แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Zero Oil Collection with Saw Palmetto and Mint และ Spot Remover4  ขั้นตอนการดูแลผิวที่มีข้อกังวลเรื่องความมัน และมีปัญหาสิวอุดตันด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม
Zero Oil™ Collection with Saw Palmetto and Mint  และ Spot Remover

ขั้นตอนที่ 1: Zero Oil™ Deep pore cleanser 150 ml   ราคา 900 บาท
โฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิว มอบสัมผัสเนียนนุ่ม เรียบลื่น Saw Palmetto และ Laminaria Saccharina ช่วยลดความมันส่วนเกิน และทำความสะอาดสิ่งสกปรกต่างๆอย่างเต็มประสิทธิภาพ Salicylic Acid เสริมการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ
ลดการอุดตันของรูขุมขนเพื่อผิวหน้าที่แลดูเนียนเรียบ สารสกัดจาก Mint มอบความเย็น สดชื่นสบายผิว

ขั้นตอนที่ 2: Zero Oil™ Pore purifying toner 150 ml    ราคา 900 บาท
โลชั่นเช็ดผิวที่ผสานสารสกัดของ Saw Palmetto และ Laminaria Saccharina ที่ช่วยคืนความสมดุล Salicylic Acid ช่วยให้ผิวแลดูกระจางใส สุขภาพดี ไม่เป็นมันวาว
 
ขั้นตอนที่ 3: Zero Oil™ Oil-free moisture lotion 50 ml   ราคา 1,250 บาท
ผิวมันก็ยังต้องการความชุ่มชื้นเช่นกัน Zero Oil™ Oil free moisture lotion มอยซเจอไรเซอร์เนื้อโลชั่นปราศจากน้ำมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวหน้า สารสกัดของ Saw Palmetto และ Laminaria Saccharina มอบความชุ่มชื่น พร้อมเสริมประสิทธิภาพการลดความมันส่วนเกินบนผิว (เมื่อใช้ครบขั้นตอน) เพื่อสุขภาพผิวที่แลดูสุขภาพดี ไม่เป็นมันวาวขั้นตอนที่ 4: NEW!! Spot RemoverTM Anti-blemish treatment gel 10 ml ราคา 600 บาท
ผลิตภัณฑ์ในรูปแบบเจลใส ที่ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิวซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวอุดตัน บรรเทาอาการสิวอักเสบ ลดเลือนรอยดำที่เกิดจากสิว รวบรวมส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากธรรมชาติหลายชนิด ที่ตรงเข้าลดเลือนรอยคล้ำ และสีผิว ที่ไม่สม่ำเสมอให้แลดูจางลง
 Salicylid Acid ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยให้ ผิวดูเรียบเนียน สดใสขึ้น
 Apple and Cucumber Extract ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ลดเลือนรอยดำ
 Essential Oils
- Clove เอซเซนเชียล ออยล์ บริสุทธิ์ที่สกัดจากกานพลู มอบกลิ่นที่เย็น สดชื่น ผ่อนคลาย
- Oregano เอซเซนเชียล ออยล์ สกัดจากเครื่องเทศหอม มอบกลิ่นบริสุทธิ์ สบาย เป็นธรรมชาติ

ในระหว่างวัน: Zero Oil™ Instant matte finish for shiny places 18 ml   ราคา 550 บาท
เจลครีมแต้มผิว ที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบริเวณที่มันในทันที เพียงแค่ใช้นิ้วสะอาดแตะเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนผิวบริเวณที่มัน  สามารถใช้ในตอนเช้าหรือระหว่างวันหลังการแต่งหน้าได้ ให้ผิวคุณเนียนใสในผิวบริเวณที่มันทันที ด้วยส่วนผสมของ Silicate ที่มีคุณสมบัติคล้ายโคลนช่วยดูดซับความมัน

สัมผัสประสบการณ์ในการรับมือกับความมันส่วนเกินและปัญหาสิวเสี้ยนอย่างได้ผลกับ  Zero Oil™ Collection with Saw Palmetto and Mint และNEW Spot RemoverTM Anti-blemish treatment gel ให้ผิวและดูกระจ่างสดใส รู้สึกสบายผิวอย่างแตกต่างได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2554 ที่เคาน์เตอร์ออริจินส์ทุกสาขา


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required