แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Maybelline ClearSmooth All IN ONE

Maybelline ClearSmooth All IN ONE

ราคา บาท Lips

หนึ่งเดียว…ตอบทุกความต้องการตลอดวัน
นี่แหละ  ที่สุดของการปกป้อง  เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ…ใหม่! เคลียร์สมูท ออลอินวัน จากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก    
(ClearSmooth All IN ONE)


 
 สาวยุคใหม่อย่างเราจะต้องการอะไรไปมากกว่าการมีผิวหน้าเนียนเรียบ สามารถควบคุมความมันได้ยาวนานตลอดวัน  เพื่อเผยผิวสวยสมบูรณ์แบบได้อย่างมั่นใจ  เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เครื่องสำอางอันดับ 1 ของโลก แนะนำ ผลิตภัณฑ์ใหม่! เคลียร์สมูท ออลอินวัน (ClearSmooth All IN ONE) แป้งผสมครีมรองพื้นควบคุมความมัน หนึ่งเดียวที่ตอบสนองทุกความต้องการ ที่สุดของการปกป้อง ให้คุณมั่นใจ เผยผิวเนียนสวยสมบูรณ์แบบได้ตลอดวันเมย์เบลลีน เคลียร์สมูท ออลอินวัน (Maybelline ClearSmooth All IN ONE) ช่วยให้ผิวสวยเนียนครบ...สมบูรณ์แบบ ด้วยอณูเนื้อแป้งละเอียด นุ่มดุจใยไหม  เกลี่ยได้สม่ำเสมอทั่วใบหน้า ปกปิดได้อย่างเนียนเรียบ ทั้งยังช่วยควบคุมความมันได้ตลอดวัน  พร้อม “โปร-วิตามินซี” ที่ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และปกป้องความหมองคล้ำจากแสงแดดด้วย SPF25 PA++ 

แป้งที่คุณใช้อยู่ทำได้แบบนี้รึเปล่า?
• ควบคุมความมัน  ด้วยแป้งสูตรกันน้ำและน้ำมัน ช่วยควบคุมความมันตลอดวันและคงความสวยใสตลอดการใช้
• ปรับผิวกระจ่างใส  ด้วย “โปร-วิตามินซี”  ปรับให้ผิวดูขาว กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติไ
• ปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ รูขุมขน  ด้วยเนื้อแป้งผสานเม็ดสีธรรมชาติ  ช่วยปกปิดรอยสิว จุดด่างดำหรือรูขุมขน แบบไม่เหลือร่องรอย ให้ผิวเนียนสวยสมบูรณ์แบบ
• ปรับผิวเนียนเรียบ  เนื้อแป้งละเอียดนุ่มดุจใยไหม เกลี่ยผิวให้เนียนเรียบ หน้าเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
• ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ อณูเนื้อแป้งเนียนละเอียด  ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่หนาเตอะ
• ติดทนนานตลอดวัน  เนี้อแป้งบางเบา ไม่อุดตัน ติดทนนานตลอดวัน
• กลมกลืนทุกสีผิว   สูตรพัฒนาโดยเฉพาะ เพื่อผิวสาวเอเชีย กลมกลืนกับทุกสีผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ
• SPF 25 PA++  เกราะป้องกันความหมองคล้ำจากแสงแดด พร้อมการปกป้องจากทั้งรังสี UVA และ รังสี UVB เมย์เบลลีน เคลียร์สมูท ออลอินวัน (Maybelline ClearSmooth All IN ONE) มี 4  เฉดสีสวยเพื่อผิวสาวเอเชียโดยเฉพาะได้แก่ 01-สีขาวชมพู,  02-สีขาวเหลือง,  03-สีเนื้ออ่อน และ 04-สีเนื้อ  ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นเหนือใครเหล่านี้  จึงทำให้ เมย์เบลลีน เคลียร์สมูท ออลอินวัน (Maybelline ClearSmooth All IN ONE) กลายเป็นแป้งในฝันของสาวๆทุกคน

พบแล้วแป้งที่ให้คุณได้มากกว่าที่เคย  ร่วมพิสูจน์! ผิวเนียนสวยสมบูรณ์แบบกับ เมย์เบลลีน เคลียร์สมูท ออลอินวัน (Maybelline ClearSmooth All IN ONE)  หนึ่งเดียวที่ตอบทุกความต้องการตลอดวัน ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน วัตสัน, บูสท์, ซุปเปอร์มาเก็ต , ไฮเปอร์มาร์เก็ต, ร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ และที่เคาน์เตอร์ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ในราคา 199  บาท สำหรับตลับจริง และ 149 บาทสำหรับรีฟิลชนิดเท่านั้น


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required