แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

SUMMER 2011 COLLECTION คอลเลคชั่นสีสันสำหรับฤดูร้อน 2011 จากนาร์ส

SUMMER 2011 COLLECTION คอลเลคชั่นสีสันสำหรับฤดูร้อน 2011 จากนาร์ส

ราคา บาท Nail Polish RemoversSUMMER 2011 COLLECTION

คอลเลคชั่นฤดูร้อนปี 2011 เป็นเวลาของเฉดสีที่อบอุ่นและระยิบระยับแวววาว แทรกด้วยสีงดงามตามแบบธรรมชาติ ดวงตาถูกระบายด้วยสีขาวอมเทา สีเขียวเงิน และสีเขียวฟ้าประกาย ริมฝีปากแต่งเติมด้วยกลอสสีส้มแมนดารินและสีชมพูร้อนแรงเนื้อด้าน จบด้วยความสมบูรณ์แบบด้วยสีเล็บสีเหลืองดอกทานตะวัน หรือสีขาวแบบด้านเพื่อผลลัพธ์ที่ทันสมัยและโฉบเฉี่ยว ให้คุณเป็นเป็นสาวนาร์สอย่างแท้จริง

HOW TO GET THE LOOK?
สร้างสรรค์และถ่ายภาพโดยฟรองซัวส์ นาร์ส ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของนาร์ส นาร์สคอลเลคชั่นฤดูร้อนปี 2011 แสดงแบบโดยนางแบบ ไอริส สตรูเบกเกอร์ ซึ่งเป็นตัวแทนของฤดูกาลนี้ ผิวของไอริสถูกเตรียมให้พร้อมด้วยไพรเมอร์กระชับรูขุมขน ตามด้วยรองพื้นสูตรบางเบา บาร์เซโลน่า และคอนซีลเลอร์ คัสตาร์ดเพียงเล็กน้อยเพื่อปกปิดข้อบกพร่องต่างๆ ปิดท้ายด้วยแป้งฝุ่น อีเดน เพื่อสร้างผิวพรรณที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ

เพื่อผลลัพธ์ผิวแบบถูกจุมพิตด้วยแสงแดด บรอนเซอร์ลากูน่าถูกใช้เพื่อสร้างเค้าโครงให้แก่ใบหน้า เกลี่ยอิลลูมิเนตอร์ ซูเปอร์ ออแกสซั่มลงบนโหนกแก้มและเกลี่ยขึ้นไปยังขมับเพื่อเผยผิวใสอย่างมีชีวิตชีวา

บนดวงตา ใช้สีทางด้านขวาของดูโอ ครีม อายแชโดว์ เบิร์น อิท บลูเพื่อสร้างการปกคลุมแบบบางๆเพื่อเป็นพื้นเบส ขั้นตอนต่อไป ลงการผสมผสานของสีเขียวเงิน และสีเขียวฟ้าประกาย ของทริโอ อายแชโดว์ แคป เฟอราบนเปลือกตาจากขนตาจนถึงคิ้ว ทาดินสอเขียนขอบตาสีดำแบล็ค มูนเพื่อสร้างเส้นด้านบนและล่างของขนตาและแนวด้านในของขอบตา ลงเฉดสีเขียวฟ้าประกายให้ฟุ้งตลอดแนวขนตาด้านล่างและต่อเติมออกไป เพิ่มความเด่นชัดให้คิ้วด้วยอายแชโดว์เดี่ยว โคโคนัท โกรฟ แล้วทำให้ลุคยิ่งเด่นขึ้นด้วยการปัดมาสคาราเพิ่มความหนาของขนตา ลาร์จเจอร์ แดน ไลฟ์สองรอบ

สุดท้าย ทาริมฝีปากด้วยดินสอลิปสติกเวลเว็ท แมตต์ โบเลโร แล้วแต้มตามด้วยลิปกลอส วันเดอร์ ให้ฟุ้งด้วยนิ้วเพื่อความเงางามเล็กน้อย

สีสันในคอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วย


TRIO EYESHADOW: CAP FERRAT

อายแชโดว์ ตลับสี 3 สี สี แคป เฟอ รา สีขาวอมเทา สีเขียวเงิน และสีฟ้าประกาย (ราคา 1500 บาท) **Limited Edition**

ได้แรงบันดาลใจจากแคว้นแอลป์ส-มาริทิมส์ในเขตตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศฝรั่งเศส ทริโอ อายแชโดว์ของสีฟ้าน้ำทะเลนี้ – สีขาวอมเทา สีเขียวเงิน และสีฟ้าประกาย – ที่เปลือกตา เพื่อลุคละเอียดอ่อนหรือเล่นระดับเพื่อผลลัพธ์ที่แปลกใหม่


DUO EYESHADOW: DOGON
อายแชโดว์ ตลับสีคู่ สี โดกอน สีน้ำตาลอมเทาเมทาลิกและสีเขียวเย็น ราคา (1,400 บาท)

ถูกตั้งชื่อตามวัฒนธรรมของประเทศมาลี ดูโอ อายแชโดว์สีน้ำตาลอมเทาเมทาลิก (พร้อมสีเขียวเย็นระยิบระยับ) และสีดำถ่านให้ลูกเล่นที่เหนือความคาดหมายบนคู่สีธรรมชาติ เกลี่ยเฉดสีที่อ่อนก่อนจากขนตาไปยังคิ้ว และทาสีที่เข้มกว่าให้ฟุ้งตรงช่วงรอยพับตลอดแนวขนตาเพื่อสร้างมิติ เมื่อเกลี่ยเข้าด้วยกันแล้ว เฉดสีทั้งสองสร้างสีเขียวเหลือบๆบนสีดำถ่าน


DUO EYESHADOW: EXOTIC DANCE
อายแชโดว์ ตลับสีคู่ สี เอ็กโซติก แดนซ์ สีขาวเมทาลิกและสีทองเมทาลิก ราคา (1,400 บาท)

การจับคู่กันอย่างลงตัวของสีขาวเมทาลิกที่มาพร้อมกับสีเงินระยิบระยับ และสีทองเมทาลิก สร้างสรรค์ดูโอ อายแชโดว์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ สีสันที่แวววาวระยิบระยับนั้นสามารถใช้เดี่ยวๆ หรือใช้ผสมกับสีอื่นเพื่อเพิ่มความโดดเด่นยิ่งขื้น


SOFT TOUCH SHADOW PENCIL: QUEEN
ซอฟต์ทัช แชโดว์ เพนซิล สี ควีน สีส้มทองระยิบระยับ (ราคา 900 บาท)
 
หรูหรา สบาย พกพาสะดวก และติดทนนาน ดินสออายแชโดว์ซอฟท์ ทัช นี้ในสีส้มทองระยิบระยับสุดทันสมัย สามารถทาลงบนเปลือกตาและเกลี่ยด้วยปลายนิ้วได้ ใช้เป็นที่เขียนขอบตา เป็นไฮไลท์ หรือเบสสำหรับอายแชโดว์เนื้อแป้ง ให้ดวงตาดูสวยสง่า


LIP GLOSS: WONDER
ลิปกลอส สี วันเดอร์ สีส้มแมนดาริน (ราคา 950 บาท)
 
ลิปกลอสสีส้มแมนดารินแวววาวและบางเบานี้ ถูกผสมผสานด้วยสีชมพูและสีทองแวววาวสุดเปรี้ยว ทาเดี่ยวๆหรือทาทับลิปสติกสีอื่นๆ เพื่อลุคที่แวววาวเด่นชัดมากขึ้น


VELVET MATTE LIP PENCIL: BOLERO
ลิปสติกในรูปแบบของดินสอ สี โบเลโร สีชมพูเนื้อ (ราคา 950 บาท)
 
คว้าเครื่องทำจังหวะของคุณมา ดินสอลิปสติกสีส้มชมพูเนื้อเวลเว็ท แมตต์นี้แฝงความระทึก ตามชื่อที่ได้มาจากดนตรีละตินจังหวะช้าๆที่สุดแสนจะเร้าอารมณ์


PURE MATTE LIPSTICK: CARTHAGE
เพียว แมท ลิปสติก สี คาธาจ สีชมพูสด (ราคา 990 บาท)
 
ได้ชื่อมาจากเมืองทั้งหลายที่เรียงรายอยู่ริมอ่าวของหมู่เกาะตูนิส สีชมพูร้อนแรงเนื้อด้านนี้ทำให้ริมฝีปากเต็มอิ่มด้วยสีที่เข้มข้นและจัดจ้าน ลิปสติกเพียว แมตต์ สร้างความปราดเปรียวและสะกดสายตาที่ทั้งไร้กาลเวลาและแสนจะทันสมัย


LIPSTICK: MAYFLOWER
ลิปสติก สี เมย์ฟลาวเวอร์ สีชมพูราสพ์เบอร์รี่ (ราคา 950 บาท)

ลิปสติกให้ความชุ่มชื้นสีชมพูราสพ์เบอร์รี่บางเบาให้สีที่เบาบางพร้อมความแวววาวในตอนท้าย ทาเดี่ยวๆหรือทากับผลิตภัณฑ์สำหรับริมฝีปากอื่นๆ เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบกับดวงตาที่จัดจ้าน


BLUSH: NEW ORDER
ปัดแก้มไฮไลท์ สี นิว ออเดอร์ สีชมพูอ่อนไอไลท์ (ราคา 1,150 บาท)

บลัชออนสีชมพูอ่อน พร้อมด้วยผงชิมเมอร์สีทองและเงิน เน้นพวงแก้มด้วยสีเรืองรองแบบเบาบาง ทาเดี่ยวๆหรือทาทับบนผลิตภัณฑ์สำหรับแก้มอื่นๆ เพื่อเป็นไฮไลท์หรือเพิ่มมิติให้แก่ใบหน้า

วิธีใช้ New Order Blush ใช้เพิ่มสีสันให้พวงแก้ม และยังสามารถใช้บริเวณไรผมหน้าผาก กราม และบริเวณจมูก เพื่อให้ใบหน้ามีมิติมากยิ่งขึ้น


NAIL POLISH: ÉCUME
ยาทาเล็บ สี เอกูม สีขาวเนื้อด้าน (ราคา 600 บาท)

ยาทาเล็บสีขาวทึบแสงที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความวินเทจและความล้ำยุค


NAIL POLISH: KISMET
ยาทาเล็บ สี คิสเม่ สีเหลืองดอกทานตะวันเมทาลิก (ราคา 600 บาท)

โชคชะตา พรหมลิขิต เหตุการณ์ทั้งหลายที่ถูกกำหนดไว้ล่วงหน้า ยาทาเล็บสีเหลืองดอกทานตะวันเมทาลิกนี้ได้ถูกกำหนดชะตาไว้แล้ว


ถามตอบกับฟรองซัวส์ นาร์ส
 

Q มีเครื่องสำอางชิ้นใดที่คุณจะหลีกเลี่ยงเมื่อสร้างสรรค์ลุคหน้าร้อน?
A มันไม่มีกฎเกณฑ์ถ้าเป็นเรื่องของลุคการแต่งหน้าตามฤดูกาล เมื่ออุณหภูมิเพิ่มสูงขึ้น ทดลองด้วยสีที่สว่างและแต่งผิวที่เบาบางขึ้น ผมชอบเวลาสีเข้มๆ แข่งกับผิวสีบรอนซ์

Q สินค้าชิ้นใดที่ผู้หญิงไม่ควรพลาดในหน้าร้อนนี้?
A ทริโอ อายแชโดว์ แคป เฟอรา! มันลึกลับ แต่เซ็กซี่ และยังให้ลุคของดวงตาที่ควรค่าแก่ฤดูนี้ ลิปสติกเพียว แมตต์ คาธาจนั้นก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน – สีชมพูร้อนแรงนั้นสุดแสนสดใสและเนื้อแบบแมตต์นั้นเป็นสิ่งที่นอกเหนือความคาดหมายสำหรับฤดูร้อน

Q ในการสร้างสรรค์แคมเปญในแต่ละครั้ง คุณต้องการที่จะทำอะไรให้บรรลุผลสำเร็จ?
A ผมรักษาให้ภาพลักษณ์ของนาร์สนั้นแข็งแกร่ง โฉบเฉี่ยว และมุ่งไปทางแฟชั่นทันสมัย แต่ยังคงความคลาสสิกอยู่ นาร์สเป็นแบรนด์ที่ไร้กาลเวลา ไม่ใช่มาประเดี๋ยวประด๋าวแล้วเลือนหายไป เรามีเหตุผลที่รักษาภาพลักษณ์ที่เป็นอมตะไว้ ผมชอบเทรนด์นะ แต่คุณไม่สามารถสร้างบริษัทขึ้นมาจากเทรนด์เพียงอย่างเดียว แบรนด์นั้นควรจะอยู่ชั่วนิจนิรันดร์

Q ทำไมคุณถึงเลือก ไอริส สำหรับแคมเปญฤดูร้อนปี 2011 นี้?
A ไอริสนั้นน่าอัศจรรย์ เธอคือคนที่น่ารักที่สุดคนหนึ่งที่ผมรู้จัก เธอมีใบหน้าที่น่าทึ่ง ผมชอบที่เธอทันสมัยและเซ็กซี่อย่างเหลือเชื่อ แต่ก็โฉบเฉี่ยวในเวลาเดียวกัน


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required