มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 21
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

Maybelline ClearSmooth All IN ONE

Maybelline ClearSmooth All IN ONE

ราคา บาท Lips

หนึ่งเดียว…ตอบทุกความต้องการตลอดวัน
นี่แหละ  ที่สุดของการปกป้อง  เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ…ใหม่! เคลียร์สมูท ออลอินวัน จากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก    
(ClearSmooth All IN ONE)


 
 สาวยุคใหม่อย่างเราจะต้องการอะไรไปมากกว่าการมีผิวหน้าเนียนเรียบ สามารถควบคุมความมันได้ยาวนานตลอดวัน  เพื่อเผยผิวสวยสมบูรณ์แบบได้อย่างมั่นใจ  เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เครื่องสำอางอันดับ 1 ของโลก แนะนำ ผลิตภัณฑ์ใหม่! เคลียร์สมูท ออลอินวัน (ClearSmooth All IN ONE) แป้งผสมครีมรองพื้นควบคุมความมัน หนึ่งเดียวที่ตอบสนองทุกความต้องการ ที่สุดของการปกป้อง ให้คุณมั่นใจ เผยผิวเนียนสวยสมบูรณ์แบบได้ตลอดวันเมย์เบลลีน เคลียร์สมูท ออลอินวัน (Maybelline ClearSmooth All IN ONE) ช่วยให้ผิวสวยเนียนครบ...สมบูรณ์แบบ ด้วยอณูเนื้อแป้งละเอียด นุ่มดุจใยไหม  เกลี่ยได้สม่ำเสมอทั่วใบหน้า ปกปิดได้อย่างเนียนเรียบ ทั้งยังช่วยควบคุมความมันได้ตลอดวัน  พร้อม “โปร-วิตามินซี” ที่ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และปกป้องความหมองคล้ำจากแสงแดดด้วย SPF25 PA++ 

แป้งที่คุณใช้อยู่ทำได้แบบนี้รึเปล่า?
• ควบคุมความมัน  ด้วยแป้งสูตรกันน้ำและน้ำมัน ช่วยควบคุมความมันตลอดวันและคงความสวยใสตลอดการใช้
• ปรับผิวกระจ่างใส  ด้วย “โปร-วิตามินซี”  ปรับให้ผิวดูขาว กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติไ
• ปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ รูขุมขน  ด้วยเนื้อแป้งผสานเม็ดสีธรรมชาติ  ช่วยปกปิดรอยสิว จุดด่างดำหรือรูขุมขน แบบไม่เหลือร่องรอย ให้ผิวเนียนสวยสมบูรณ์แบบ
• ปรับผิวเนียนเรียบ  เนื้อแป้งละเอียดนุ่มดุจใยไหม เกลี่ยผิวให้เนียนเรียบ หน้าเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
• ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ อณูเนื้อแป้งเนียนละเอียด  ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่หนาเตอะ
• ติดทนนานตลอดวัน  เนี้อแป้งบางเบา ไม่อุดตัน ติดทนนานตลอดวัน
• กลมกลืนทุกสีผิว   สูตรพัฒนาโดยเฉพาะ เพื่อผิวสาวเอเชีย กลมกลืนกับทุกสีผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ
• SPF 25 PA++  เกราะป้องกันความหมองคล้ำจากแสงแดด พร้อมการปกป้องจากทั้งรังสี UVA และ รังสี UVB เมย์เบลลีน เคลียร์สมูท ออลอินวัน (Maybelline ClearSmooth All IN ONE) มี 4  เฉดสีสวยเพื่อผิวสาวเอเชียโดยเฉพาะได้แก่ 01-สีขาวชมพู,  02-สีขาวเหลือง,  03-สีเนื้ออ่อน และ 04-สีเนื้อ  ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นเหนือใครเหล่านี้  จึงทำให้ เมย์เบลลีน เคลียร์สมูท ออลอินวัน (Maybelline ClearSmooth All IN ONE) กลายเป็นแป้งในฝันของสาวๆทุกคน

พบแล้วแป้งที่ให้คุณได้มากกว่าที่เคย  ร่วมพิสูจน์! ผิวเนียนสวยสมบูรณ์แบบกับ เมย์เบลลีน เคลียร์สมูท ออลอินวัน (Maybelline ClearSmooth All IN ONE)  หนึ่งเดียวที่ตอบทุกความต้องการตลอดวัน ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน วัตสัน, บูสท์, ซุปเปอร์มาเก็ต , ไฮเปอร์มาร์เก็ต, ร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ และที่เคาน์เตอร์ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ในราคา 199  บาท สำหรับตลับจริง และ 149 บาทสำหรับรีฟิลชนิดเท่านั้น


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required