Body Lava Body Luminize
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

CELLULAR RADIANCE CONCENTRATE PURE GOLD

CELLULAR RADIANCE CONCENTRATE PURE GOLD

ราคา บาท Hair Sprayจุดประกายผิวเรืองรองดั่งทองคำ
“สุดยอดเซรั่ม” CELLULAR RADIANCE CONCENTRATE PURE GOLD
จากอดีตสู่ปัจจุบัน “ทองคำ” เป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นอมตะ ชาวจีนเชื่อว่า ทองครองอานุภาพแห่งความร้อน ในขณะที่การแพทย์สมัยใหม่ ใช้ประโยชน์จากทองคำในการเยียวยารักษาด้วยวิธีการอันหลากหลาย นอกจากนั้น อารยชนทั้งหลาย ยังถือว่าทองคำเป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่ง หรูหรา...

สำหรับ Cellular Radiance Concentrate Pure Gold ลา แพรรี  ได้รับแรงบันดาลใจในการบำรุงผิวพรรณจากทองคำมาสรรค์สร้างเป็นที่สุดแห่งผลิตภัณฑ์อันหรูหรา มอบสัมผัสแห่งการปรนเปรอผิวและทรงคุณค่าบำรุงอย่างที่สุดเท่าที่ผิวของคุณจะได้เคยประสบ ด้วยผลลัพธ์ฉับพลันอันน่าประทับใจ อีกทั้งยังดำรงความงามอย่างต่อเนื่องไปอีกยาวนาน อันจะเป็นแรงปันดาลใจแห่งกิจวัตรการดูแลผิวด้วยศาสตร์แห่งการบำรุงชั้นสูง

ส่วนผสมอันหลากหลายจากวิทยาการชีวภาพ
เพื่อสรรค์สร้างผลลัพธ์อันสุดพิเศษ บรรดานักวิทยาศาสตร์แห่ง  ลา แพรรี ได้ร่วมกันพัฒนาวิทยาการชีวภาพเพื่อมุ่งลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และนำผลงานจากวิทยาการชั้นนำนี้มาใช้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Radiance นอกเหนือจากทองคำบริสุทธิ์ในรูปแบบ pure gold colloidal ที่ซึมซาบสู่ผิวด้วยสัมผัสบางเบาแล้ว Cellular Radiance Concentrate Pure Gold ยังประกอบด้วย 3 ส่วนผสมอันโดดเด่น :

• Hyaluronic Acid Microsphere เป็นอนุภาคทรงกลมของไฮยาลูรอนิก แอซิด ที่จะเติมเต็มสู่ริ้วรอยเพื่อช่วยมอบความอิ่มเอิบของผิวภายในเวลาหนึ่งชั่วโมงหลังใช้ พร้อมกับช่วยดำรงการไหลเวียนของน้ำหล่อเลี้ยงผิวอย่างต่อเนื่องและยาวนาน

• Anti-Wrinkle Neuro-Peptide เป็นเปปไทด์สายพันธุ์ใหม่ที่จะช่วยรับมือกับปัญหาริ้วรอย อันเป็นผลมาจากการ เกร็งตัวของกล้ามเนื้อจากการแสดงอารมณ์ โดยเฉพาะในบริเวณหน้าผากและรอบดวงตา

• Emblica Fruit Extract คือส่วนผสมหลัก Mega Brightening and Lightening Complex เป็นส่วนผสมเชิงซ้อนปฏิบัติการจัดระเบียบการก่อตัวของเม็ดสีให้ดำเนินไปตามปกติ และลดเลือนจุดด่างดำแห่งวัย

สามส่วนผสมชั้นนำนี้ ปฏิบัติการควบคู่ไปกับสองส่วนผสมเชิงซ้อนเอกสิทธิ์แห่ง ลา แพรรี นั่นคือ Radiance Complex ซึ่งประกอบไปด้วยอณูควอตซ์ คริสตัลเหลว และเม็ดสีกระจายแสง ร่วมกันกระจายแสงตกกระทบบนพื้นผิวออกไปเพื่อก่อประกายกระจ่างโทนผิวและ Exclusive Cellular Complex ซึ่งมอบความชุ่มชื่น พร้อมสารบำรุงผิว เปิดโอกาสให้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวดำเนินไปอย่างเป็นธรรมชาติ
และส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ คือ Rejuvenating Plant Extract หรือพฤกษาสกัดเพื่อฟื้นบำรุงผิวนานาชนิดได้แก่Soybean Sterols และ Wild Yam Root Extract ช่วยฟื้นบำรุงผิวในส่วนของความยืดหยุ่น แน่นกระชับ พร้อมกับดำรงความหนาแน่นให้เนื้อผิวในช่วงเวลาที่ฮอร์โมนขาดความสมดุล กรด Glycolic, Malic และ Lactic ปฏิบัติการร่วมกับ Sweet Almond Protein ในการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่ทับถมตัวบนพื้นผิว โดยไม่ก่อความระคายเคือง และการหลอมรวมกับหลากสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงอานุภาพ ซึ่งช่วยปกป้องผิวจากการรุกรานของอนุมูลอิสระ


เร่งทวีประสิทธิภาพของ RADIANCE CREAM และมอยส์เจอไรเซอร์อื่นๆ
Cellular Radiance Concentrate Pure Gold ปฏิบัติการความงามร่วมกับ Cellular Radiance Cream ของ ลา แพรรี เช่นเดียวกับมอยส์เจอไรเซอร์รุ่นอื่นๆ เพื่อทวีประสิทธิภาพมอบความชุ่มชื่นให้ถึงขีดสุด เพียงหนึ่งหยาดหยดอันล้ำค่า ใช้ในตอนเช้า และ/หรือค่ำคืนสู่ผิว บริเวณผิวซึ่งผ่านการทำความสะอาด และปรับสภาพผิวแล้ว นี่คือการเร่งทวีประสิทธิภาพความงาม ไม่มีอะไรงดงามเกินไปกว่าผิวพรรณที่สดใส มีชีวิตชีวา ดูเปล่งประกายเรืองรองอย่างที่มีเพียงทองคำเท่านั้นที่จะมอบให้

  
วิธีใช้ :
• ใช้ในตอนเช้า และ/หรือค่ำคืน
• หลังทำความสะอาด และปรับสภาพผิว หยด Cellular Radiance Concentrate Pure Gold หนึ่งหยดลงในฝ่ามือ แล้วลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วใบหน้า ลำคอ และเนินอก ใช้เพิ่มขึ้นตามความต้องการ
• ตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ของลา แพรรี ตามความต้องการของสภาพผิว

คำอธิบายผลิตภัณฑ์
บรรจุภัณฑ์

- ขวดแก้วครอบด้วยเคลือบโลหะทองเปล่งประกายแวววาวบนฐานขวดสีเงิน
- ฝาครอบทองแวววาวคาดวงแหวนเงินตรงฐานปลอกฝา และปุ่มประดับ
- ก้านหยดทำจากแก้วใส
- เดินขอบทองแวววาวบนกล่องเงินเปล่งประกาย ตัวอักษรสีขาว


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required