แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

CELLULAR RADIANCE EMULSION SPF30 - LA PRAIRIEผลิตภัณฑ์หลากประสิทธิภาพเพื่อพลิกฟื้นคืนประกายความงาม พร้อมปกป้องผิวพรรณ
CELLULAR RADIANCE EMULSION SPF30

ปฏิบัติการคงความงามและความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณจาก LA PRAIRIE
โลชั่นเนื้อบางเบาราวใยไหม ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่น พลิกฟื้นคืนความสดใสให้ผิวกลับเปล่งปลั่งกระจ่างใส พร้อมค่าปกป้องแสงแดด SPF ระดับสูงกับอีกหลากปฏิบัติการเพื่อลดริ้วรอยแห่งวัย Cellular Radiance Emulsion SPF30 ได้รับการออกแบบมาเพื่อพลิกฟื้นบำรุงผิววัยผู้ใหญ่ ให้ดูเปล่งปลั่งสดใส อ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา

มอบสัมผัสแห่งผลิตภัณฑ์อันหรูหราดุจแพรไหม ด้วยเทคโนโลยีเชิงซ้อนจำลองแบบมาจากโครงสร้างเซลล์ผิว และองค์ประกอบของกรดไขมันไลพิดตามธรรมชาติ กลไกนี้ทำให้เนื้ออิมัลชั่นสามารถซึมซาบล้ำลึกเป็นหนึ่งเดียวกับผิวได้เป็นพิเศษ ช่วยเร่งทวีศักยภาพการนำพาสารความงามชั้นเลิศสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก รวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยขับความงามกระจ่างโทนผิวอย่างเป็นธรรมชาติ
ผสานคุณค่า 2 ส่วนผสมเชิงซ้อนอันเป็นเอกลักษณ์แห่งความเปล่งประกาย กระจ่างโทนผิว

Radiance Complex ส่วนผสมเชิงซ้อนของ ลา แพรรี จากประสิทธิภาพคริสตัลสกัดจากแร่ควอตซ์จะช่วยกรองแสงที่ตกกระทบผิวผ่านโครงสร้างผลึกปริซึมในระดับอณูเพื่อปรับความเจิดจ้าของแสงให้ดูอ่อนละมุนลง ทำให้พื้นผิวสะท้อนแสงกลับเป็นประกายเรืองรอง กระจ่างตา และได้รับการเสริมประสิทธิภาพด้วยส่วนผสม colloidal gold ซึ่งช่วยเสริมสภาพแสงที่ดูอบอุ่นให้แก่บรรดาสารความงามเหล่านี้
Brightening Complex ทรงเอกลักษณ์ อุดมไปด้วยโมเลกุลจดสิทธิบัตรเอกสิทธิ์ลา แพรรี มอบประสิทธิภาพลดการกระตุ้น
เอนไซม์ไทโรซิเนส และปกป้องเซลล์ผิวจากผลกระทบของรังสียูวี จึงเท่ากับช่วยป้องกันการก่อตัวของจุดด่างดำ นำมาซึ่งโทนผิวสม่ำเสมอ สารสกัดองุ่นเงินหรือ Extract of Silver Vine เป็นส่วนผสมกระจ่างโทนผิวลำดับสาม ช่วยเสริมการสกัดกั้นการเกิดปฏิกิริยา carbonylation กระบวนการที่ดึงธาตุคาร์บอนมารวมตัวกับละอองสารแปลกปลอมบนพื้นผิว ก่อตัวเป็นเสมือนหมอกควันปกคลุม ส่งผลให้แสงที่ตกกระทบพื้นผิวไม่สามารถกระจายตัวสะท้อนกลับออกไปได้อย่างเต็มที่ นี่คือสาเหตุหนึ่งของการเกิดสภาพผิวหมองคล้ำ


ปกป้องคอลลาเจน และป้องกันรังสียูวีเหตุแห่งการทำร้ายผิว
นอกเหนือจากสารกรองรังสียูวีเอ / ยูวีบี ที่มอบการปกป้องอย่างเป็นเลิศแล้ว Cellular Radiance Emulsion SPF30 ยังมี       เปปไทด์เอกสิทธิ์ชนิดหนึ่ง นั่นคือ Golden Peptide ที่ผสมผสานเปปไทด์อันได้มาตรฐานระดับสูง เข้ากับ colloidal gold ที่จะช่วยลดการกระตุ้นเอนไซม์ MMP-9 อันช่วยรักษาระดับคอลลาเจนไม่ให้สลายตัวก่อนเวลาอันควร ผลลัพธ์คือการฟื้นบำรุงระดับน้ำหล่อเลี้ยงผิว และความยืดหยุ่นของเนื้อผิว อันหมายถึงลดการก่อตัวของริ้วรอยในอนาคต

ปฏิบัติการร่วมของส่วนผสมเชิงซ้อน พัฒนาขึ้นจากแร่ธาตุความงามอันได้แก่ซิงก์ (สังกะสี) และแม็กนีเซียม ช่วยปกป้ององค์ประกอบต่างๆ ของผิวจากภัยรุกรานของปฏิกิริยาอ๊อกซิเดชั่น จึงเท่ากับช่วยลดความเครียด สาเหตุหนึ่งของการเกิดริ้วรอยเป็นการคงความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ
พฤกษาสกัดกับแร่ธาตุหลากหลาย มอบความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงผิว

ส่วนผสมเชิงซ้อนพฤกษาสกัดปฏิบัติการฟื้นบำรุงผิวดุจให้กำเนิดผิวใหม่ อันประกอบด้วยสารสกัดของ Red Clover, Papaya และ Black Cohosh ช่วยฟื้นฟูความสดใสให้แก่โทนผิวที่ต้องสูญเสียไปเพราะกระบวนการก่อตัวริ้วรอยแห่งวัย ส่งผลให้สภาพผิวกลับยืดหยุ่น แน่นกระชับ ละเอียดนวลเนียน ส่วนผสมนี้จะปฏิบัติการร่วมกับ Red Algae Extract และ Boswellia Extract ซึ่งช่วยปลอบประโลม บรรเทาความเครียดผิว และ Alpinia Galanga Leaf Extract จะช่วยเปิดโอกาสให้เอนไซม์สำคัญในการผลิตกรดไฮยาลูรอนิกในผิว ทำหน้าที่ของตนได้อย่างราบรื่น

Cellular Radiance Emulsion SPF30 ยังรับมือกับปัญหาสำคัญของผิว นั่นคือระดับของน้ำหล่อเลี้ยงผิว ด้วย Salicornia Extract ซึ่งได้รับการทดสอบแล้วว่าช่วยฟื้นบำรุง เพิ่มปริมาณอะควาโปรีนหรือช่องทางลำเลียงน้ำในผิวพรรณ จึงเท่ากับอำนวยให้ผิวดูดซับและเก็บกักความชุ่มชื่นได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนั้น ยังได้รับการป้อนความชุ่มชื่นจาก Hydrolyzed Oat Protein Extract พร้อมกับส่วนผสมเร่งทวีประสิทธิภาพฟื้นบำรุงความแข็งแรงของผิว และ Niacinamide ซึ่งช่วยทวีศักยภาพการทำหน้าที่ปราการป้องกันตนเองของผิว


ลา แพรรี ยังคงเอกลักษณ์แห่งการบำรุงผิวด้วยส่วนผสมเชิงซ้อนเอกสิทธิ์อันโด่งดัง Cellular Complex ซึ่งพัฒนาขึ้นจาก glycoproteins, horsetail extract และ ginseng extract ที่จะช่วยเปิดโอกาสให้กระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวตามกลไกธรรมชาติดำเนินไปอย่างราบรื่น รวมถึงช่วยมอบความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงผิวด้วยหลากสารความงาม ซึ่งเอื้อต่อการทำหน้าที่ต่างๆ ตามปกติของผิวพรรณ

RADIANCE COLLECTION เปิดโอกาสให้ผิวฟื้นบำรุงความงามของตนอย่างต่อเนื่อง
Cellular Radiance Emulsion SPF30 เติมเต็มการบำรุงผิวให้แก่ Radiance Collection อันโด่งดังของลา แพรรี ด้วยอานุภาพป้องกันผลภัยจากแสงแดด กับเนื้อผลิตภัณฑ์อันบางเบา นี่คือตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการดูแลผิวระหว่างวัน และมอบการบำรุงความงามในยามค่ำคืนด้วย Cellular Radiance Cream พร้อมกับมี Cellular Radiance Eye Cream เติมเต็มความต้องการเฉพาะตัวของผิวรอบดวงตา ทั้งในตอนกลางวัน และตอนกลางคืน

วิธีใช้ :
ใช้เป็นประจำทุกวันหลังทำความสะอาด ปรับสภาพผิว และบำรุงล้ำลึกด้วยเซรั่ม ลูบไล้ Cellular Radiance Emulsion SPF 30 ให้ทั่วใบหน้า และลำคอ อย่างสม่ำเสมอก่อนออกแดด ลงซ้ำตามความจำเป็นหลังเหงื่อออก หรือว่ายน้ำ
รายละเอียดอื่นๆ :
บรรจุภัณฑ์:
   
- ขวดพลาสติกสีเงินเนื้อเนียน ตัวอักษรกราฟิกสีขาว
- ฝาครอบพลาสติกสีเงินเนื้อเนียน คาดวงแหวนทองแวววาว
- กล่องสีเงินแวววาวขลิบสีทองประกาย ตัวอักษรกราฟิกสีขาว ห่อแผ่นเซลโลใส


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required