จากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก
(HYPERSHARP LINER)

บ่งบอกความเป็นตัวคุณด้วยลวดลายดีไซน์บนดวงตา กับ ไฮเปอร์ชาร์ป ไลเนอร์ (HYPERSHARP LINER) จาก เมย์เบลลีน นิวยอร์ก อายไลเนอร์ชนิดน้ำ ที่มีหัวแปรงพู่กันแบบเล็กเรียวแหลม 0.05 มม. สุดยอดของความคมชัด คมกริบตลอดเส้น! ที่จะชักชวนคุณมานำเทรนด์ใหม่ล่าสุดจากนิวยอร์ก กับการวาดลวดลายดีไซน์คมเฉี่ยวบนดวงตา ให้สาวๆไทยสุดชิคมาประชันออกแบบดีไซน์ดวงตาคมเฉี่ยวตามสไตล์คุณได้ง่ายๆ อย่างเหนือชั้น ร่วมเนรมิตรดวงตาคมสวย พร้อมสะกดทุกสายตา!

 ไฮเปอร์ชาร์ป ไลเนอร์ (HYPERSHARP LINER) คือ สุดยอดอายไลเนอร์ในประวัติการณ์ จาก เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ด้วยหัวแปรงพู่กันแบบเรียวเล็กแหลมขนาดเพียง 0.05 มม. ที่สามารถเข้าเติมช่องว่างระหว่างขนตาได้เส้นต่อเส้น ละเอียดสุดทุกอณู เก็บรายละเอียดให้ทุกลวดลายดีไซน์ได้อย่างคมเฉียบ เด่นชัดในทุกลายเส้น  ทั้งยังโดดเด่นด้วยสีดำเข้มเต็มพิกัด ด้วยส่วนผสมพิเศษจาก CARBON BLACK ให้เส้นไลเนอร์ดำเงางาม คมเข้มยาวนานไม่ลบเลือน และพิเศษสุดกับเทคโนโลยีสูตรฟิล์ม ที่มี ACRYL POLYMER ที่ทำให้อายไลเนอร์กลายสภาพเป็นแผ่นฟิล์มเมื่อแห้ง จึงสามารถทนต่อเหงื่อและความมันบนเปลือกตาได้เป็นอย่างดี ติดทนนานตลอดวันถึง 17 ชม. โดยไม่เลอะเปื้อน แต่สามารถล้างออกง่าย ไม่ทิ้งคราบเลอะเทอะให้เป็นที่รำคาญใจ

ด้วยเทคโนโลยีอย่างเหนือชั้น เพื่อดวงตาคมสวย จาก อายสตูดิโอ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ให้คุณออกแบบลวดลายดีไซน์คมเฉียบบนดวงตาตามสไตล์คุณได้อย่างง่ายดาย กับหัวแปรงแบบพิเศษที่เรียวแหลมและปลายพู่กันที่นุ่มไม่แข็งกระด้าง จึงไม่ระคายเคืองเปลือกตาบนและขอบตาล่างอันบอบบาง และยังเขียนง่ายสุดๆ แม้สำหรับผู้เริ่มใช้ ทำให้สามารถวาดลวดลายที่คมกริบตลอดเส้น และแม่นยำตามที่ต้องการได้ในพริบตา ไม่ว่าจะเป็นเส้นเรียวเล็กบางเฉียบแบบสุดเฉี่ยว หรือเส้นหนาคมกริบแบบดราม่าควีน เพื่อดวงตาคมสวยเจิดจรัสได้ดั่งใจ  สร้างเสน่ห์ให้ดวงตาคมสวยน่าดึงดูด ในแบบของคุณเอง

ดีไซน์ลวดลายคมเฉียบให้ดวงตาของคุณไปกับ ไฮเปอร์ชาร์ป ไลเนอร์ (HYPERSHARP LINER) สุดยอดอายไลเนอร์ จาก เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ขีดสุดของความคมชัด ให้รายละเอียดในทุกดีไซน์ สร้างเสน่ห์ให้ดวงตาคมสวย ไม่เหมือนใคร ได้แล้วทุกวันนี้ ในซุปเปอร์มาร์เก็ต และไฮเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ และเคาน์เตอร์ของเมย์เบลลีน นิวยอร์กในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required